Gói Trang Trí Sinh Nhật Trọn Gói VIP 1

      Gói trang trí sinh nhật trọn gói giá 4.500.000 giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc đặt những dịch vụ trang trí sinh nhật riêng lẻ. Gói trang trí sinh nhật này đặc biệt phù hợp với những tiệc sinh nhật tổ chức theo quy mô gia đình không mời quá đông khách và được tổ chức trong một không giam ấm cúm.

 

      Ba mẹ có thể liên hệ theo số Hotline của Kool Style để được tư vấn chi tiết hoặc ghé hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style luôn có nhân viên tư vấn tại cửa hàng và có đầy đủ các catalog mẫu để quý khách hàng lựa chọn được những mẫu và những chủ đề phù hợp nhất cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình.

 

Gói trang trí sinh nhật trọn gói giá 4.500.000 gồm có:

backdrop san khau

1. Thiết kế lắp dựng backdrop trên sân khấu kết hợp trang trí 2 line bong bóng hai bên và trang trí xung quanh bằng những chùm hoa bong bóng đầy màu sắc. Giá riêng lẻ 2.000.000 giá tính trong gói chỉ 1.800.000

 

trang tri ban sinh nhat

2. Trang trí bàn lưu niệm theo tông màu và chủ đề khách hàng yêu cầu. Giá riêng lẻ 3.000.000 giá tính trong gói 2.700.000

      Khi đặt trọn gói trang trí sinh nhật theo gói trang trí sinh nhật số 1 giá riêng lẻ là 5.000.000 nhưng khi quý khách hàng đặt trọn gói giá chỉ có 4.500.000 giúp gia đình mình tiết kiệm được 500.000 chi phí.

 

Một số hình ảnh gói trang trí sinh nhật trọn gói 4.500.000 để quý khách hàng tham khảo:

trang trí sinh nhật

Trang trí sinh nhật bé Minh Đức theo chủ đề Avenger gồm thiết kế lắp dựng backdrop kết hợp trang trí 2 line bong bóng hai bên backdrop và trang trí bàn lưu niệm sinh nhật cho bé theo chủ đề Avenger.

       Trang trí sinh nhật bé Lam Phương gồm thiết kế lắp dựng backdrop khu vực sân khấu kết hợp trang trí 2 line bong bóng hai bên backdrop và trang trí bàn sinh nhật theo chủ đề công chúa Sofia nhưng lấy tông màu hồng làm chủ đạo.

 

      Kool Style rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng và được mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng và những mẫu trang trí sinh nhật đẹp nhất cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình.

Kool Style