Năm nay, việc tìm kiếm món quà của bạn dưới gốc cây thông Noel sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn gói chúng bằng giấy gói đầy hoa giấy này. Hãy lấp đầy nó với những miếng cắt ra yêu thích của bạn và lắc một hoặc hai cái để tiết lộ đó là món quà của ai.

Giấy gói quà Confetti

Nguyên liệu để tạo Gói quà Confetti

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Một món quà gói sẵn
  • Giấy bóng kính trong suốt (cho giỏ quà)
  • Hoa giấy hoặc tuyết giả
  • Thẻ kho
  • Cú đấm lỗ
  • Cái bút
  • Cây kéo
  • Băng

Bắt đầu với một món quà gói sẵn

Bắt đầu với một món quà được gói sẵn. Tôi thích gói quà của mình bằng giấy gói màu đồng nhất để hoa giấy nổi bật trên đó. Làm việc với gói giấy bóng kính có thể hơi khó khăn vì nó rất nhẹ. Cách bọc giấy bóng kính tốt nhất là nhét quà vào trong túi bóng kính, căng sang một bên. Cắt xung quanh món quà, đảm bảo chừa đủ chỗ để băng hai bên xuống.

Gói quà

Bọc món quà, cố định nó ở tất cả các mặt, trừ một mặt, bằng giấy bóng kính.

Hoa giấy làm sẵn

Nếu bạn không có sẵn hoa giấy, bạn có thể dễ dàng tự làm bằng một vài lỗ bấm lỗ khác nhau và kho thẻ. Ở đây tôi đang sử dụng một chiếc đục lỗ hình bông tuyết và một hình tròn một inch. Cắt bao nhiêu miếng tuỳ thích và thành nhiều hình tuỳ thích.

Viết ra tên

Nhớ viết tên người nhận quà một vài lần vào kho thẻ và cắt chúng ra.

Cắm hoa giấy vào món quà

Bây giờ cho phần thú vị. Sau khi bạn đã cắt tất cả các miếng hoa giấy và sẵn sàng, hãy cắm chúng vào món quà. Nhớ nhẹ nhàng nhét chúng xuống hai bên cũng như trên cùng của món quà. Bạn không thể thực sự đi sai ở đây. Thêm nhiều bông hoa ngày lễ như bạn muốn và nhớ chèn thẻ tên hướng lên bên trong. Ngoài ra bạn có thể thêm một chút lấp lánh bằng tuyết giả hoặc kim tuyến. Những thứ thú vị khác có thể kể đến là những hạt nhỏ, dây kim tuyến được cắt thành nhiều mảnh nhỏ, thậm chí là một thông điệp ngắn được viết trên giấy để thay thế một tấm thiệp ngày lễ truyền thống. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để điều chỉnh điều này và biến nó thành của riêng bạn.

Giữ món quà thẳng đứng

Giữ món quà thẳng đứng, đóng gói giấy bóng kính và cố định bằng băng dính. Cố gắng không kéo quá chặt để hoa giấy bên trong có thể di chuyển tự do khi lắc. Một số mảnh có thể bám vào màng bọc, nhưng hãy lắc kỹ và nó sẽ chảy ra khá dễ dàng.

Giấy gói quà Confetti cho trẻ em

Hoa giấy lắc nó gói quà

Thủ công này rất thú vị để trẻ em có thể làm khi gói quà cho bạn bè hoặc bạn học của mình. Hãy thử gói giấy với nhiều màu sắc khác nhau và gói giấy bóng kính với các tông màu khác nhau để có cái nhìn ấn tượng hơn. Bọn trẻ có thể thích lắc nó rất nhiều, chúng có thể không muốn tự mình mở món quà! Nhưng hãy cẩn thận khi mở gói, nó có thể gây ra một chút lộn xộn!

Nguồn: diys.com