Bạn có thể tự làm đồ trang trí, áo thun, v.v. bằng máy Cricut. Và rất nhiều giáo viên, huấn luyện viên, những người xảo quyệt, những người mẹ, người cha, học sinh, và nhiều hơn nữa luôn sử dụng chúng. Hôm nay, chúng tôi đã đưa ra 15 dự án Cricut tốt nhất xung quanh. Chúng sáng tạo, độc đáo và dễ sao chép nếu bạn muốn. Hãy xem qua!

Nội dung bài viết

1. Đồ trang trí bằng bông tuyết

Đồ trang trí bằng bông tuyết dink co lại bằng cricut

Hạnh phúc là Homemade tạo ra một số đồ trang trí bông tuyết lạ mắt mà chúng tôi yêu thích. Bạn có thể thêm lấp lánh hoặc màu sắc cho những thứ này sau. Bạn có thể biến chúng thành những chú chó con trong những ngày lễ. Hoặc bạn có thể chỉ cần trang trí cây của bạn với chúng!

2. Ghi chú Bữa trưa

Cricut ghi chú bữa trưa tự làm

Những ghi chú bữa trưa do 100 Directions thực hiện thật quyến rũ làm sao. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Cho con bạn thấy bạn đang nghĩ về chúng nhiều như thế nào trong suốt cả ngày với một trong những thứ này được giấu trong hộp cơm trưa của chúng. Lấy Cricut và bắt đầu tạo!

3. Móc khóa da

Móc khóa da làm bằng cricut

Damask Love cho chúng ta thấy một số kỹ năng hữu ích bổ sung. Bạn có biết bạn có thể cắt da bằng Cricut của mình không? Vâng, hãy xem hướng dẫn sau khi nhảy và sử dụng một số trong số những nhiệm vụ này cho gia đình và cho bạn bè của bạn. Đó là những món quà cảm ơn tuyệt vời hoặc thậm chí là những món quà lưu trữ!

4. Túi đựng bút chì

Túi đựng bút chì tự làm bằng bìa cricut

Bạn thậm chí có thể tạo một hộp bút chì tùy chỉnh với sự trợ giúp của chiếc máy ole ‘Cricut tốt đó. Hãy xem cách tạo bản in aztec kỳ quặc này tại Happiness is Homemade. Điều tuyệt vời về dự án này là có bao nhiêu ý tưởng sẽ hình thành từ nó.

5. Khung giấy Succulents

Khung xương rồng làm bằng cricut

Crafting Sparrow đã tạo ra một số loài xương rồng bằng giấy, tuyệt đẹp. Và sau đó cô đóng khung chúng để tạo điểm nhấn thêm đặc biệt cho ngôi nhà. Chúng tôi yêu thích các loại rau xanh khác nhau và kết cấu nó thêm vào bất kỳ ngóc ngách nào.

6. Decal Disney Tumbler

Hướng dẫn diy monogrammed yeti tumbler

Nếu có một số người hâm mộ Disney thì Polka Dot Chair có thứ gì đó đặc biệt dành cho bạn. Tạo một số đề can Yeti cho cuộc phiêu lưu của bạn. Cá nhân hóa những chiếc cốc du lịch của bạn hơn một chút với hướng dẫn dễ dàng này. 3

7. Picnic Blanket Iron-Ons

Chăn dã ngoại bằng vải cricut

Chúng tôi đã yêu chiếc chăn dã ngoại xinh đẹp này. Và bạn có thể tự làm một cái nếu bạn chuyển sang Damask Love và xem hướng dẫn. Thật ngạc nhiên khi bạn có thể thiết kế và cá nhân hóa với Cricut.

8. Đề can nghệ thuật làm móng ngày lễ tình nhân

Decal dán móng tay Valentine xo với cricut

Bạn thậm chí có thể đưa sự sáng tạo đó vào lĩnh vực làm đẹp. làm cho bạn làm móng tay nổi bật hơn một chút với một số cảm hứng Cricut. Kiểm tra 100 Directions để biết tất cả các chi tiết đằng sau decal vui nhộn này.

9. Tấm lót phong bì ảnh

Diy lót phong bì ảnh

Glamour và Grace đã cho thấy cách bạn có thể cá nhân hóa lời mời đám cưới của mình – hoặc thậm chí là lời nhắc tiệc sinh nhật! Những phong bì dán ảnh này quá quyến rũ. Và chúng rất dễ làm! Nắm bắt cách thực hiện sau khi chuyển qua liên kết.

10. Coffee Cozies

Tự làm mùa thu cô dâu tắm cà phê ấm cúng ủng hộ

Chúng hoàn hảo để làm vật ủng hộ cho bất kỳ loại tiệc nào, nhưng chúng cũng dễ thương chỉ để tạo ra cho bạn bè hoặc chính bạn. Bạn sẽ tìm thấy các chi tiết đằng sau thiết kế này tại Tidewater và Tulle. Nhưng ai mà biết được bạn có thể thiết kế những chiếc cốc với sự giúp đỡ của người bạn thủ công yêu thích của mình?

11. Nhãn Cork

Nhãn nút chai tự làm

Love Create Celebrate đã tạo ra một số nhãn nút chai cho nhà bếp. Hãy làm cho mọi thứ trong nhà ngăn nắp và gọn gàng hơn một chút bằng cách làm một số nhãn để phù hợp với tất cả các ngóc ngách. Chúng tôi đặc biệt yêu thích những thiết kế này và chúng tạo ra nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các công việc khác trong nhà.

12. Dấu trang Unicorn

Tự làm dấu trang Unicorn

Những đứa trẻ sẽ thích cái này. Tuyệt vời như một sự ủng hộ hoặc chỉ là một món quà thú vị cho đứa con nhỏ của bạn, những dấu trang kỳ lân này quá dễ thương. Kiểm tra tất cả các thông tin chi tiết tại Hey Let’s Make Stuff và có một cơn sốt bùng nổ vào cuối tuần này.

13. Váy cưới Bunting

Diy cricut váy cưới đuôi nheo Banner

Nếu bạn đang tìm kiếm một số đồ trang trí DIY cho phòng tắm cô dâu sắp tới, thì chiếc nơ này mà chúng tôi tìm thấy tại Something Turquoise là tất cả những gì bạn cần. Từ những chiếc váy đen nhỏ đến áo cưới, hãy xem cách tạo ra thứ này chỉ bằng cách theo liên kết. Sau đó, treo chúng trên áo choàng, ghế, lan can, và những thứ tương tự tại lễ kỷ niệm.

14. Dream Big Wall Art

Mơ ước về bức tường nghệ thuật lớn

Nếu bạn đi và truy cập lại 100 Directions, bạn sẽ tìm thấy tác phẩm nghệ thuật trên tường quyến rũ này. Bạn cũng có thể đánh cái này lên. Bạn sẽ có thể sử dụng một chút sơn và Cricut của mình trong một buổi chiều. Dễ dàng cá nhân hóa, nó sẽ là một vẻ đẹp trên một trong những bức tường của một người nhỏ.

15. Áo sơ mi hình nón kem

Áo sơ mi kem ốc quế làm bằng cricut

Và cuối cùng, hãy truy cập 100 Chỉ đường một lần nữa để biết tất cả các thông tin chi tiết đằng sau chiếc áo kem ốc quế đáng yêu này. Hãy vui vẻ thiết kế nó và tặng nó cho những người bạn nhỏ của gia đình. Họ sẽ thích phô trương điều này trong suốt mùa hè.

Nguồn: diys.com