* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Gin và Tonic Fudge với Lime dễ dàng, thơm ngon và nhanh chóng.

Gin and Tonic Fudge

Vì vậy, gần đây tôi đã đăng công thức Gin & Tonic Cupcakes của mình và đó là một thành công lớn hơn rất nhiều mà tôi đã lên kế hoạch và tôi chỉ biết rằng tôi cần phải làm một công thức G&T khác, vì vậy Gin và Tonic Fudge đã xảy ra. Tôi có một vài công thức nấu ăn của G&T và tôi nghĩ tôi cũng có thể đăng một công thức khác vì nó rất phổ biến vào phút này. Thành thật mà nói, tất cả các giao dịch, tất cả những thứ phổ biến đều là về Gin vào lúc này!

Gần đây tôi đã tham dự một sự kiện với Paul A Young và Four Pillars Gin, món này rất TUYỆT VỜI, và rất ngon .. và nó khiến tôi muốn có thêm nhiều món rượu gin trong đời. Tuy nhiên, đối với công thức đặc biệt này, tôi nghĩ mình sẽ rẻ hơn so với việc phải mua một chai rượu Gin mới, và một số loại thuốc bổ, và thử hương vị Gin và Tonic của Sainsbury. Rõ ràng, nó sẽ không bao giờ ngon như một viên đá lạnh G&T, nhưng nó thực hiện rất tốt. Bạn thực sự không thể ngửi thấy mùi G & T ra khỏi chiếc lọ nhỏ vì nó quá đậm đặc đến mức khiến nó bốc cháy. Tuy nhiên, hương vị? Vâng, làm ơn!

1639652456 137 Gin and Tonic Fudge

1639652457 691 Gin and Tonic Fudge

Vì tôi yêu một G&T tốt, nên tôi luôn cố gắng thử sức với những điều mới mẻ và khác biệt. Bạn có thể thử Gin & Tonic trong fudge sữa đặc nếu thích, nhưng bạn phải dùng rất nhiều để có được hương vị, vì vậy fudge không thực sự đặc lắm do có tẩm chất bổ. Tin tôi đi, tôi đã thử… nó không hoạt động quá tốt. Tôi cũng đã thử nhiều loại fudge cổ điển hơn, và hương vị không xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ sử dụng rượu gin sẽ có tác dụng ở một mức độ nào đó, miễn là rượu có hương vị độc đáo và khá mạnh! Gin & Tonic Cupcakes của tôi đã làm việc tuyệt vời với Gin thực tế, vì xi-rô Gin hoàn toàn mơ mộng, nhưng đối với những người thích ăn uống… Tôi yêu sự tinh túy, hay riêng rượu gin.

Tôi cho một ít vôi sống vào bánh để tạo một chút màu sắc và một chút hương vị trái cây. Điều này là hoàn toàn tùy chọn, tôi chỉ nghĩ rằng nó trông đẹp! Bạn có thể dễ dàng nhuộm fudge một màu nếu bạn muốn, hoặc thay đổi nó thành Sô cô la sữa hoặc Sô cô la đen – nó rất dễ thích ứng nên bạn sẽ yêu thích nó. Tôi hy vọng bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi, và những người Thử nghiệm Vị giác của tôi đã làm như vậy! Vui thích! x

1639652459 88 Gin and Tonic Fudge

1639652460 333 Gin and Tonic Fudge

1639652462 227 Gin and Tonic Fudge

1639652463 631 Gin and Tonic Fudge
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 600 g Socola trắng
 • 2-3 tsps Gin & Tonic hương vị (hoặc 75ml Gin)
 • 100 g Đường tinh (sàng lọc)
 • Sự hăng hái của Hai Limes
 • Lót một hộp thiếc bằng giấy da – Tôi sử dụng hộp thiếc Brownie 7 × 10 ″ vì nó tạo ra độ sâu của nét vẽ đẹp!

 • Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào một cái chảo dày, cùng với tất cả sữa đặc, và hương vị Gin và Tonic – đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Ngoài ra, đun chảy sô cô la trong lò vi sóng cho đến khi tan chảy hoàn toàn, sau đó trộn sữa đặc và hương liệu vào.

 • Nếu sử dụng rượu gin thực sự, hãy trộn vào cuối cùng với đường đóng băng ở giai đoạn tiếp theo.

 • Sau khi tan chảy, cho đường đóng băng đã rây vào và kết hợp tốt, quá trình đánh sẽ mất một chút thời gian. Thêm vào niềm say mê của một trong những quả chanh.

 • Khuấy qua và đổ vào hộp thiếc và thoa đều hỗn hợp. Rắc thêm một ít vỏ chanh và ấn vào phần trên cùng của vỏ và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ để đông cứng, hoặc qua đêm!

 • Sau khi đông kết – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông (tôi đã cắt các hình vuông 1 ″), trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn tất quá trình đông kết nếu nó vẫn còn hơi mềm – THƯỞNG THỨC!

 • Tôi đã mua hương liệu Gin và Tonic của mình từ Sainsbury’s vì nó đẹp, rẻ và hoạt động tốt! Họ cũng làm hương liệu Rum và hương liệu Prosecco.
 • Như tôi đã nói ở trên, tôi không thích sử dụng Gin thật hay Tonic vì đây là một loại sữa đặc chứ không phải là một loại kẹo thích hợp. Chỉ cần gin vào công việc của riêng mình, nhưng thuốc bổ khiến nó không thành công. Như một lời cảnh báo, ngay cả với rượu gin, nó vẫn có thể hơi mềm!
 • Nếu Gin của bạn vẫn còn hơi mềm, hãy thử để nó trong tủ lạnh thêm một đêm nữa, và nó sẽ cứng lại. Bạn cũng có thể thêm 200g sô cô la trắng khác để giúp, tuy nhiên điều đó sẽ làm giảm hương vị của rượu gin.
 • Lớp bọt này sẽ để trong tủ lạnh khoảng 2-3 tuần, trong hộp kín.

THÍCH!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/