Hãy tưởng tượng ngày cưới của bạn được bao bọc bởi vẻ đẹp tự nhiên của xứ sở rượu vang: những vườn nho, những ngọn đồi nhấp nhô và những vườn hồng nở rộ. Một đám cưới trong nhà máy rượu rất thanh lịch và lãng mạn với nhiều không gian cho những dấu ấn cá nhân. Kết quả cuối cùng có thể là một chủ đề đám cưới cầu kỳ, tôn vinh vẻ đẹp lộng lẫy của đất nước rượu vang và kỷ niệm câu chuyện tình yêu độc đáo của bạn.

Virginia Edelson, người sáng lập và là hiệu trưởng của công ty tổ chức sự kiện Bluebird Productions cho biết: “Hầu hết các cặp đôi muốn tổ chức đám cưới trong vườn nho đều có niềm đam mê với ẩm thực và rượu vang và muốn chia sẻ niềm đam mê đó với những người thân yêu và gần gũi nhất của họ.

Cho dù bạn tổ chức đám cưới tại một vườn nho hay kết hợp các yếu tố lấy cảm hứng từ nhà máy rượu vang vào phong cách trang trí ngày cưới, chủ đề đám cưới nhà máy rượu vang độc đáo của bạn trước tiên sẽ được tiết lộ thông qua lời mời của bạn.

Lời mời đám cưới của nhà máy rượu

Có nhiều cách sáng tạo để giới thiệu chủ đề đám cưới của bạn thông qua lời mời của bạn.

Virginia nói: “Màu nước tuyệt đẹp của dây leo hoặc một họa tiết nhỏ bao gồm một chiếc lá nho là những bổ sung tuyệt vời cho lời mời đám cưới.

Nho đỏ và xanh, thùng rượu và nút chai cũng là những hình ảnh đáng yêu của nhà máy rượu.

Ngoài các họa tiết và thiết kế của vườn nho, bảng màu phù hợp có thể mời khách của bạn và chuẩn bị cho đám cưới của nhà máy rượu vang. Cân nhắc màu đỏ tía, tím và nâu, hoặc hồng bụi, xám và trắng.

Mẹo chủ đề đám cưới của chuyên gia: Một số điều không nên khi thiết kế thiệp mời đám cưới nhà máy rượu của bạn là gì? Virginia cảnh báo các cặp đôi đừng đi quá xa với chủ đề nhà máy rượu. “Chúng tôi nói với khách hàng không nên coi trọng bất kỳ yếu tố nào. Điều này sẽ ngăn một lời mời trở nên quá sáo rỗng, ”cô nói.

Những thiệp mời đám cưới vườn nho sau đây từ Shutterfly là những thiết kế đẳng cấp lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của nhà máy rượu vang và vùng nông thôn.

Phát sáng

Thiệp mời đám cưới nhà máy rượu tùy chỉnh.

Một bức ảnh tùy chỉnh của một cặp vợ chồng đang ôm nhau trong khung cảnh khu vườn được treo đèn lấp lánh tạo ra một lời mời sang trọng của nhà máy rượu vang.

Lời mời đám cưới Sáng rực rỡ với đèn lấp lánh treo là một mẫu tùy chỉnh mà các cặp đôi có thể sử dụng để tải lên ảnh của riêng mình. Những chiếc đèn đáng yêu cùng với phông nền sân vườn xanh tươi tạo nên một thiệp mời đám cưới ngoài trời sang trọng, thu hút sự kỳ diệu và vẻ đẹp của một vườn nho. Chữ viết đương đại hoàn thiện vẻ ngoài tinh xảo của lời mời làm vườn nho này do Yours Truly thiết kế.

Đặt hàng thiệp cưới Glowing Bright với các chi tiết về ngày cưới của bạn.

Hoa lan đáng yêu

Lời mời đám cưới màu be có hoa lan.

Những bông hoa lan nở rộ tinh tế trên nền nút chai màu be tạo nên một lời mời đám cưới của nhà máy rượu sang trọng mà bạn có thể cá nhân hóa với các chi tiết trong ngày trọng đại của mình.

Nền nút chai màu be có hình phác họa những bông hoa lan nở rộ tạo ra văn phòng phẩm trang nhã, lý tưởng cho các đám cưới trang trọng trong vườn nho hoặc các sự kiện ngoài trời theo chủ đề nhà máy rượu cao cấp. Được thiết kế bởi pottsdesign, lời mời Lovely Orchids cũng có chữ thảo duyên dáng và cho phép các cặp đôi cá nhân hóa lời mời bằng tên viết tắt và chi tiết trong ngày của họ.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới của Lovely Orchids với tên viết tắt và thông tin đám cưới của bạn.

Blooming Forever

Thiệp mời đám cưới màu nước hoa.

Những bông hoa màu nước tạo thêm nét lãng mạn và thanh lịch cho lời mời đám cưới của nhà máy rượu sang trọng và hiện đại này.

Một hình minh họa màu nước lãng mạn của những bông hoa màu tím và đỏ tía nhuộm rượu trên nền trắng tạo nên một lời mời đám cưới đơn giản và sang trọng, bổ sung cho chủ đề nhà máy rượu. Tuyệt vời cho những đám cưới bình thường và hiện đại, thiệp cưới Blooming Forever do Poppy Studio thiết kế cũng có màu hồng bụi và hồng đào.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Blooming Forever với các chi tiết và bảng màu mong muốn của bạn.

Vẻ đẹp đặc biệt

Một lời mời đám cưới nhà máy rượu hiện đại với nền gỗ và hoa.

Một khu vườn nhà máy rượu vang trở nên sống động với thiệp cưới Special Beauty có nền gỗ mộc mạc và những chùm hoa màu hồng, tím và vàng.

Lời mời đám cưới của Người đẹp đặc biệt có nền gỗ mộc mạc được làm dịu bởi những bó hoa màu hồng, tím và vàng. Thông điệp độc đáo “Thắt nút” bằng chữ thảo rời tạo thêm vẻ hiện đại và giản dị cho lời mời đám cưới của nhà máy rượu do Petite Lemon thiết kế.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Người đẹp Đặc biệt với tên và thông tin chi tiết về đám cưới của bạn.

Tình yêu mãi mãi

Bảng đen lời mời đám cưới với hoa.

Nền bảng đen với những bông hoa tươi sáng tạo nên một lời mời đám cưới hiện đại và sang trọng cho các sự kiện có chủ đề vườn nho.

Lời mời đám cưới Forever Love trông giống như một thực đơn rượu vang trên bảng đen tại một vườn nho sang trọng. Nền bảng đen tối được làm sáng bởi hoa đào, hồng phấn và những chiếc lá xanh tươi. Văn phòng phẩm vui vẻ và nữ tính này bổ sung cho các bữa tiệc ngoài trời trong vườn, các chủ đề đương đại và các sự kiện nhà máy rượu mộc mạc.

Đặt hàng thiệp cưới Forever Love và làm cho nó của riêng bạn.

Lời mời đám cưới Vườn nho được Cá nhân hóa

Yêu những gì bạn nhìn thấy? Bây giờ hãy biến nó thành của bạn. Lời mời đám cưới theo chủ đề vườn nho có thể được cá nhân hóa để phản ánh các chi tiết cũng như sở thích và phong cách cá nhân của bạn. Lời mời của bạn có thể được tùy chỉnh thêm với một bảng màu độc đáo và sự lựa chọn của bạn về kiểu trang trí và loại giấy.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những thứ này hoặc bất kỳ lời mời đám cưới nào của Shutterfly, bạn có thể. Chúng tôi cung cấp năm mẫu thiệp mời đám cưới miễn phí để bạn có thể trực tiếp chạm và cảm nhận văn phòng phẩm thiết kế của chúng tôi trước khi chọn các một.