Gói quà- Ý tưởng trang trí bữa tiệc Jurassic World

Vì vậy, bây giờ bạn có thể biết rằng tôi thích thủ công bằng giấy, bao gồm cả gói quà. Gần đây, tôi đã chia sẻ cách gói quà Sponge Bob, gói quà Hoa giấy và gói quà Siêu anh hùng và hôm nay tôi muốn chia sẻ cách gói quà Jurassic World mà tôi đã làm cho một trong những đứa trẻ yêu thích của mình!

Tôi phủ lên trên bằng những chiếc lá bằng giấy mà tôi đã làm. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng những chiếc lá này cho bữa tiệc chủ đề Jurassic World hoặc tiệc sinh nhật trong rừng. Bạn có thể sử dụng chúng làm đồ trang trí trên mặt bàn, xâu chúng thành biểu ngữ hoặc treo chúng từ trần nhà. Bạn chỉ cần một vài nguồn cung cấp.

Vật liệu:

Tôi chọn một vài tờ giấy Astrobrights có màu xanh lục. Một tờ giấy sẽ làm được hai bốn chiếc lá, tùy theo kích thước của chiếc lá.

Đồ trang trí tiệc trong rừng tự làm

Đơn giản chỉ cần gấp đôi tờ giấy và cắt hình dạng của một nửa chiếc lá. Tua mép hai đầu và mở rộng chiếc lá.

Jungle Party Paper Leaves

Chơi xung quanh với độ dài.

Cách làm lá giấy

Bạn có thể làm cho các kích thước và chiều rộng khác nhau để phù hợp với gói hàng của bạn. Tôi tự do giao nó với một số màu, và sắp xếp chúng sau đó.

Lá giấy tự làm

Tôi cũng in logo Jurassic World mà tôi tìm thấy trên mạng và thay đổi cách viết cho cậu bé sinh nhật, Adrian. Tôi in và cắt nó ra và đặt nó lên trên món quà đã bọc.

Gói quà Jurassic World

Một dấu hiệu / thẻ được dán vào, tôi chơi xung quanh với sự sắp xếp của những chiếc lá. Một khi tôi đã hạnh phúc, tôi dán chúng vào. Tôi chỉ sử dụng khoảng 6-7 mẩu giấy.

Gói quà theo chủ đề DIY Jungle

Cậu bé sinh nhật (và bố mẹ cậu) nghĩ rằng nó thật tuyệt. Tôi hy vọng bạn thích nó!

Gói quà Công viên kỷ Jura

Ý tưởng gói quà tự làm trong Jurassic World

Hãy chắc chắn kiểm tra các ý tưởng gói quà sáng tạo khác của tôi.

0/5 (0 Reviews)