Đám cưới mùa đông là lễ kỷ niệm trang nhã, lấy cảm hứng từ mùa. Đối với cô dâu và chú rể yêu thích những phẩm chất lãng mạn ấm áp và long lanh của những tháng từ tháng 12 đến tháng 2, mùa lạnh nhất trong năm rất giàu cảm hứng để tổ chức đám cưới. Từ những bảng màu phức tạp như hồng, má hồng và hoa oải hương đến các yếu tố ngoài trời sang trọng như bông tuyết, sương giá và cành cây, những chi tiết tuyệt đẹp này sẽ dệt nên lời mời và buổi lễ cho một lễ hội đẹp như mơ của bạn.

Là một cô dâu mùa đông, bạn muốn có một đám cưới phản ánh mùa cũng như con người của bạn với tư cách là một cặp vợ chồng. Sự kết hợp giữa cảm hứng từ thiên nhiên, câu chuyện tình yêu và phong cách cá nhân của bạn sẽ tạo nên một sự kiện mùa đông độc đáo và đáng nhớ.

Với tầm nhìn xa trông rộng của mình, bạn có thể thiết kế thiệp mời đám cưới mùa đông đáng yêu để giới thiệu chủ đề mùa đông với khách mời và tạo hứng thú cho ngày trọng đại của bạn.

Lời mời đám cưới mùa đông

Chúng tôi đã tập hợp một số lựa chọn Shutterfly yêu thích của các nhà lập kế hoạch đám cưới và cô dâu mùa đông để bắt đầu tạo lời mời đám cưới mùa đông tùy chỉnh của bạn.

“Đối với một đám cưới theo chủ đề mùa đông, hãy tạo lời mời với màu sắc, họa tiết hoặc biểu tượng đã chọn của bạn và sử dụng giấy chất lượng,” Tessa Brand của Tessa Lyn Events cho biết.

Những lần chạm cuối cũng có thể tạo ra tác động lớn. Tessa nói: “Một chiếc dây đeo bụng lấp lánh màu bạc xung quanh lời mời thật lộng lẫy.

Mẹo thời gian của chuyên gia: Tessa đã thiết kế và lên kế hoạch cho đủ các sự kiện theo chủ đề mùa đông để chia sẻ mẹo hữu ích này cho các cô dâu mùa đông: “Hãy gửi lời mời của bạn sớm hơn quy tắc tám tuần,” cô nói. Nếu bạn tổ chức đám cưới vào tháng 1 hoặc tháng 2, ngày đặt lời mời của bạn vào cùng khung thời gian với thiệp lễ. Lập kế hoạch trước sẽ đảm bảo họ không bị lạc trong đống rác ”.

Khi bạn tìm kiếm mùa đông để truyền cảm hứng cho chủ đề đám cưới của mình, hãy xem xét sáu lựa chọn kinh điển này cho đám cưới mùa đông của bạn.

Snowy Union

Lời mời đám cưới mùa đông với những bông tuyết màu xanh nhạt.

Những bông tuyết mềm mại màu xanh lam là biểu tượng hoàn hảo của mùa đông, tạo ra lời mời thanh lịch cho một đám cưới mùa đông.

Những bông tuyết mềm mại màu xanh mơ mộng ôm lấy mùa đông lạnh giá và tạo nên những lời mời đám cưới ở xứ sở thần tiên sang trọng. Được thiết kế bởi Yours Truly, thiệp cưới Snowy Union hoàn hảo cho những đám cưới trang trọng vào mùa đông, đặc biệt là những sự kiện có bảng màu xanh lam, bạc và trắng.

Mời khách đến dự ngày cưới của bạn với Lời mời đám cưới của Snowy Union.

Gỗ đáng yêu

Lời mời đám cưới của Gỗ đáng yêu.

Lời mời theo chủ đề mùa đông này có cành cây thông trắng, cành cây trơ trụi và nền thân cây.

Thiệp cưới Lovely Wood có nền gỗ tự nhiên với những cành thông trắng muốt, gợi liên tưởng đến một khu rừng phủ đầy tuyết vào mùa đông. Màu be, trắng và đen tạo nên một bảng màu trang nhã cho một đám cưới theo chủ đề mùa đông. Được thiết kế bởi Float Paperie, lời mời lấy cảm hứng từ thiên nhiên này cũng rất lý tưởng cho đám cưới mùa đông cổ điển hoặc mộc mạc.

Đặt thiệp cưới Lovely Wood trong thời gian nhiều nhất cho ngày trọng đại của bạn.

Màu nước sang trọng

Một lời mời đám cưới màu nước xanh và trắng băng.

Phản ánh chủ đề đám cưới mùa đông của bạn với lời mời màu nước xanh băng sang trọng và đơn giản này.

Một chút mùa đông có thể là tất cả những gì bạn muốn cho chủ đề đám cưới mùa đông của mình. Sang trọng và đơn giản, lời mời Watercolor Elegance với màu xanh băng và trắng giống như làn gió đầu tiên của không khí lạnh giá mùa đông – vừa đủ để cho bạn biết rằng mùa đông đang cận kề. Lời mời do Your Truly thiết kế này cũng có màu hồng nhẹ nhàng và hoa oải hương.

Gửi cho khách mời của bạn lời mời đám cưới Watercolor Elegance.

Tình cảm hoa

Lời mời đám cưới màu xanh nửa đêm với màu bạc, đồng thau và cành lá trắng.

Những tán lá mùa đông màu bạc, đồng thau và màu trắng làm sáng bừng lời mời đám cưới màu xanh nửa đêm này.

Xanh nửa đêm, bạc, trắng và đồng thau tạo nên một bảng màu mùa đông tinh tế cho chủ đề đám cưới mùa đông. Lời mời đám cưới Affectionate Floral bao gồm các cành hoa mùa đông sang trọng, lá và hoa nhỏ màu trắng cũng như kịch bản trang nhã. Được thiết kế bởi Clover, lời mời này cũng có màu be, với các chi tiết màu đồng và trắng.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Hoa tình cảm với thông tin của bạn.

Lời thề vĩnh cửu

Một lời mời đám cưới mùa đông màu xanh băng hiện đại với văn bản màu trắng và xanh lam.

Mang chủ đề đám cưới mùa đông của bạn trở nên sống động với một lời mời tùy chỉnh mà bạn có thể cá nhân hóa bằng cách phối màu lấy cảm hứng từ mùa của bạn.

Những cành cây mùa đông và tuyết có thể phù hợp với một số đám cưới mùa đông, nhưng cách phối màu phù hợp cũng là một cách tuyệt vời để kết hợp mùa đáng yêu vào văn phòng phẩm đám cưới của bạn. Lời mời đám cưới Eternal Vows do Yours Truly thiết kế mang phong cách hiện đại, nổi bật với nền màu xanh băng và chữ viết màu trắng và xanh lam. Tuyệt vời cho các công việc bình thường và đương đại, lời mời lãng mạn này cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng bảng màu của riêng bạn.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Lời thề vĩnh cửu với các chi tiết của bạn.

Cuộn đột ngột

Lời mời đám cưới màu xanh nửa đêm với kịch bản màu bạc và những tán lá mùa đông và những vòng xoáy.

Tạo ra một đám cưới mùa đông trang trọng hoặc truyền thống với lời mời đám cưới Whimsical Scrolls.

Trang trọng và sang trọng, thiệp cưới Whimsical Scrolls màu xanh dương nửa đêm nổi bật với những chiếc lá mùa đông màu bạc và những vòng xoáy trang nhã. Cũng có sẵn màu hoa oải hương nhạt và đen, hãy sử dụng văn phòng phẩm mùa đông này do Yours Truly thiết kế cho đám cưới truyền thống hoặc cà vạt đen của bạn.

Làm hài lòng và chào đón những vị khách của bạn với lời mời đám cưới Whimsical Scrolls.

Lời mời đám cưới Winter Wonderland được cá nhân hóa

Các đám cưới theo chủ đề mùa đông bao gồm từ các sự kiện đeo cà vạt đen lộng lẫy đến lễ kỷ niệm giản dị trong không gian ấm cúng. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới trang trọng hay bình thường, hãy cá nhân hóa lời mời đám cưới của bạn với Shutterfly. Với nhiều kiểu dáng, họa tiết, tùy chọn trang trí và loại giấy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết kế mùa đông độc đáo và bảng màu phù hợp với thị giác cho ngày trọng đại của mình.

Hãy nhớ rằng bạn có thể nhìn thấy và chạm vào những lời mời lãng mạn, mùa đông này với chương trình năm mẫu miễn phí của Shutterfly. Chọn những lời mời mà bạn yêu thích và chúng tôi sẽ gửi cho bạn năm mẫu lời mời đám cưới miễn phí được tùy chỉnh với các chi tiết sự kiện của bạn.

0/5 (0 Reviews)