Tôi hoàn toàn vui mừng khi được được tài trợ bởi Bò gầy nhãn hiệu và là một phần của Chiến dịch WoCavé vào mùa hè này! Bạn hỏi WoCavé là gì? WoCavé {wo-cah-vay} là viết tắt của “Woman Cave”. Đó có thể là bất kỳ nơi nào mà bạn đang ở trong con người chân thật nhất của mình, nơi bạn vừa tuyệt vời vừa thiếu sót, nhưng LUÔN LUÔN được tôn vinh! Đó là nơi bạn có thể thưởng thức đồ ngọt, làm bất cứ điều gì bạn yêu thích và tung tăng cùng bạn bè. Đối với tôi, WoCavé của tôi không gì khác chính là… phòng thủ công của tôi!

Cho đến cuối tháng 8, bạn sẽ thấy tôi ở đây khi hoàn thành DIY Inspired ba nhiệm vụ DIY sáng tạo thú vị từ Bò gầy. Nhiều hơn về điều đó trong giây lát… trước tiên, hãy để tôi giới thiệu với bạn CỦA TÔI WoCavé!

Phòng thủ công của tôi là nơi tôn nghiêm của tôi. Giai đoạn = Stage.

gầy-bò-lùn (2)

Đó là nơi tôi được truyền cảm hứng và là nơi tôi viết blog này. Đó là một nơi chứa đầy “những thứ” mà tôi đã nâng cấp, bao gồm cả những chiếc ghế đẩu và những ngăn kéo này.

gầy-bò-lùn (10)

gầy-bò-lùn (9)

Đó là nơi mà tôi có tổ chức nhất và mọi thứ đều có vị trí của nó.

gầy-bò-lùn (6)

gầy-bò-lùn (4)

gầy-bò-lùn (3)

gầy-bò-lùn (5)

Đó là nơi tôi được bao quanh bởi những thứ mà tôi không thể sống thiếu, như sơn thủ công và sơn phun.

gầy-bò-lùn (7)

gầy-bò-lùn (8)

Đó là nơi mà con gái tôi cũng được truyền cảm hứng và cũng thích sáng tạo!

gầy-bò-lùn (11)

Bây giờ bạn đã xem trước được MY WoCavé, hãy để tôi chia sẻ một chút về nhiệm vụ đầu tiên của tôi từ Bò gầy!

Gợi ý # 1: Nguồn cảm hứng là bên trong hộp này.

gầy-bò-lùn (1)

Gợi ý # 2: Nó liên quan đến việc chế tạo với người bạn thân nhất của tôi trong WoCavé của tôi!

Gợi ý # 3: Nó liên quan đến Bò gầy thanh kẹo kem!

Thêm tin tức thú vị…

Mọi cô gái đều cần một WoCavé và Bò gầy muốn biết cách bạn tạo kiểu cho WoCavé cá nhân của mình. Bây giờ cho đến ngày 15 tháng 7thứ tự, chỉ cần truy cập Skinny Cow’s để xây dựng WoCavé của bạn, đảm bảo bao gồm một mục nổi bật trong tập hợp của bạn. Một người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được một thẻ quà tặng trị giá 7.500 đô la, một tủ lạnh mini màu hồng Skinny, một chiếc “đái cá” bằng da lộn siêu nhỏ, một chiếc bát đựng kẹo bằng kim loại hình búa, một bảng ghi nhớ, một decal dán tường WoCavé và năm phiếu giảm giá cho Bò gầy xử lý! Gì????? Đúng! Và năm người về nhì sẽ giành được một Bò gầy gói giải thưởng bao gồm tất cả những thứ trên ngoại trừ thẻ quà tặng. Bạn còn một tuần để tham gia!

Tôi nóng lòng muốn cho bạn thấy lần đầu tiên của tôi Bò gầy Nhiệm vụ WoCavé và giới thiệu nhiệm vụ thứ hai của tôi!

Bài đăng này được tài trợ bởi Bò gầy nhãn hiệu. Tôi đã nhận được tiền bồi thường và sản phẩm cho bài đăng này. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.