Gói quà Spongebob Squarepants

Nghề thủ công giấy là cách chữa bệnh cho tôi. Nó thư giãn và thú vị, và tôi có thể sáng tạo. Tôi cũng thích gói quà (trước đây tôi đã sáng tạo với Olaf và Superheroes để đặt tên cho một cặp đôi) và khi bạn đặt cả hai lại với nhau, tôi đang ở trong thiên đường chế tạo. Con gái tôi đã được mời đến một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Spongebob vào cuối tuần này. Tôi nhận thấy rằng món quà chúng tôi mua là hình dạng hoàn hảo để làm gói quà Spongebob Squarepants của riêng tôi.

Tôi phải thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ xem một tập Spongebob nào nhưng tôi có cảm giác tôi thích anh chàng. Vì vậy, tôi đã nắm lấy lời mời dự tiệc và sử dụng nó như một hướng dẫn để biến món quà của chúng tôi cho anh chàng nhỏ bé này. Tôi lấy một số mẩu giấy vụn và một số vật dụng khác đã có trong phòng thủ công của mình.

Vật liệu:

Quà của chúng tôi là tai nghe và một thẻ quà tặng, vì vậy tôi dán thẻ vào hộp.

Gói quà tặng Spongebob cho sinh nhật

Tôi gói món quà trước vì tôi nghĩ rằng chỉ trang trí mặt trước sẽ dễ hơn so với việc làm một Spongebob 3 chiều. Tôi thực sự đã sử dụng cùng một gói mà tôi đã sử dụng năm ngoái cho món quà sinh nhật Hot Wheels của anh ấy. Tiếp theo, tôi đo chiếc hộp và cắt một mảnh màu vàng cho cơ thể của anh ấy, một mảnh màu trắng cho áo sơ mi của anh ấy, và một mảnh màu nâu cho quần của anh ấy và dán nó vào.

Hướng dẫn gói quà bằng Spongebob

Đối với đôi mắt của anh ta, tôi đã sử dụng ba cú đấm thủ công vòng tròn khác nhau. Tôi cũng cắt 6 dải mỏng màu đen cho viền mắt của anh ấy.

Tự làm giấy Spongebob Squarepants

Đây là phần mà tôi đã chắp cánh cho nó! Đối với cơ thể của anh ấy, tôi cắt các hình tròn theo 2 kích cỡ khác nhau với màu sáng hơn màu vàng của cơ thể anh ấy. Tôi đã sử dụng bức tranh làm hướng dẫn để cắt bỏ miệng, lưỡi, răng và mũi của anh ấy. Tôi cũng cắt hình tam giác và cà vạt cho áo sơ mi của anh ấy và dải màu đen cho vòng thắt lưng của anh ấy.

Thủ công giấy gói quà bằng Spongebob

Tôi đã dán và dán tất cả lại với nhau.

Tự làm gói quà bằng Spongebob

Đây là một vài bức ảnh sau. Tôi đã làm điều này trong khi con gái tôi đang ở trường và khi cô ấy về nhà và nhìn thấy nó, cô ấy đã bỏ qua nó. Tôi hy vọng cậu bé sinh nhật cũng vậy!

Spongebob Squarepants Gói quà tặng DIY InspiredGói quà bằng Spongebob bằng giấy vụn

Các bài viết gói quà vui nhộn khác:

Spongebob Squarepants Gói quà tặng bằng giấy vụn