Ý tưởng gói quà xinh xắn: Gói giấy màu nâu được buộc bằng dây

Anh trai của tôi nói với tôi rằng khi tôi còn nhỏ, tôi thường hát “Những điều yêu thích của tôi” từ âm thanh của âm nhạc và tôi sẽ làm lộn xộn các từ. Ví dụ, tôi sẽ hát, “Khi con ong cắn, và con chó đốt.” Tôi thường nghĩ về thời điểm và độ tuổi đó trong cuộc đời mình khi tôi căng thẳng. Sáng tạo là rất tốt cho tôi. Đôi khi chỉ những điều nhỏ nhặt như gói quà cho bạn bè cũng khiến tôi hạnh phúc. Nhiều khi (nếu không phải là tất cả) khi tôi đang “chế tạo” thực sự không có một kế hoạch chính xác. Mọi thứ chỉ diễn ra và rơi vào đúng vị trí. Dù sao, tôi đã quyết định gói những gói giấy màu nâu gắn liền với dây chuỗi phải không để giải tỏa một phần căng thẳng của mùa lễ năm nay.

Đây là quá trình của tôi… chỉ cần hình dung tôi nhìn chằm chằm vào những chiếc hộp và đột kích vào phòng thủ công của tôi giữa mỗi bước và tự hỏi mình phải làm gì tiếp theo.

Tôi bắt đầu với những hộp này. Bạn không thể nhìn thấy những gì bên trong vì đó là ngày sinh nhật của hai người bạn thân nhất của tôi và tôi không muốn họ nhìn thấy nó!

gói giấy nâu (1)

Vì “Những điều yêu thích của tôi”, tôi đã gói chúng bằng giấy nâuGoi giay mau nau gan lien voi day chuoi phai.

gói giấy nâu (2)

Tôi tìm trong tủ đầy đủ các loại, màu sắc, họa tiết khác nhau của dải ruy băng và lôi ra loại ren siêu dày này1643352715 749 Goi giay mau nau gan lien voi day chuoi phai.

gói giấy nâu (3)

Tôi cũng tìm thấy một số ruy băng sa tanh màu hồng xinh xắn1643352717 114 Goi giay mau nau gan lien voi day chuoi phai.

gói giấy nâu (4)

Tôi đã hoàn thành chúng bằng một số sợi xe1643352718 486 Goi giay mau nau gan lien voi day chuoi phai, một bông hoa bằng vải dạ, và tôi đã sử dụng một chiếc máy đục lỗ thủ công để làm các thẻ.

gói giấy nâu (5)

Tôi biết tôi biết… hôm nay không phải là một hướng dẫn điên rồ hay một dự án DIY hấp dẫn… mà chỉ cần dành một chút thời gian để tận hưởng những điều đơn giản như gói quà cho bạn bè cũng khiến tôi hạnh phúc!

0/5 (0 Reviews)