Kết hợp trong những tháng lạnh hơn với một số áo khoác và phụ kiện mùa đông bổ sung. Tuy nhiên, thay vì mua sắm những phụ kiện đó, hãy để chiếc kim đan của bạn bắt tay vào làm và học cách làm chúng. Đối với bản thân, quà tặng cho bạn bè hoặc như một món quà cảm ơn cho ai đó tại nơi làm việc, đây là những cách tuyệt vời để thử nghiệm kỹ năng chế tạo của bạn! Hãy giữ cho mình sự ấm cúng với 22 chiếc mũ và khăn quàng cổ đan này!

Nội dung bài viết

1. Nút Infinity Scarf

DIY-Chunky-Crochet-Infinity-Scarf

Flamingo Toes chỉ cho chúng ta cách làm một trong những chiếc khăn quàng cổ vô cực chunky thời thượng và ấm áp này. Và chúng tôi yêu thích các trang trí nút!

2. Mũ dệt chun

Chunky Crochet Hat

Hãy xem chiếc mũ dệt hở chunky đáng yêu này của JJ Crochet. Học cách làm cho nó với rất nhiều combo màu đáng yêu!

3. Khăn choàng vô cực Bellflower

khăn vô cực hình chuông

Hãy xem chiếc khăn vô cực hình chuông mềm mại và nữ tính này từ Hooked on Crafting. Bất kỳ màu nào bạn muốn tạo màu này sẽ trông tuyệt vời!

4. Mũ Hoa Đơn Giản

crochet-hat-pattern

Đây là một mẫu đơn giản hơn từ Live Smart. Bởi vì sự đơn giản của nó, đây là một món quà DIY tuyệt vời (và độc đáo) cho bạn bè và gia đình.

5. Khăn bện

Khăn quàng cổ bện tự làm

Gina Michele hướng dẫn chúng ta cách làm một chiếc khăn len bện siêu thú vị và ngộ nghĩnh cho chính bạn hoặc người bạn thân nhất của bạn để tận hưởng mùa thu này! Chúng tôi yêu thích sự kết hợp màu sắc và bạn có thể sáng tạo như thế nào với điều này.

6. Mũ nồi móc

Crochet Beret DIY

Video YouTube này sẽ hướng dẫn bạn cách làm mũ nồi kim tự tháp quyến rũ này. Hoàn hảo cho những tháng mùa thu và mùa đông, chúng tôi yêu thích sự ấm cúng, tinh tế của Châu Âu.

7. Chunky Infinity Scarf

DIY-Simple-Chunky-Crochet-Scarf-

Hãy xem chiếc khăn vô cực chunky siêu ấm áp này tại DWF. Có một hướng dẫn bằng hình ảnh từng bước sẽ làm cho dự án dễ dàng hơn rất nhiều cho người mới!

8. Mũ len móc tuột

diy-easy-crochet-ribber-hat-beginner-profile

Bạn chắc chắn sẽ muốn học chiếc mũ móc trơn dễ dàng này từ Gathering Beauty. Và nếu bạn truy cập blog, bạn sẽ tìm hiểu cách làm một cái với một miếng pom-pom ở trên!

9. Móc + Khăn T-shirt

Crochet & Braid TShirt Scarf

One Dog Woof có dự án yêu thích của cá nhân tôi trong danh sách. Bạn đang kết hợp hai kỹ năng ở đây để tạo ra một thứ gì đó cực kỳ lạ mắt và phong cách nữa!

10. Mũ Cloche năm 1920

Mẫu móc mũ vải Cloche năm 1920

Hopeful Honey tạo nên một trong những vẻ ngoài độc đáo hơn trong danh sách với chiếc mũ vải của năm 1920 này! Đây là một dự án tuyệt vời để thử nếu bạn đã là một người khéo léo!

11. Runaway Granny Scarf

DIy Granny Crochet Scarf

Bạn phải xem dự án khăn quàng cổ này thực sự được lấy cảm hứng từ một món đồ bỏ trốn. Tìm tất cả các chi tiết tại A Pair & A Spare.

12. Mũ cupcake

CupcakeHat

Aww, Sam đã làm chiếc mũ cupcake bằng móc này và chúng tôi đã yêu nó đến điên cuồng! Đây thực sự sẽ là một món quà tuyệt vời cho rất nhiều người thân yêu của bạn.

13. Double Infinity Scarf

đôi-crochet-infinity-khăn-

Đây là một mô hình dễ làm theo khác và một mô hình dẫn đến việc tạo ra một thiết bị đeo được, ấm cúng hơn. Delia Creates có tất cả thông tin và bí quyết bạn cần!

14. Mũ nồi

DIY-Crochet-Cable-Beret-Free-Pattern-1-680x10241

Kiku Corner có một dự án mũ nồi móc tuyệt vời khác để chúng tôi đi sâu vào, với thiết kế dây cáp. Chỉ cần tưởng tượng tất cả các màu sắc tuyệt vời mà phong cách này có thể được nhúng vào.

15. Khăn quàng cổ Bobble Stitch

bobble-stitch-crochet-khăn

Eat, Knit & DIY đã làm chiếc khăn khâu bobble thú vị này và giúp chúng tôi thực hiện theo hướng dẫn nữa! Chúng tôi yêu thích loại kem mềm cũng như khiến nó trở thành một món ăn tuyệt vời hơn nữa để làm ấm bản thân.

16. Mũ nông trại

FarmHat Crochet

Xem qua chiếc mũ nông trại ngớ ngẩn này tại Repeat Crafter Me. Tuyệt vời cho các sự kiện theo chủ đề, trò chơi trẻ em hoặc một cái gì đó thú vị để có trong tủ quần áo của bạn, chúng tôi yêu thích sự kỳ quặc của nó!

17. Khăn quàng cổ Pom-Pom

Crochet-Scarf-with-Pom-Pom_

Hoàn hảo cho trẻ nhỏ và cả người lớn, đây là một tác phẩm thú vị để thêm vào bộ sưu tập của bạn. Tìm hiểu cách đan móc này tại Pink When.

18. Mũ thường đơn giản

mũ len móc đơn giản

Mọi người đều cần một trong những chiếc mũ đơn giản, xuề xòa và giản dị này của Persia Lou. Chuyển đến trang web và tóm tắt tất cả các chi tiết.

19. Khăn quàng cổ màu tím

Khăn quàng cổ Crochet tua rua màu tím

Hãy xem Berroco và nắm bắt chỉ đường và mẫu miễn phí cho chiếc khăn có viền màu tím vui nhộn này! Những hướng dẫn này là tốt nhất vì chúng thực sự dạy bạn!

20. Mũ chun có gân

sườn-slouch-hat-4

Persia Lou cũng làm cái này và chúng tôi thích nó! Nó linh hoạt và sẽ trông tuyệt vời đối với hầu hết mọi người, nó thực tế là một mặt hàng thiết yếu cho những tháng lạnh hơn!

21. Khăn trùm đầu

Khăn trùm đầu móc

Rùa Sequin có bí quyết để làm ra chiếc khăn len có mũ trùm đầu thú vị này. Điều này có rất nhiều chức năng cho những tháng lạnh hơn hoặc nếu bạn dành nhiều thời gian bên ngoài.

22. Mũ Gatsby của năm 1920

Mẫu 1 của Great Gatsby lấy cảm hứng từ chiếc mũ vải Cloche 1

Qua Hopeful Honey, bạn sẽ tìm thấy một chiếc mũ len tuyệt vời khác được làm bằng nét tinh tế cổ điển. Chiếc mũ Gatsby này sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý và là một món quà quyến rũ cho bất kỳ ai!

Nguồn: diys.com