Một chiếc cặp sành điệu là phụ kiện không thể thiếu trong mùa hè. Giữ cho kính râm yêu thích của bạn an toàn bằng hộp đựng tùy chỉnh.

Hộp đựng kính râm hướng dẫn may Sewbon tự làm

Nội dung bài viết

Hộp đựng kính râm tự làm cơ bản

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thông minh để tận dụng những mảnh vụn từ kho vải của mình, thì chiếc hộp đựng kính mát cơ bản này là hoàn hảo. Bạn sẽ cần một tấm vải chính, một tấm vải lót và một chút mút phối hợp hoặc lông cừu. Đi đến Sewbon để biết chi tiết.

Hộp đựng kính mát cong hàng đầu

Hộp đựng kính râm cong

Mặt trên cong làm cho trường hợp này hiện đại hơn một chút trong thiết kế. Me Sew Crazy có phần hướng dẫn dự án.

Hộp đựng kính râm hình vỏ sò 1

Hộp đựng kính râm tráng gương có viền có vỏ sò

Một cạnh vỏ sò và những bông hoa bằng nỉ làm cho chiếc hộp xinh xắn này trở nên nổi bật giữa đám đông. Tìm hiểu thêm tại Positively Splendid.

Trường hợp chần bông

Hộp đựng kính râm chần bông

Làm vỏ cho kính râm của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn từ Handmadiya. Chơi với việc trộn và kết hợp các loại vải để tạo ra vô số diện mạo cho dự án này.

Hộp đựng kính râm

Hộp đựng kính râm

Tìm một ổ gà khá đẹp, gấp đôi và khâu kín hai bên để tạo thành một chiếc hộp đựng kính râm đơn giản nhưng thiết thực. Ý tưởng tuyệt vời này được sự hỗ trợ của Ruffles and Stuff.

Hộp đựng kính mát jean

Hộp đựng kính râm quần jean

Nâng cấp một chiếc quần jean cũ với dự án hộp đựng kính râm từ Pillar Box Blue.

Hộp đựng kính râm bằng da Diy

Hộp đựng kính râm bằng da không đường may

Chưa bao giờ học cách may vá? Đó không phải là vấn đề với hộp đựng kính râm bằng da thời trang này. Tùy chỉnh dự án bằng cách thử nghiệm với số lượng và / hoặc loại hạt được sử dụng khi đóng. Dream a Little Bigger có hướng dẫn dự án đầy đủ.

Trường hợp khăn rằn

Túi đựng khăn rằn không may

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án không may giản dị hơn một chút, thì chiếc túi đeo kính râm khăn rằn này từ Hello Glow là hoàn hảo. Vì dự án này rất rẻ để thực hiện, bạn có thể dễ dàng tạo ra một vài phần bổ sung để làm quà tặng cho bạn bè và gia đình.

Hộp đựng kính râm màu chanh

Hộp đựng kính râm màu chanh mới lạ

Chỉ tơ thêu giúp bạn dễ dàng khâu bằng tay chiếc hộp đựng kính mát mới lạ vui nhộn này. Darice có các hướng dẫn, cũng như các bức ảnh về vỏ dưa hấu, cầu vồng và mặt cười được tạo bằng kỹ thuật tương tự.

Hộp đựng bánh rán

Hộp đựng kính mát Donut mới lạ

Dễ thương và kỳ quặc, một chiếc hộp đựng kính râm bánh rán mới lạ sẽ khiến bạn mỉm cười mỗi khi mở ví hoặc túi đi biển. A Kailo Chic Life có các chi tiết cho dự án không may này.

Hộp đựng kính râm hộp đựng đồ uống

Crush Hộp đựng kính râm bằng nhựa

Sử dụng một hộp đựng hỗn hợp đồ uống Crystal Light cũ và một số giấy nháp để tạo ra một chiếc hộp xinh xắn giúp các sắc thái của bạn không bị đè nén trong ví. DIY Inspired giải thích.

Hộp thiếc

Hộp đựng kính râm Tin Can

Băng keo có hoa văn, hộp thiếc cũ và bìa cứng tái chế tạo thành cơ sở của hộp đựng kính râm DIY chắc chắn này. Truy cập Phòng thí nghiệm thiết kế Upcycled để biết thêm chi tiết.

Hộp đựng băng keo

Duct Tape Sunglasses Case

Làm vải chống thấm từ băng keo dễ thương, thêm lớp lót bằng nỉ và tận hưởng hộp đựng kính râm mới sành điệu của bạn. Mad in Crafts có hướng dẫn đầy đủ cho dự án DIY thông minh này.

Trường hợp dệt kim

Túi đựng kính râm đan và Túi du lịch

Đan một chiếc túi đựng kính râm của bạn và một chiếc túi du lịch phù hợp để đựng kem chống nắng, đồ ăn nhẹ và những thứ cần thiết cho mùa hè khác với hướng dẫn của Martha Stewart.

Hộp đựng kính râm móc

Hộp đựng kính râm Crochet

Móc hộp đựng kính râm dây rút nhiều màu sắc bằng cách sử dụng hướng dẫn trên Blog của Dream Crochet. Có sẵn các mẫu cho bốn thiết kế khác nhau.

Nguồn: diys.com