GỢI Ý Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SINH NHẬT TẠI NHÀ CHO BÉ

Những ký ức tuổi thơ sẽ trở thành miền thương nhớ đầy ý nghĩa làm nên hành trang mang vào đời của bé mai sau. Những bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi mới ngập tràn tiếng cười sẽ giúp bé ghi dấu cột mốc hạnh phúc với đầy tình yêu thương của gia đình. Cùng Koolstyle tham khảo những gợi ý dưới đây để lên ý tưởng tổ chức một buổi sinh nhật dễ thương và vui vẻ cho bé yêu nhé!

        Những ký ức tuổi thơ sẽ trở thành miền thương nhớ đầy ý nghĩa làm nên hành trang mang vào đời của bé mai sau. Những bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi mới ngập tràn tiếng cười sẽ giúp bé ghi dấu cột mốc hạnh phúc với đầy tình yêu thương của gia đình. Cùng Kool Style tham khảo những gợi ý dưới đây để lên ý tưởng tổ chức một buổi sinh nhật dễ thương và vui vẻ cho bé yêu nhé!

1. Thống nhất theo một chủ đề  tổ chức sinh nhật chính

          Phụ huynh nên chọn bối cảnh chủ đạo theo một chủ đề thống nhất, dựa trên năm tuổi, tính cách hoặc sở thích về màu sắc và nhân vật hoạt hình yêu thích của bé. Việc thay đổi và đa dạng hóa chủ đề nhất định cho mỗi năm sẽ tăng thêm sự mới lạ và phấn khích cho bé và người chung vui. Sau đó, lên những ý tưởng trang trí sinh nhật chung quanh chủ đề đã chọn để từ đó lên kế hoạch chuẩn bị bộ phụ kiện sinh nhật thích hợp trang trí cho không gian bữa tiệc thêm sinh động.

2. Lên danh sách khách mời dự tiệc sinh nhật

            Lên danh sách khách mời chi tiết để có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi tiệc sinh nhật của bé . Nếu chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết chung vui, phụ huynh nên áp dụng phong cách ấm áp và gần gũi bằng các bức hình hoặc clip ngắn về gia đình. Hoặc nếu khách mời chủ yếu là các bé nhỏ, phụ huynh nên mời các hoạt náo viên để tăng thêm sôi nổi và hào hứng cho các bé, đồng thời dễ dàng trong việc kiểm soát những bé quá hiếu động. Koolstyle rất sẵn lòng trở thành những chú hề hoạt náo hoặc chú hề bong bóng  thân thiện hay những chú hề ảo thuật ngộ nghĩnh chuyên làm trò rất hài hước, để mang đến những tiết mục thú vị nhất trong ngày đặc biệt của bé yêu nhà bạn.

Chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật

Chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật tặng các bé

3. Chọn bánh sinh nhật phù hợp cho buổi tiệc của con

          Bánh sinh nhật mang một ý nghĩa đặc trưng đánh dấu tuổi mới, sẽ là thiếu xót lớn nếu thiếu đi chiếc bánh sinh nhật trong ngày đặc biệt này. Để giây phút cắt bánh mừng tuổi mới trở nên trang trọng hơn, phụ huynh hãy dành nhiều thời gian để đầu tư ý tưởng cho chiếc bánh sinh nhật trở nên cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn. Ổ bánh sẽ được lưu dấu qua từng bức hình theo từng chặng đường con lớn khôn mỗi năm.

      Cùng Kool Style bàn bạc những ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo và ấn tượng để tô vẽ miền ký ức tươi đẹp cho tuổi thơ bé nhé!