Goi qua than thien voi moi truong

Tôi đã sử dụng túi tái chế khoảng hai năm rưỡi nay. Tôi có một con thú cưng khi nhân viên thu ngân quên và bỏ bất cứ thứ gì tôi mua vào túi nhựa. Sau đó, tôi phải vui lòng yêu cầu họ chuyển túi và giải thích rằng tôi đã không về nhà với túi nhựa trong XYZ nhiều năm rồi. NHƯNG thỉnh thoảng, tôi sẽ nhận được một túi giấy màu nâu. Chính xác mà nói, tôi đã mang về nhà 3 chiếc túi giấy màu nâu kể từ tháng Hai và vì vậy, tôi quyết định sử dụng lại chúng để gói quà thân thiện với môi trường.

Bạn đang xem: Gói quà thân thiện với môi trường

Bây giờ, tôi hiểu rằng việc nhận món quà của bạn trong một chiếc túi giấy màu nâu có thể khá nhàm chán vì vậy tôi đã quyết định thêm một chút màu neon vui nhộn từ Astrobrights Paper. Nhân tiện, trên trang Facebook của họ ngay bây giờ, dòng khẩu hiệu của họ có nội dung “Chúc những ngày của bạn thật vui vẻ và SÁNG!” Rất dễ thương! Tôi thích loại giấy này vì nó có nhiều màu sắc đẹp, tươi sáng và vui vẻ với đủ mọi sắc độ.

Đây là những vật liệu tôi đã sử dụng. Tất nhiên bạn cũng có thể có một số ý tưởng khác!

1643407768 582 Goi qua than thien voi moi truong

Tôi chỉ đơn giản là mở một túi tạp hóa bằng giấy màu nâu. Hóa ra là một túi gói tất cả các món quà được hiển thị. Tôi không có kế hoạch đó nhưng nó đã thành công!

1643407770 857 Goi qua than thien voi moi truong

Với sự trợ giúp của chiếc máy cắt giấy đã qua sử dụng quá mức và đáng tin cậy của tôi, tôi đã cắt ra những dải Giấy Astrobrights đầy màu sắc với nhiều độ dày khác nhau. Tôi đan một vài trong số chúng với nhau và xếp một số khác. Tôi cũng sử dụng các lỗ hình tròn có kích thước khác nhau để thêm vào thiết kế. Giấy này là một sự thay thế tuyệt vời cho dải ruy băng đắt tiền.

Dưới đây là một số hình ảnh và cận cảnh.

1643407771 380 Goi qua than thien voi moi truong

1643407772 80 Goi qua than thien voi moi truong

1643407773 968 Goi qua than thien voi moi truong

1643407774 278 Goi qua than thien voi moi truong

Cầu mong cho bạn những ngày vui vẻ và tươi sáng!!!!

Xem thêm: Ý tưởng thủ công cho trẻ em Máy tạo tiếng ồn cho năm mới