Nếu bạn hỏi chúng tôi, một trong những phần tốt nhất của việc phát triển toàn bộ kỹ năng DIY trong suốt cuộc đời của chúng ta là có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả theo những cách thực tế giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn một chút! Đừng hiểu lầm chúng tôi; chúng tôi cũng yêu và quý làm những thứ trang trí để ngôi nhà của chúng ta trông đẹp hơn một chút, nhưng chỉ có điều gì đó khiến chúng ta hài lòng về việc có thể tạo ra thứ mà chúng ta sẽ thực sự sử dụng. Đó là một phần lý do tại sao chúng tôi luôn để mắt đến những cách Tự làm để sắp xếp ngôi nhà của mình, giống như gần đây chúng tôi đặc biệt chăm chỉ trong tủ đựng thức ăn và tủ bảo quản thực phẩm!

Bạn có đang cảm thấy hứng thú như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, với ý tưởng tìm kiếm một số giải pháp tổ chức DIY cho phòng đựng thức ăn của riêng bạn? Hãy xem danh sách 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn hay nhất này mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn.

1. Kho chứa mì ống đựng tạp chí

Kho lưu trữ mì ống trong ngăn đựng tạp chí

Giống như của chúng tôi, là gia đình của bạn Thực ra lớn trên mì ống, vì nó rất ngon và dễ làm? Chúng ta cũng có xu hướng dự trữ các gói mì yêu thích của mình, nhưng chúng ta thấy khó bảo quản, đặc biệt nếu chúng dài như mì spaghetti. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi biết được ý tưởng rất đơn giản này từ Mom With a Prep, gợi ý rằng bạn nên đặt các gói mì của bạn vào một giá đựng tạp chí bằng nhựa sẽ tốt hơn trên kệ so với chính các gói.

2. Ngăn đựng tạp chí cho đồ hộp

Ngăn đựng tạp chí cho đồ hộp

Chúng tôi đã thực sự khiến bạn cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng sử dụng giá để tạp chí để sắp xếp những thứ có thể chiếm quá nhiều chỗ trên kệ, nhưng bạn không thấy rằng mình mua rất nhiều gói mì spaghetti? Chà, nếu bạn là một fan cuồng của đồ hộp vì chúng dễ chế biến như thế nào, thì có lẽ bạn nên sử dụng giá đựng tạp chí để cất giữ chúng một cách tốt hơn một chút, giống như PBJ Stories gợi ý ở đây!

3. Giỏ chữ cái phía sau cửa để đựng đồ ăn nhẹ

Giỏ chữ cái phía sau cánh cửa để đựng đồ ăn nhẹ

Trong ngôi nhà của chúng tôi, một phần của điều khiến phòng đựng thức ăn trở nên rất khó ngăn nắp là thực tế là lũ trẻ của chúng tôi luôn lục tung các hộp trong đó để lấy đồ ăn nhẹ. Đôi khi họ quên loại bỏ chúng những hộp rỗng và đôi khi hộp bị xé toạc khi họ đang lấy các gói hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định làm cho mọi thứ dễ dàng tiếp cận và lựa chọn hơn một chút bằng cách tạo ra một giỏ đồ ăn nhanh dễ lấy hơn! Kiểm tra cách mà sự thanh lịch bất ngờ đã làm điều tương tự như thế nào bằng cách dán một giỏ thư bằng dây kẽm vào phía sau cửa phòng đựng thức ăn của họ.

4. Bình đựng đồ khô

Bình đựng đồ khô

Bạn có phải là người thích giữ nhiều đồ khô đẹp và dễ dàng mang theo để nấu ăn và ăn vặt nhưng bạn thấy rằng một phần lý do khiến việc sắp xếp những thứ đó trên kệ đựng thức ăn của bạn là thực tế là tất cả các hộp và bao bì. hình dạng khác nhau? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao cách A Bowlful of Lemons mua một số bình có thể rót đơn giản, giá cả phải chăng và thay vào đó đổ đầy chúng bằng tất cả đồ khô của họ để chúng có thể xếp đều trên kệ, tái chế bao bì mua ở cửa hàng.

5. Người tổ chức giày cho đồ ăn nhẹ của trẻ em có thể tiếp cận

Người sắp xếp giày cho đồ ăn nhẹ của trẻ em có thể tiếp cận được

Bạn có thực sự thích gợi ý của chúng tôi về việc làm một giỏ đồ ăn nhanh có thể tiếp cận được với một số loại cho con bạn nhưng bạn không chắc rằng việc tổng hợp tất cả lại với nhau trong một trường hợp như bạn đã thấy trước đây có phải là ý tưởng tốt nhất không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với một dự án tổ chức như dự án này của Money Saving Queen, nơi chỉ cho bạn cách sắp xếp các món ăn nhẹ khác nhau vào các ngăn của giá trưng bày!

6. Danh sách đồ ăn nhẹ trên cửa

Danh sách đồ ăn nhanh trên cửa

Bạn đến từ một gia đình đông con, bận rộn, nơi mọi người đều có sở thích ăn vặt và họ muốn có thể nhanh chóng lấy chúng khi bạn đang tất bật với những ngày làm việc bận rộn và các hoạt động sau giờ học? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thấy ý tưởng hữu ích này từ I Heart Organisation thực sự rất hữu ích! Họ chỉ cho bạn cách sắp xếp danh sách đồ ăn nhẹ gồm những thứ có trong tủ đựng thức ăn và những thứ cần được bổ sung, cũng như cách treo nó vào mặt sau của cửa phòng đựng thức ăn trên một bảng kẹp hồ sơ để mọi người sống trong nhà có thể cập nhật nó với những gì. họ muốn.

7. Giỏ dưới kệ để nhiều lon hơn

Giỏ dưới kệ để nhiều lon hơn

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các cách sắp xếp thực phẩm đóng hộp bởi vì bạn muốn có nhiều thứ trong tay, đặc biệt là vào mùa đông, nhưng bạn đang tìm mở rộng không gian kệ của bạn thay vì chỉ làm cho mọi thứ vừa vặn trên kệ của bạn tốt hơn một chút? Sau đó, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời khác dành cho bạn! Chúng tôi thực sự rất thích thú với cách mà Nội địa hoàn hảo chỉ cho bạn cách gắn các giỏ dây vào mặt dưới của kệ đựng thức ăn của họ để thậm chí nhiều lon hơn (hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn đang tìm kiếm thêm không gian lưu trữ) sẽ phù hợp với một không gian hiệu quả đường.

8. Túi giặt lưới để treo rau

Túi giặt lưới để treo rau

Bạn đã thực sự tìm kiếm một cách để dự trữ một số loại rau và hàng hóa không cần để trong tủ lạnh nhưng bạn đã quá mệt mỏi khi phải ra ngoài ga ra để lấy? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể khá hài lòng với ý tưởng túi lưới này được phác thảo từng bước trên Jewel Pie để thay thế! Họ chỉ cho bạn cách gắn móc treo tường vào một số không gian tường trống bên trong tủ đựng thức ăn của bạn cho các túi giặt có lưới chứa đầy những thứ như tỏi hoặc khoai tây để giữ cho chúng dễ sử dụng hơn.

9. Thùng trên bánh xe để lưu trữ totes

Thùng trên bánh xe để lưu trữ đồ

Bạn có phải là kiểu người siêu tổ chức muốn tận dụng mỗi inch có sẵn trong tủ quần áo, bao gồm cả vị trí trên sàn bên dưới tất cả các kệ đựng thức ăn của bạn? Chà, chúng tôi cũng đã tận dụng chỗ đó của mình, nhưng chúng tôi thấy rằng chúng tôi chỉ đang chất thành một đống lộn xộn ở đó trên sàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng đặt bánh xe trên thùng để tạo ra một số kho lưu trữ trên sàn, dễ dàng di chuyển và truy cập mọi lúc, đồng thời giữ cho mọi thứ của bạn luôn chứa đựng! Tôi tổ chức trái tim ở đây để cho bạn thấy họ đã thành công như thế nào để tạo ra một số túi đựng đồ ăn nhẹ, vì vậy họ luôn có một chiếc túi trên tay ngay gần đồ ăn nhẹ.

10. Muỗng đo và móc bên hông của chậu ngũ cốc

Muỗng đo và móc bên hông của chậu ngũ cốc

Có lẽ ý tưởng bạn đã thấy trong danh sách của chúng tôi mà bạn thấy thú vị nhất cho đến nay là ý tưởng giữ đồ khô, như ngũ cốc và yến mạch, trong các hộp đựng có thể rót được, nhưng bạn thấy rằng những hộp đựng này, mặc dù tuyệt vời để bảo quản, nhưng nó trở thành một quá dễ để con bạn đổ quá nhiều vào bát của chúng, vì chúng có thể hơi nặng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy ý tưởng rất đơn giản này từ Jen Thousand Words thực sự rất hấp dẫn! Họ chỉ cho bạn cách đặt một cái móc dính ở bên cạnh thùng chứa để treo một chiếc cốc đo nhỏ, có nghĩa là những gì bên trong bồn tắm hoàn toàn không phải đổ và thay vào đó có thể lấy ra một cách đơn giản.

11. Con lăn túi đựng rác bằng gỗ

Con lăn túi đựng rác bằng gỗ

Ý tưởng cụ thể này được phác thảo từng bước về Đơn giản tổ chức có thể được hình dung trong tủ bên dưới bồn rửa hơn là trong phòng đựng thức ăn, nhưng đó là loại ý tưởng dễ dàng tùy chỉnh ở một nơi khác bằng cách sử dụng các kỹ thuật tương tự, đó thực sự là chính xác những gì chúng tôi đã làm với nó! Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn của họ để biết cách họ sử dụng chốt gỗ và móc thanh rèm để làm con lăn quay cho các vật dụng nhà bếp như khăn giấy và túi rác. luôn rất vui khi có thể dễ dàng lấy được trong phòng đựng thức ăn của bạn.

12. Kệ hệ thống lon xoay

Kệ hệ thống có thể xoay

Có lẽ bạn thực sự có một gia đình rất lớn, vì vậy bạn có xu hướng giữ rất nhiều đồ hộp lớn trong tay, nhưng bạn cũng là một người rất tiện dụng, thích xây dựng một cái gì đó mới để mở rộng không gian phòng đựng thức ăn của bạn hơn là chỉ cố gắng nhét thêm nhiều thứ vào bên trong tủ quần áo nhỏ bạn đã có? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The Homestead Survival không chỉ tạo ra một chiếc kệ đóng lon bằng gỗ tùy chỉnh mà còn thực sự giúp bạn xoay vòng qua những chiếc lon cũ trước những chiếc mới bằng cách cho phép bạn lưu trữ những chiếc mới vào các kênh từ trên cùng và mang chúng đi sử dụng từ dưới lên, giống như cách mọi thứ được bán trong các cửa hàng.

13. Dũa tay áo trên cửa cho các phiếu giảm giá và công thức nấu ăn

Đặt tay áo trên cửa cho các phiếu giảm giá và công thức nấu ăn

Ý tưởng giữ một phòng đựng thức ăn được tổ chức tốt và đầy đủ tiện nghi không chỉ giới hạn ở đồ khô, hàng hóa, bát đĩa và đồ dùng nhà bếp của bạn! Chúng tôi cũng thấy rằng các giấy tờ liên quan đến nhà bếp như phiếu giảm giá và công thức nấu ăn có thể bắt đầu trở nên lộn xộn và khiến chúng tôi cảm thấy vô tổ chức trong nhà bếp. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng này từ DIY Network vì dán một ống bọc tài liệu bằng nhựa vào bên trong cửa phòng đựng thức ăn để giữ tất cả những tờ giấy và tờ rơi nhỏ đó.

14. Kế hoạch tổ chức theo trọng lượng và quy mô

Kế hoạch có tổ chức theo trọng lượng và kích thước

Nếu bạn thực sự bắt đầu có ý tưởng tổ chức phòng đựng thức ăn của mình, bạn có phải là kiểu người siêu đầu tư không hoàn toàn đại tu toàn bộ không gian và sắp xếp nó theo cách hợp lý dựa trên tần suất bạn sử dụng những thứ nhất định? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để cung cấp hướng dẫn đầy đủ này từ In My Own Style dựa trên kích thước và trọng lượng của sản phẩm để dùng thử.

15. Khay Susan lười cho lọ

Khay susan lười cho lọ

Có lẽ bạn đã xem xét không gian phòng đựng thức ăn của mình và nhận ra rằng vấn đề chính là những chiếc lọ và những hàng hóa hình tròn hoặc hình trụ khác, vì hình dạng của chúng khác nhau, nghĩa là chúng không vừa với giá trên tường? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cú hích thực sự từ cách DIY Candy tìm ra một giải pháp sáng tạo giúp bạn giữ mọi thứ dễ tiếp cận và dễ tiếp cận hơn! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng Susan lười quay để bảo quản những thứ như mứt và bơ đậu phộng mà không cần cho vào tủ lạnh.

Bạn có các bản hack lưu trữ DIY tuyệt vời khác giúp bạn sử dụng rất hiệu quả trong phòng đựng thức ăn của mình nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com