Nếu tổng của bạn chạy vượt quá các quy tắc của bạn như một chiếc máy hơi nước, hãy thử kỹ thuật nhỏ này (một bước ngoặt khác về kiên nhẫn kéo dài) để đặt những yêu cầu vô lý của cô ấy “tạm dừng.”

Đầu tiên, hãy dành một tuần để luyện tập kiên nhẫn kéo dài 5 lần một ngày và sử dụng tiếng ồn trắng cho tất cả các giấc ngủ. Một khi cô ấy đã quen với tất cả những điều này, bạn đã sẵn sàng đưa những yêu cầu vô lý của cô ấy “tạm dừng”.

Đây là cách thực hiện.

Khi chú chó buồn ngủ của bạn bước đến cổng đêm trong chiếc PJ của cô ấy và cầu xin nước, hãy đến ngay lập tức và nói, “Được rồi, con yêu, mẹ ở đây, mẹ ở đây.” Hãy lắng nghe yêu cầu của cô ấy và nói “Chắc chắn rồi, em yêu, chắc chắn rồi.” Nhưng sau đó giơ một ngón tay lên (như thể bạn vừa nhớ ra điều gì đó quan trọng) và kêu lên, “Chờ đã! Đợi đã! Tôi quên mất cái gì đó! Tôi sẽ quay lại… rất nhanh! ” Và bảo cô ấy âu yếm cô ấy cho đến khi bạn quay lại. (Cô ấy sẽ quen với tất cả những điều này từ kinh nghiệm của cô ấy với kiên nhẫn kéo dài trong ngày.)

Vội vàng ra khỏi tầm nhìn trong 5 giây. Sau đó, quay lại và ngây thơ hỏi, “Em yêu, anh vì thế xin lỗi tôi quên –– bạn muốn gì? ” Hoặc nói, “Ôi trời! Mẹ ơi! Tôi quên nước! Anh xin lỗi em yêu. Tôi sẽ quay lại chỉ trong giây lát! ” Sau đó để lại trong 10 giây, nhưng lần này thực sự lấy nó cho cô ấy.

Lần tới khi cô ấy triệu tập bạn, hãy thực hiện động tác “Chờ đã! Đợi đã!” lại quy trình –– nhưng lần này, biến mất trong 15 giây. Khi bạn quay lại, hãy hỏi cô ấy muốn gì, nhưng sau đó thực hiện lại quy trình và 30 giây sau quay lại với nước. Trong một vài ngày, bạn có thể xây dựng khoảng thời gian chờ lên đến 1 và sau đó là 2 phút. Cuối cùng, tổng tài của bạn sẽ phát hiện ra rằng yêu cầu mọi thứ đã trở thành một trò chơi khá nhàm chán, không thú vị.

(Con chó nhỏ của bạn có thể mệt mỏi và ngủ gục trên sàn nhà trong khi chờ bạn trở về. Vì vậy, hãy để gối và chăn trên sàn nhà cạnh cổng phòng trường hợp nó ngủ gật ở đó thay vì trên giường.)

Nếu người yêu của bạn mất kiên nhẫn và bắt đầu la hét, hãy đợi 5 giây, sau đó quay lại và thừa nhận sự thất vọng của cô ấy (trong khả năng của bạn Trẻ mới biết đi). Sau đó lặp lại câu “Chờ đã! Đợi đã!” và biến mất trong 15 giây nữa.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, ngủ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.