Trong khi tôi đang mơ về những cách khéo léo để mừng xuân vào tuần trước, tôi bắt gặp một cuộn dây đay và một gói cốc nhựa đã được đặt trong phòng thủ công của chúng tôi một lúc và thực sự nên được sử dụng hết. Đó là cách tôi nảy ra ý tưởng giỏ Phục sinh bằng sợi đay nhỏ dễ thương này! Tôi tổ chức một cuộc săn trứng sô cô la nhỏ hàng năm cho bọn trẻ khi tôi tổ chức bữa tối Lễ Phục sinh tại nhà tôi, vì vậy tôi và các con tôi đã ngồi xuống và làm một vài chiếc giỏ này, để chúng sang một bên cho mùa xuân để mỗi đứa trẻ sẽ có thứ gì đó vui vẻ để đặt. trứng và kẹo mà họ tìm thấy trong khi tìm kiếm.

Giỏ bọc đay mini

Giỏ rau đay mini tự làm

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh. Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đay mini gói giỏ phục sinh

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Keo nóng
  • Cốc nhựa
  • Sợi đay hoặc dây
  • Cây kéo

Giỏ bọc đay mini mộc mạc

Thủ công giỏ bọc đay mini

Bước 1: Kết hợp mọi thứ với nhau

Thu thập các tài liệu!

Vật liệu giỏ bọc đay mini

Bước 2: Cắt sợi đay và cho vào xô

Bắt đầu bằng cách cắt một đoạn dây đay dài khoảng 4 inch. Đây sẽ trở thành tay cầm giỏ của bạn và bạn sẽ đeo nó vào đầu tiên để giấu các đầu và giữ cho mọi thứ trông đẹp và gọn gàng. Dán phần đầu của miếng đầu tiên này xuống ngay dưới vành cốc ở một bên. Kéo sợi dây qua miệng cốc và dán nó xuống đều và đối xứng ở mặt còn lại. Cắt bớt phần thừa ở các đầu nếu cần thiết. Bây giờ chuyển xuống đáy cốc. Bôi một chấm keo dọc theo cạnh dưới cùng và dán đầu dây sống của bạn xuống đó, với dây được đặt theo chiều ngang để nó chạy dọc theo phần còn lại của cạnh dưới. Bắt đầu quấn dây xung quanh cốc theo cách này, giữ cho dây thẳng hàng và chạy trơn tru so với chiều dài của chính nó khi bạn quay lại ban đầu để dây bắt đầu xoắn ốc hướng lên trên bề mặt cốc. Tôi đặt những chấm nhỏ bằng keo ở đây và ở đó khi tôi quấn chỉ để giữ cho mọi thứ được cố định đều tại vị trí và ngồi đúng chỗ. Tiếp tục quấn đến tận miệng cốc, luồn ngay qua đầu tay cầm của bạn khi bạn đến để chúng được nhét gọn gàng dưới bề mặt bọc của “giỏ”, thay vì thò ra ngoài. Khi bạn đã lên đến đỉnh và không còn chỗ nào để quấn, hãy cắt bớt phần cuối, kéo nó lại và bôi keo ở đó ngay dọc theo mép, sau đó cẩn thận dán phần cuối mới đó xuống một cách gọn gàng và trơn tru nhất có thể.

Đáy rổ bọc sợi đay mini

Giỏ bọc đay mini tiếp tục bao bọc

Giỏ bọc đay mini thêm đay

Keo dán giỏ bọc đay mini

Tay cầm giỏ bọc đay mini

Cắt giỏ bọc đay mini

Cắt và dán rổ bằng sợi đay mini

Thêm giỏ bọc đay mini

Bước 3: Thêm sợi xe

Bây giờ bạn sẽ đậy đáy giỏ để toàn bộ bề mặt nhựa có một lớp sợi đay và trông thật giống bộ phận này! tart bằng cách bôi một chấm keo vào chính giữa đáy cốc và dán phần cuối của bạn xuống đó. Cuộn dây xe thành một vòng tròn nhỏ và bắt đầu xoắn sợi xung quanh chính nó ra ngoài từ đó. Quá trình này tương tự như bước trước, nhưng lần này bạn sẽ cần bôi keo vào đáy cốc để cố định sợi của bạn vào thường xuyên hơn, vì sẽ không có lớp bọc bên dưới để hỗ trợ mỗi sợi mới một và giữ nguyên vị trí của nó vì bạn đang làm việc ở một góc độ khác và ở một hình dạng khác. Khi bạn đến mép ngoài của đáy cốc, hãy cắt và vuốt keo xuống phần cuối giống như trước.

Giỏ bọc đay mini bước 3

Giỏ bọc đay mini bước 3a

Giỏ bọc đay mini bước 3b

Giỏ bọc đay mini bước 3c

Giỏ sợi đay nhỏ bước 3d

Giỏ bọc đay mini bước 3e

Giỏ bọc đay mini bước 3f

Rổ bọc đay mini bước 3g

Giỏ bọc đay mini bước 3h

Giỏ bọc đay mini bước 3j

Giỏ bọc đay mini bước 3i

Giỏ bọc đay mini cho lễ phục sinh

Giỏ của bạn đã chính thức hoàn thành! Hãy thoải mái sử dụng cùng một khái niệm cơ bản này nhưng với các loại và màu sắc khác nhau của dây và sợi cho tất cả các kiểu dáng lấy cảm hứng từ Lễ Phục sinh khác nhau. Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử dự án này cho chính mình, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)