Grey bị chê rap tệ vì buồn tẻ, buồn tẻ, thậm chí là u ám … nhưng thực tế, nó đầy tiềm năng! Trang trí nhà trẻ màu xám là một lựa chọn hoàn hảo cho nhà trẻ trung lập về giới tính, hoạt động hoàn hảo cho quá trình chuyển đổi từ giai đoạn sơ sinh sang trẻ mới biết đi và hơn thế nữa. Và, màu xám kết hợp hài hòa với mọi màu khác dưới cầu vồng. Có rất nhiều cách để một phòng trẻ màu xám có thể thiết lập tông màu trong phòng của bé … từ ủ rũ đến sắc nét, nổi bật đến trầm lắng, và rườm rà đến gồ ghề, màu xám có thể là bất cứ điều gì bạn muốn! Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí phòng trẻ màu xám yêu thích của chúng tôi…

Nội dung bài viết

Trang trí phòng của bé màu xám ven biển

Picture1 1ab6b331 9509 4d27 b28c

Ảnh: Angela Marie Made

Nếu bạn nhìn thấy cảnh biển phun nước trong tay, hãy xem xét một nhà trẻ theo chủ đề ven biển cho bé trai hoặc bé gái của bạn với âm bội xám, các mảng màu xanh và trắng nhỏ, và các chi tiết lấy cảm hứng từ đại dương (như áo len của ngư dân, hình ảnh thuyền buồm và thuyền- chiếu sáng theo cảm hứng). Vườn ươm màu xám và trắng thơ mộng này là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những rung cảm ven biển.

Ý tưởng phòng trẻ em màu xám với các chi tiết về thiên thể

Picture1 b61a602f 2ade 4331 b4e5

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Màu xám dịu là một bảng màu hoàn hảo cho một phòng của bé theo chủ đề trăng và sao. Chiếc kệ nhỏ xinh xắn này là một ví dụ tuyệt vời về một cách đơn giản bạn có thể thực hiện chủ đề thiên thể trong phòng trẻ trung tính về giới tính.

Nôi mẫu giáo màu xám than

Picture1 c43b40d8 997a 4eda 86aa

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Cũi trẻ em màu xám đậm với vân gỗ có thể nhìn thấy được là những phần mộc mạc và sang trọng. Bé sẽ báo lại theo phong cách với đoạn tuyên bố này neo xuống phòng của bé màu xám.

… hoặc Cũi trẻ em Dove Grey

Picture1 c8387f6c 3971 4651 8525

Ảnh & Để mua: Mua Mua cho Bé

Trong khi gỗ than củi mộc mạc và tuyệt vời, kiểu dáng đẹp và nhạt là một lựa chọn cũi màu xám khác cho phòng trẻ hiện đại. Vẻ ngoài này rất thanh lịch và cao cấp, và sẽ hoạt động tốt đối với một bé trai hoặc bé gái (và những đứa trẻ sau này – một phần thưởng khác khi đầu tư vào bất kỳ chiếc cũi màu xám nào!)

Tường kết cấu phòng của bé màu xám

Picture1 3f808bb0 fdc7 4836 a0c1

Ảnh: @kaylabcollection

Kết cấu là một cách đáng yêu để tạo ra sở thích thẩm mỹ mà không kết hợp màu sắc làm mất đi chủ đề vườn trẻ màu xám của bạn. Bức tường nổi bật với khuôn vuông này là một lựa chọn tuyệt đẹp cho một phòng trẻ màu xám.

Tủ sách mẫu giáo màu xám / Bàn thay đổi

Picture1 cc72580e d673 4cc9 81be

Ảnh & Để mua: Mục tiêu

Tủ sách và bàn thay đồ có thể chuyển đổi này là một thiết bị chủ yếu cho trẻ hiện đại và là một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ. Với màu xám, nó tạo ra một tuyên bố về phong cách trong khi vẫn giữ được nhiều chức năng trong phòng của Bé. (Xem thêm các mẫu giá sách mầm non phong cách tại đây!)

Vườn ươm màu hồng và xám

Picture1 124abdea ced0 4f6c b331

Ảnh: Vườn ươm dự án

Vườn ươm xám không hoàn toàn trung tính, đơn sắc; bạn có thể làm nổi bật màu xám với những mảng màu hồng nhạt để tạo ra một căn phòng ngọt ngào và thoáng mát cho bé — như được hiển thị ở đây — với việc đơn giản thêm một chiếc túi màu hồng ba lê. (Xem thêm ý tưởng phòng của bé màu hồng!)

Ý tưởng phòng của bé màu xám siêu tinh vi

Picture1 e91bb912 2992 4654 9a16

Ảnh: Đây là hạnh phúc của chúng ta

Một cách rất hay để trang trí phòng cho em bé là tiếp cận dự án gần như thể nó không phải là phòng của em bé. Trang trí với thẩm mỹ của người lớn hơn không chỉ có thể có lợi cho bạn về lâu dài khi bạn loại bỏ các chi tiết nhỏ trong ba hoặc bốn năm, mà còn tạo ra một bầu không khí yên bình. Vườn trẻ màu xám tinh xảo này đạt tất cả các điểm phù hợp — và màu sơn trên tường tủ quần áo thật hoàn hảo!

Vườn ươm màu xám mềm

Picture1 e1cc0625 da3f 4d4d 8706

Ảnh: Morgan Bullard Blog

Bạn không cần phải mạnh dạn để đưa ra một tuyên bố lớn. Một bức tường có điểm nhấn màu xám nhạt là một lựa chọn tuyệt đẹp cho phòng của em bé và đóng vai trò như một bức tranh trống để mang lại bất kỳ màu phấn nào phù hợp nhất với phong cách của bạn.

Tấm thảm tuyên bố phòng của bé màu xám

Picture1 5fe9e77d 1cba 495c 8097

Ảnh: Etsy / ClaraLoo

Nếu bạn thích màu sắc mát mẻ, hãy tạo cảm giác vui vẻ trong nhà trẻ bằng những mảnh ghép đáng ngạc nhiên như tấm thảm gấu xám giả quá khổ này. Nó dễ thương, mềm mại và rất ngọt ngào; chưa kể nó phù hợp với chủ đề phòng bé màu xám của bạn một cách hoàn hảo.

Vườn ươm màu xám thể thao

Picture1 d1ebd3b8 1a49 4193 a058

Ảnh: Câu chuyện Scanlan

Tựa vào một phòng của bé chủ đề thể thao? Màu xám sẽ làm cho nó sang trọng. Gia đình này đã tạo ra một “bảng ghi điểm” được cá nhân hóa để treo phía trên cũi, đây là một cách sáng tạo và không phô trương để mang chủ đề bóng chày về nhà.

Vườn ươm màu xám đất

Picture1 6501a4ec 312d 41e4 b0dd

Ảnh: @babybeddingdesign

Vườn ươm màu xám của bạn có thể được hưởng lợi từ tông màu đất ấm áp và kết cấu tự nhiên như liễu gai và gỗ. Căn phòng nam tính và hay thay đổi này đã sẵn sàng để bạn mơ mộng và vui chơi.

Cửa nhà trẻ màu xám đậm

Picture1 1681e592 ba6f 4dab b704

Ảnh: @cait_mcdonnell

Nếu bạn muốn giữ cho màu xám của mình chủ yếu là mềm mại, một điểm nhấn tối màu như cánh cửa được hiển thị ở đây sẽ thêm một số kích thước. Vườn ươm này cũng được hưởng lợi từ những chấm trắng ngọt ngào trên tường, đèn chiếu sáng cố định và nghệ thuật vườn trẻ hiện đại.

Vườn ươm màu xám với điện hoa

Picture1 0828c087 9130 484f 9a62

Ảnh: Lấy cảm hứng từ điều này

Đây là một phong cách nữ tính cho phòng bé màu xám, chứng tỏ rằng bạn không cần màu hồng (hoặc bất kỳ màu nào!) Để tạo ra một phòng của bé hoa. Giấy dán tường in hoa đơn sắc và biển đen, trắng, xám được kết hợp nhuần nhuyễn để tạo nên không gian thanh thoát cho Bé gái. (Xem thêm ý tưởng hình nền phòng của bé tại đây!)

Vườn ươm màu xanh lá cây và xám

ảnh: Cảm hứng hạnh phúc

Màu xám kết hợp độc đáo với những nét vẽ rực rỡ của màu xanh lá cây, như được thấy ở đây. Tấm thảm màu xám nhạt và cánh cửa màu xám đậm tạo thêm sự thú vị và thiết lập các chi tiết màu xanh lá cây để thực sự nổi bật!

Ý tưởng phòng của bé màu xám bị tắt tiếng

Ảnh: @BabyBellaBunny

Đôi khi ít hơn là nhiều hơn – một hiệu ứng được tạo ra một cách chuyên nghiệp trong phòng của bé màu xám nhẹ nhàng này. Các điểm nhấn màu xám nhạt nổi bật trên sàn tối và tủ đựng quần áo. Một vài điểm nhấn màu hồng tạo thêm sự hấp dẫn ở đây — nhưng hãy coi phòng trẻ nhỏ tinh xảo này là bức tranh hoàn hảo cho màu nhấn yêu thích của bạn (hoặc có thể là một tác phẩm nghệ thuật táo bạo).

Trang trí vườn trẻ ngoài màu xám…

Trung tâm hoàn hảo của bất kỳ phòng của bé màu xám nào? giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper! giường cũi kỳ diệu pha trộn giữa thiết kế đẹp mắt, hiện đại với công nghệ hiện đại cho phép nó phản hồi lại tiếng khóc của em bé với những cảm giác giống như trong bụng mẹ giúp làm dịu tiếng khóc … thường xuyên trong vòng chưa đầy một phút! Tìm hiểu thêm về cách giường cũi kỳ diệu thêm chế độ ngủ tại đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.