Vị trí bên ngoài đó nên được nuôi dưỡng và tạo kiểu – vừa phải. Với những rung cảm chào đón, hãy giữ cho không gian của bạn ấm cúng với 15 ý tưởng xích đu hiên nhà này. Từ cảm hứng trang trí đến thiết kế sắp đặt, hãy cùng xem cách bố trí sân trước hoặc sân sau của bạn trong khi kết hợp chỗ ngồi yêu thích của bạn trong nhà. Cho dù đó là mùa đông, mùa xuân, mùa hè hay mùa thu, hãy lưu ý đến những gì bạn đang làm việc bên ngoài.

1. Màu trắng mộc mạc

Xích đu hiên sau màu trắng mộc mạc

Kiểm tra góc xích đu hiên nhà được trang trí hoàn hảo này mà chúng tôi tìm thấy khi xem qua Pinterest. Được xếp lớp với chất lượng mộc mạc và kết cấu trang trí, đây là một nơi ấm cúng và đặc biệt để gia đình có thể thưởng thức. Nó cũng có lượng giới tính nữ phù hợp. Lấy những quả bầu và những quả ném để làm cho cuộc giải trí của riêng bạn xảy ra.

2. Màu xanh và trắng truyền thống

2321001 putma

Southern Living có rất nhiều nguồn cảm hứng tuyệt vời, bao gồm cả góc xích đu hiên nhà truyền thống và thoải mái này. Combo gối màu xanh và trắng cổ điển tạo nên một lớp nền dễ dàng. Chúng tôi yêu thích giỏ ngoài trời và thảm ném cũng như cung cấp một không gian chào đón. Thêm một vài cây xanh vào đó để thực sự tạo tâm trạng!

3. Boho-Inspired

Trang trí xích đu hiên nhà lấy cảm hứng từ Boho

Màu cam và màu xanh lam rất đẹp và miễn phí, nhưng đó là kiểu dáng ở đây mà chúng tôi yêu thích. Kiểm tra thêm nguồn cảm hứng như thế này bằng cách chuyển đến Decoist. Có một cái gì đó rất tự nhiên và bao trùm về một không gian phóng túng.

4. Hương vị Cottage

Thiết lập xích đu ở hiên sau kiểu nhà nông thôn

Có rất nhiều yếu tố trong không gian này mà chúng tôi đã yêu thích. Những món đồ nội thất có đường viền thô, các mảng họa tiết và sự pha trộn của các tông màu tự nhiên khiến nó trở thành một điểm dễ yêu. Chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp này tại Country Living!

5. Nam tính

Trang trí xích đu hiên nhà nam tính

Nếu bạn đang muốn tạo ra một thứ gì đó sang trọng và nam tính hơn thì không gian này từ CHI sẽ thu hút sự quan tâm của bạn. Các tông màu tối hơn, tự nhiên và các cạnh sang trọng, hãy nghĩ đến sự đơn giản và các tùy chọn sâu hơn. Vị mù tạt chỉ làm cho nó trở thành một khu vực che nắng nhiều hơn để thưởng thức.

6. Năng lượng đương đại

Trang trí xích đu hiên hiện đại sang trọng

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích vị trí này từ Kinh thánh trang trí tốt hơn. Một chiếc xích đu hiên nhà đơn giản, màu đen và trắng sẽ làm hài lòng hiên nhà của bạn và làm nổi bật nó với kiểu dáng đương đại. Đối với những người muốn thưởng thức gọn gàng và ngăn nắp, đây là nó.

7. Phong cách DIY

Xích đu hiên kiểu tự làm

Nếu bạn thích DIY và thích phong cách đó nhất, thì chiếc xích đu và bộ điểm nhấn này chắc chắn sẽ tạo được sự yêu thích của bạn. Decor Object sẽ cho bạn thấy nhiều khía cạnh hơn của khu vực này và giúp bạn tạo ra thứ gì đó tương tự tại nhà cho chính gia đình bạn thưởng thức.

8. Ven biển

Ý tưởng trang trí xích đu hiên ven biển

Lauren Albanese đã đi với phong cách ven biển có một chút quyến rũ. Những lớp sơn màu kem trung tính và hàng đống cây cối tươi tốt tạo ra một không gian chào đón cho bạn, những đứa trẻ và cả những vị khách đến thưởng thức. Đó là một lối thoát tuyệt đẹp để tạo ra ngay bên ngoài cửa trước hoặc cửa sau.

9. Thực hiện một cách chiết trung

Trang trí xích đu hiên nhà lập dị

Một thiết lập yêu thích của cá nhân trong danh sách đến từ Addison’s Wonderland. Bản thân chiếc xích đu hiên đã là một thứ gây choáng nhưng việc trang trí và tạo ra toàn bộ hiên là một vẻ đẹp. Nó theo phong cách chiết trung và bao gồm rất nhiều chi tiết hợp thời trang như các bản in Aztec và các điểm nhấn bằng gỗ.

10. Sang trọng Hợp thời trang

Xích đu hiên sang trọng hợp thời trang

Chiếc xích đu ngoài hiên cực lớn này mang đầy sự sang trọng và tiện nghi. Chúng tôi đã tìm thấy thiết kế bằng cách cuộn qua Pinterest – vì tất nhiên, tất cả những ý tưởng hay nhất đều có ở đó – và ngay lập tức thu thập nó để giới thiệu. Chỗ ngồi lớn hơn khiến việc tạo kiểu thú vị hơn nữa!

11. Đôi

Ý tưởng xích đu đôi hiên

Đối với các gia đình lớn hơn và hiên lớn hơn, tại sao không lắp đặt hai xích đu hiên nhà. Khi đi cùng hai người, hãy giữ mọi thứ ngăn nắp và ít lộn xộn hơn vì trọng tâm nằm ở thiết kế. Ghé thăm nhiều hơn như vậy bằng cách truy cập HGTV.

12. Tối giản

Ý tưởng xích đu hiên nhà tối thiểu

Đôi khi sự tối giản là chìa khóa và là điều khiến trái tim bạn hát. Hãy khám phá ngóc ngách đơn giản này và tất cả những nét ấm cúng của nó tại Goods Home Design. Thật dễ dàng để cá nhân hóa quá!

13. Sự đơn giản chính

Thiết kế xích đu hiên nhà đơn giản

Đơn giản, sang trọng và truyền thống đến từ Sanctuary Home. Đây là tất cả mọi thứ bạn muốn trong một ngôi nhà thời trang, một ngôi nhà mở đường cho mọi người có thể tận hưởng. Nó cũng là một trong những cách dễ dàng nhất để tạo lại và không có gì lộn xộn để dọn dẹp.

14. Kiến trúc

Hiên kiến ​​trúc xích đu

Nguyên sơ và thơ mộng, HomeDesignBoard mang đến cho chúng ta một không gian kiến ​​trúc tuyệt đẹp đến chảy nước miếng. Chỉ vì nó là một không gian ngoài trời, không có nghĩa là bạn phải làm nó lộn xộn với các họa tiết và cây xanh. Trên thực tế, kiểu thiết kế hiện đại này cũng đẹp.

15. Tất cả các loại kem

2163903 2013i0201

Southern Living giới thiệu cho chúng tôi một thiết kế hoàn toàn khác để thu thập cảm hứng từ đó. Chiếc xích đu quét vôi trắng, những chiếc gối màu trắng nhạt và màu ghi, và mái hiên bằng gỗ, tất cả đều kết hợp với nhau một cách dễ dàng. Và thật dễ dàng để cá nhân hóa với các điểm nhấn khác để bày tỏ lòng kính trọng đối với sự thay đổi của các mùa!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)