Lễ đính hôn xứng đáng là một bữa tiệc đặc biệt để ăn mừng tin vui. Cho dù bạn là người tổ chức bữa tiệc cho chính mình hay tổ chức cho một cặp đôi khác, tiệc đính hôn là sự kiện liên quan đến đám cưới đầu tiên thường diễn ra. Những bữa tiệc này thường diễn ra bình thường và không đòi hỏi nhiều kế hoạch như các sự kiện cưới khác. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian không căng thẳng này và nâng ly chúc mừng với những người thân yêu trước khi kế hoạch đám cưới bắt đầu.

Bước đầu tiên trong việc lập kế hoạch cho bữa tiệc của bạn là gửi lời mời dự tiệc đính hôn được cá nhân hóa. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về cách diễn đạt lời mời dự tiệc đính hôn để giúp bạn truyền bá những tin tức thú vị.

thiệp mời tiệc đính hôn thanh lịch với ảnh của cặp đôi

Nội dung bài viết

Những gì cần bao gồm trong lời mời tiệc đính hôn?

Khi nói đến từ ngữ lời mời dự tiệc đính hôn, bạn sẽ muốn mọi thứ ngắn gọn và ngọt ngào. Lời mời dự tiệc đính hôn của bạn sẽ không bao gồm nhiều thông tin như lời mời đám cưới của bạn, vì vậy đừng cảm thấy áp lực khi liệt kê nhiều hơn những gì cần thiết. Dưới đây là những gì bạn nên đưa vào thư mời của mình từ đầu đến cuối bên dưới:

  • Viết một cụm từ giới thiệu ngắn. Sử dụng một cụm từ ngắn để thông báo ai đã đính hôn và mở rộng lời mời đến tiệc đính hôn. Đây có thể là một cụm từ tiêu chuẩn hoặc một cái gì đó hấp dẫn hơn hoặc thơ mộng hơn. Khách sẽ muốn biết mục đích của dịp này trước tiên.
  • Bao gồm ngày và giờ. Liệt kê ngày giờ tổ chức tiệc một cách rõ ràng trên giấy mời để khách mời có thể lưu lại ngày.
  • Bao gồm vị trí và địa chỉ đầy đủ. Liệt kê tên của địa điểm hoặc địa điểm, cùng với địa chỉ đầy đủ.
  • Viết ai là người tổ chức tiệc đính hôn (nếu có). Nếu có một người dẫn chương trình không phải là cặp đôi, hãy liệt kê tên của họ là người dẫn chương trình để khách mời biết ai nên đặt câu hỏi và trả lời.
  • Bao gồm cách trả lời. Luôn cho khách biết cách trả lời, cho dù bằng số điện thoại hay e-mail. Bạn cũng có thể bao gồm thời hạn trả lời nếu bạn muốn biết có bao nhiêu khách mời.rượu sâm banh mời tiệc đính hôn dễ thương

Ví dụ và câu văn của Bên tham gia

Dưới đây là một số ví dụ về từ ngữ lời mời dự tiệc đính hôn mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho lời mời của riêng mình:

Ví dụ 1:

Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi ăn mừng

lễ đính hôn của Jane Carter và Daniel Young!

Thứ sáu, ngày 4 tháng sáu lúc 6 giờ chiều

Khách sạn tiêu chuẩn

600 Rose Blvd. Los Angeles, CA

Được tổ chức bởi Alexis Miller

RSVP 555.627.1982


Ví dụ 2:

Trân trọng kính mời bạn đến với một

Tiệc gắn kết vinh danh

Sarah và Kevin!

Hãy nâng ly cặp đôi với chúng tôi

vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 7 lúc 2 giờ chiều

Bữa nửa buổi

798 Đường Bowery.

Palo Alto, CA 92333

Chủ nhà Danielle Johnson

Trả lời bằng cách nhắn tin 555.627.1091


Ví dụ 3:

Mùa xuân đến rồi…

Tiếng chuông đám cưới đã gần kề!

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi kỷ niệm sự tham gia của

Kerry và Jason!

Thứ sáu, ngày 19 tháng 10 lúc 6 giờ chiều

Dinh thự Stewart

1629 Đường Lily. San Francisco, CA

Chủ trì bởi Ông bà John Stewart

Trả lời trước ngày 10 tháng 10

555.627.1468


Ví dụ 4:

Tình yêu là ở đây để ở lại…

Hãy khiêu vũ đêm đi!

Hãy tham gia với chúng tôi cho một buổi tối của

cocktail và rượu bia trong danh dự

của cặp đôi mới đính hôn, Lorraine và Joseph!

Thứ bảy, ngày 28 tháng một

6:00 chiều – 9:00 tối tại The Cat Club

478 Valencia St. Santa Barbara, CA

Xin vui lòng không có quà tặng!

Chỉ tiếc nuối – 555.627.1982


Ví dụ 5:

Chúng ta hãy cổ vũ cho người sắp ra đời

Chồng và vợ

Hãy tham gia với chúng tôi cho một

Tiệc đính hôn cho

Esther và Brad!

Chủ nhật, ngày 15 tháng 9

6:00 chiều – 9:00 tối

The Wilson Residence

890 Pond Cir.

Dallas, TX 94555

Trả lời trước ngày 1 tháng 9 – 555.627.9375

Mẹo mời Tiệc đính hôn

Bạn có thể làm nhiều việc khác nhau để làm cho lời mời dự tiệc đính hôn của mình trở nên trọn vẹn. Từ việc chọn thiết kế hoàn hảo đến giải quyết lời mời, bạn có thể đảm bảo rằng lời mời của mình tạo ấn tượng phù hợp với một số mẹo chính.

  • Xem xét lời mời chụp ảnh. Nếu cặp đôi đã chụp ảnh đính hôn, chúng có thể được sử dụng trong thiệp mời dự tiệc để giới thiệu những bức ảnh đính hôn đáng yêu của cặp đôi.
  • Chọn một thiết kế lời mời phản ánh cặp đôi. Có rất nhiều phong cách cho lời mời dự tiệc đính hôn. Bạn có thể chọn lời mời hiện đại, trang nhã, mộc mạc hoặc nghệ thuật. Nhiều lời mời có ly sâm panh trên đó hoặc đồ họa ăn mừng để đại diện cho khoảnh khắc đặc biệt này.
  • Mời ai? Danh sách khách mời của bạn cho tiệc đính hôn không nên dài như vòi hoa sen cô dâu hoặc vòi hoa sen cưới. Giữ danh sách khách mời của bạn ở mức 35 người tham dự trở xuống để có một bữa tiệc vui vẻ và không căng thẳng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về những người nên được mời tham dự tiệc đính hôn để biết thêm mẹo.
  • Còn quà tặng thì sao? Theo truyền thống, quà tặng không được tặng trong tiệc đính hôn vì hầu hết khách mời sẽ tặng quà tại sự kiện tắm và / hoặc đám cưới của bạn. Tuy nhiên, hầu hết khách mời đương nhiên sẽ mang theo thiệp đính hôn và món quà nhỏ tùy ý. Bạn có thể chọn liệt kê “vui lòng không tặng quà” ở cuối thư mời nếu bạn không muốn khách mang theo bất kỳ món quà nào.
  • Làm thế nào để giải quyết lời mời dự tiệc đính hôn? Lời mời dự tiệc đính hôn thường đơn giản hơn so với lời mời đám cưới vì bạn đang mời gia đình và bạn bè thân thiết. Bạn có thể sử dụng các tiêu đề đầy đủ nếu cần và xưng hô với gia đình và bạn bè thân thiết bằng tên và họ.

Cái gì tiếp theo?

Khi bạn lên kế hoạch cho ngày trọng đại, bạn sẽ muốn sắp xếp danh sách kiểm tra đám cưới của mình để tránh thêm căng thẳng và tiết kiệm thời gian. Sử dụng các hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về lưu các mẹo chọn ngày, từ ngữ khi tắm cho cô dâu và từ ngữ trong thiệp mời đám cưới để bắt đầu lập kế hoạch cho bước tiếp theo trong hành trình đến với “Tôi Làm”.