Giúp sinh con ngủ

Giấc ngủ của Preemie có thể rất liên tục. Tình trạng kiệt sức diễn ra nhanh chóng đối với những ông bố bà mẹ sinh non, những người có thể đã cảm thấy quá tải và thậm chí hơi sốc. Trẻ sơ sinh có thể trông rất nhỏ bé và dễ bị tổn thương, và đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh (NICU) có thể là một nơi đáng sợ như vậy. Đó là một thời gian cố gắng đối với nhiều bậc cha mẹ, ít nhất phải nói rằng.

Preemies có khó ngủ không?

Cuộc sống với đứa con đầu lòng của bạn vẫn tiếp tục đầy thử thách và mệt mỏi ngay cả khi bạn được trở lại sự thoải mái trong ngôi nhà của chính mình. Nó khá điển hình đối với các loài sinh non thức dậy 3 giờ một lần, suốt đêm. Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng sự tĩnh lặng tối tăm của ngôi nhà có thể gây chói tai cho những em bé đã quen với tất cả ánh sáng và tiếng ồn của NICU.

Điều này có thể khiến cha mẹ căng thẳng khi sự quấy khóc của con non đột ngột tăng đột ngột, dường như nằm ngoài lĩnh vực bên trái. Không phải là các y tá bệnh viện có năng khiếu hơn trong việc xoa dịu… mà là vì trẻ sơ sinh không bắt đầu giai đoạn quấy khóc bình thường cho đến khi chúng đến ngày dự sinh. Hầu hết các bậc cha mẹ không biết rằng khóc thường tăng nhanh từ 1 đến 2 tuần sau khi mang thai nhi về nhà.

May mắn thay, phương pháp 5 S của tôi để xoa dịu trẻ sơ sinh sẽ mang lại cho con bạn một chút âu yếm trong tam cá nguyệt thứ 4 mà bé đã bỏ lỡ, cộng với toàn bộ tam cá nguyệt thứ 4 kích thích nhẹ nhàng để giữ cho bé vui vẻ! Trong ngày, tôi khuyên bạn nên cho trẻ bú thường xuyên và cho trẻ tiếp xúc da kề da, ôm ấp và đung đưa nhiều hơn. Đây là tất cả những cách ngọt ngào để giữ cho phản xạ làm dịu được bật và giảm sự kích thích từ những tiếng ồn mạnh và náo động trong nhà của bạn.

Khi nào con non nên ngủ qua đêm?

Thông thường, chúng ta thấy trẻ sinh non ngủ từ 6 đến 8 tiếng mỗi đêm vào khoảng 6 đến 8 tháng. Thời gian chúng ngủ dài dần theo từng tháng.

Preemie Sleepers: Preemie Sleepers nên ngủ ở đâu?

Em bé Kool Style đã quan tâm hàng đầu (và cha mẹ của chúng) khi chúng tôi phát minh ra Máy ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu, một chiếc nôi sử dụng công nghệ đáp ứng dựa trên các nguyên tắc của 5 chữ S. Khi con bọ nhỏ của bạn hoạt động, tiếng ồn trắng và chuyển động giống như tử cung phát ra, để giúp xoa dịu chúng trở lại giấc ngủ trong những lần thức đêm đó, thường xuyên đối với những đứa trẻ sinh non. giường cũi kỳ diệu cũng giúp kéo dài giấc ngủ dài hơn bằng cách bắt chước những cảm giác trong tam cá nguyệt thứ 4 mà em bé ban đầu của bạn thèm muốn.

Có lẽ một trong những lợi ích đáng kinh ngạc nhất của giường cũi kỳ diệu như một chiếc máy ru ngủ trẻ sơ sinh là sự an tâm mà nó mang lại cho các bậc cha mẹ. Đó là một sản phẩm được kết nối gửi cảnh báo qua điện thoại thông minh khi trẻ sơ sinh của bạn cần nhiều hơn những gì giường cũi kỳ diệu có thể cung cấp… bé đói hoặc chỉ có mẹ hoặc bố giữ mới ngăn được cơn khóc đặc biệt tồi tệ. Ngoài ra, các kẹp quấn giường cũi kỳ diệu Sack được thiết kế đặc biệt vào nôi, ngăn trẻ lăn xuống bụng, trở thành chiếc giường an toàn nhất cho trẻ sơ sinh.

Không phụ thuộc vào giường cũi kỳ diệu, sử dụng tấm đệm và tiếng ồn trắng là những tín hiệu tuyệt vời để thúc đẩy giấc ngủ cho trẻ sơ sinh.

Đọc thêm:

Preemie Ngủ và Tự chăm sóc của Cha mẹ

Hầu hết các bậc cha mẹ thấy lời khuyên này khó chịu (xin lỗi!) Vì họ nghe thấy nó ad nauseam, nhưng hãy ngủ trưa khi bạn có thể! Cha mẹ Preemie, hơn những người khác, cần ưu tiên giấc ngủ và chăm sóc bản thân. Bạn sẽ gặp rắc rối hơn gấp đôi nếu bạn hoặc con bạn bị ốm.

Đừng cảm thấy tội lỗi khi yêu cầu giúp đỡ hoặc trả tiền cho nó. Nhưng lưu ý rằng, hãy chọn lọc những người bạn cho vào nhà. Mở cửa cho những người giúp đỡ mà bạn có thể tin tưởng nhất để bạn có thể nghỉ ngơi (yêu cầu mọi người rửa tay như điên!); hạn chế những người khác đến thăm (đặc biệt là trẻ em) để tránh lây lan bệnh tật. Và cuối cùng, tăng cường khả năng miễn dịch bằng cách cho trẻ bú mẹ nếu bạn có thể và tiêm phòng kịp thời. Đừng quên: Bố mẹ và các thành viên khác trong gia đình cũng cần tiêm phòng để giữ an toàn cho gia đình bạn! (Đọc thêm về cách bảo vệ con bạn khỏi vi trùng.)

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.