* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Truffles Sôcôla thơm ngon được làm thành bánh Pudding Giáng sinh mini! Những món quà nhỏ xinh cho mùa Lễ hội!

IMG_6170_1

Nhiều người trong số các bạn đã hỏi tôi một công thức Christmassy Truffle trong năm nay, và tôi đã có một vài .. Của tôi Baileys Truffles và Peppermint Truffles của tôi tạo ra những viên nấm cục nhỏ có hương vị tuyệt vời – nhưng tôi muốn cho các bạn thấy những anh chàng nhỏ bé này. Bánh Truffles Sôcôla đơn giản, được trang trí như những chiếc bánh Pudding Giáng sinh nhỏ! Thành thật mà nói, chỉ cần XEM chúng! Chúng thật dễ thương và bạn nghĩ dễ làm hơn rất nhiều!

Tôi đã làm những thứ này trong vài năm, nhưng vì đây là Giáng sinh thích hợp đầu tiên của tôi trên blog, nên bây giờ tôi chỉ chia sẻ điều này! Chúng được bao phủ bởi một lớp vỏ sô cô la sữa thơm ngon, phủ một lớp băng trắng và được trang trí bằng những chiếc Holly Leaves mini! Mọi người luôn dành những lời khen tốt đẹp về những điều này – và chúng là món quà nhỏ hoàn hảo cho Giáng sinh! Tôi thực sự đấu tranh để chia sẻ chúng một chút, vì thành thật mà nói chúng rất ngon.

IMG_6156

IMG_6190

Tôi sử dụng hỗn hợp Sữa & sô cô la đen trong Truffles của mình vì tôi muốn chúng đậm đà, nhưng không đậm đà như Sô cô la đen hoàn toàn – nhưng hãy thoải mái sử dụng tất cả sữa (thêm 50g thêm) hoặc chỉ Sô cô la đen (dùng 400g). Tôi cũng thêm một ít muối vào hỗn hợp của mình bởi vì tôi hoàn toàn YÊU và yêu thích sô cô la mặn và đồ ăn ngọt, đó chỉ là món yêu thích tuyệt đối của tôi. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên sử dụng Sôcôla trắng, vì điều đó có thể khiến bạn nếm thử một chút. Ngoài ra, ganache bạn cần làm hoàn toàn khác với công thức.

Bạn cũng có thể thêm một số hương liệu vào hỗn hợp của mình như Rum hoặc Whisky – tuy nhiên, hãy thêm những hương liệu này vào cuối quá trình trộn nấm cục, để khi mọi thứ tan chảy và kết hợp (hoặc nó có thể bị tách ra!) – nhưng tôi đã làm công thức cơ bản cho con- thân thiện! Tôi đã chế biến những thứ này thành hương bạc hà, hương cam và tất cả các loại, chỉ bằng cách sử dụng hương liệu chất lượng cao. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chia nhỏ hỗn hợp và tạo ra nhiều hương vị chỉ từ một mẻ!

IMG_6185

IMG_6159

Khi tôi đăng công thức Peppermint Fudge của mình vào tuần trước như là công thức bánh ngọt đầu tiên trong mùa Giáng sinh năm 2015, họ đã nhận được phản hồi rất lớn – vì vậy tôi hy vọng những công thức này cũng vậy! Chúng đáng để nỗ lực trang trí nếu bạn muốn có nét dễ thương đó – nhưng nếu không, công thức cơ bản hoàn toàn ngon! Tuy nhiên, điều tôi yêu thích nhất về chúng là chúng trông đặc biệt hơn rất nhiều so với fudge. Cả hai đều ngon như nhau, nhưng thành thật mà nói, những món này đều siêu dễ thương.

Cá nhân tôi sử dụng Sẵn sàng làm Royal Icing cho những thứ này, vì nó để lại kết thúc hoàn hảo. Nó dày hơn nước đóng băng thông thường, và nó chỉ trông giống như một phần. Đối với lá nhựa ruồi, tôi sử dụng White Fondant và tô một lượng nhỏ màu xanh lá cây và một lượng nhỏ màu đỏ. Bạn thực sự không cần quá nhiều, nhưng đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất! Những Hộp Truffle Nhỏ của tôi mà tôi đã phục vụ chúng chỉ là những hộp bánh kẹo nhỏ mà tôi tìm thấy trong Hobbycraft, nhưng chúng thực hiện công việc một cách hoàn hảo.

IMG_6184

1639711272 695 Giang sinh Pudding So co la Truffles

1639711274 681 Giang sinh Pudding So co la Truffles

Truffle Mix

 • 200 g Sô cô la sữa
 • 200 g Sô cô la đen
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 50 g Bơ không muối
 • 1/2 muỗng cà phê Muối biển

Đồ trang trí

 • 250 g Sô cô la sữa
 • Sẵn sàng để sử dụng White Royal Icing
 • Green Fondant
 • Fondant đỏ
 • Đun nóng kem đôi trên chảo cho đến khi bắt đầu sôi rồi tắt bếp – trộn 400g sô cô la, sau đó là bơ và muối biển cho đến khi kết hợp hoàn toàn.

 • Đổ tất cả vào hộp và để trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.

 • Dùng một cốc nước nóng, tạo hình nấm cục bằng dụng cụ nạo quả dưa hoặc hai cái thìa để tạo thành những viên tròn nhỏ – Tôi nhúng quả dưa lê vào nước nóng mỗi lần để làm sạch phần thừa và giúp hỗn hợp chảy ra dễ dàng hơn

 • Đặt lại trong tủ lạnh vài giờ nữa hoặc nhanh chóng cho vào tủ đá để hỗn hợp thật lạnh trở lại để tránh nấm cục bị chảy khi trang trí.

 • Đun chảy sô cô la để trang trí và nhúng từng viên sô cô la vào đó, cố gắng giữ cho lớp phủ sáng màu để không bị chảy ra nhiều và đọng lại trên một mảnh giấy thấm dầu mỡ.

 • Nếu sô cô la của bạn mới ra khỏi lò vi sóng và rất nóng, điều này có thể làm tan chảy nấm cục một chút, vì vậy hãy cẩn thận! Để hoàn toàn trong tủ lạnh – khoảng 1 giờ.

 • Trong khi thiết lập, dùng dao cắt bỏ một ít lá nhựa ruồi xanh – và chấm lên một số quả bóng nhỏ màu đỏ (như hình minh họa) và để chúng cứng lại.

 • Sau khi nấm cục đã được làm xong, hãy sử dụng một ít đá trắng – mưa phùn phủ lên nấm cục như phần trên cùng của bánh Pudding Giáng sinh (như trong hình) và phủ một trong những đồ trang trí bằng lá nhỏ lên trên!

Thông thường, nếu nấm cục của tôi có hình dạng không ổn định, tôi sẽ cuộn chúng bằng tay để nó trở nên mịn hơn và hy vọng tròn hơn
Tuy nhiên, bạn có thể muốn đeo một số găng tay vì nó có thể trở nên lộn xộn!
tôi sử dụng một công cụ nhúng để giúp tôi trang trí nấm cục, nhưng bạn cũng có thể dính từng viên nấm cục vào que cocktail và dựng chúng lên trong một ít polystyrene để phần dư thừa tự chảy ra!
tôi sử dụng Sẵn sàng Royal Icing từ Renshaw và nới lỏng một chút với một vài giọt nước để làm bánh pudding của tôi ở trên cùng
Bạn có thể sử dụng một ít đường đóng băng thông thường để tạo đá cứng, và thay vào đó hãy sử dụng đường đóng băng. (Sử dụng 100g đường đóng băng và thêm 1 thìa nước mỗi lần cho đến khi bạn có được một hỗn hợp đặc sệt!) HOẶC LÀ bạn có thể sử dụng một ít sô cô la trắng đun chảy!
Những viên nấm cục này (nếu kem còn hạn sử dụng) sẽ để được 1 tuần trong tủ lạnh!

THÍCH!

Tìm các công thức Giáng sinh & Công thức ngọt ngào khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/