Trước khi đặt bánh hoặc tạo thực đơn, hãy bắt đầu kế hoạch tắm cho bé bằng việc sắp xếp các lời mời! Tắm cho em bé là một dịp ngọt ngào và đáng nhớ đối với những người làm mẹ và cô ấy sẽ muốn tất cả những người thân yêu của mình có mặt. Khi nói đến việc mời khách, hãy luôn dành thời gian để lên kế hoạch về thời điểm gửi lời mời tắm em bé tùy chỉnh để tất cả những người tham dự của bạn có nhiều thời gian trả lời. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn các khung thời gian gửi thư và các mẹo bên dưới cho tất cả các nhu cầu tắm của bạn. Ngoài ra, hãy khám phá rất nhiều món quà tắm dành cho trẻ sơ sinh của chúng tôi để đưa vào danh sách mua sắm sữa tắm cho trẻ sơ sinh của bạn.

lời mời tắm hoa hồng

Khi nào thì nên tắm cho trẻ sơ sinh?

Trả lời: Tắm cho trẻ sơ sinh thường xảy ra từ sáu đến tám tuần trước ngày dự sinh của trẻ. Điều này có nghĩa là tắm em bé có thể sẽ có một ngày chính thức vào tháng thứ sáu hoặc bảy của thai kỳ của người mẹ. Trước khi gửi lời mời tắm cho em bé, hãy chắc chắn cân nhắc điều này để bạn có thể chọn một ngày phù hợp với việc làm mẹ. Hãy nhớ rằng bạn sẽ muốn phối hợp ngày tắm cho trẻ sơ sinh với bà mẹ sắp sinh để tránh các cuộc hẹn của bác sĩ.

Gửi lời mời tắm cho trẻ sơ sinh khi nào?

Trả lời: Gửi lời mời tắm em bé từ bốn đến sáu tuần trước khi tắm em bé. Nếu việc tắm cho trẻ sơ sinh diễn ra vào tháng thứ sáu hoặc tháng bảy của thai kỳ, bạn sẽ gửi lời mời đến em bé trong tháng thứ năm của thai kỳ. Đây là một dịp đặc biệt dành cho những người mẹ sắp làm mẹ và danh sách khách mời của cô ấy đầy ắp những người thân yêu. Gửi lời mời sớm để tính cho những khách có thể sẽ đi tham dự buổi tắm trẻ sơ sinh. Đừng quên yêu cầu các bà mẹ sắp đăng ký nhận quà vào cuối tháng thứ tư hoặc đầu tháng thứ năm để bạn có thể đưa thông tin đăng ký quà tặng em bé vào thư mời.

sao bé mời tắm cho bé trai

Nghi thức mời tắm em bé

Cùng với việc gửi thư mời tắm cho trẻ sơ sinh sớm, bạn có thể ghi nhớ một số mẹo khi chuẩn bị thư mời:

  1. Đừng gửi lời mời tắm cho em bé quá sớm hoặc quá muộn. Tránh gửi lời mời quá sớm để mọi người không quên rằng bạn đang tắm cho em bé. Bạn cũng nên tránh gửi lời mời quá muộn để mọi người có đủ thời gian sắp xếp việc đi lại và tìm quà tắm cho trẻ sơ sinh.
  2. Đảm bảo rằng khách trả lời với bà chủ. Nếu bạn đang tổ chức buổi tắm cho trẻ sơ sinh, hãy đảm bảo rằng nhãn địa chỉ trả hàng liệt kê địa chỉ của bạn vì bạn sẽ theo dõi danh sách khách mời. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng số liên lạc của bạn được liệt kê là số RSVP trên thư mời tắm em bé.
  3. Chỉ định xem bạn đang sinh con trai hay con gái (tùy chọn). Nếu bạn muốn quà tặng của mình tuân theo cách phối màu truyền thống cho giới tính, hãy nhớ đưa vào thư mời của bạn cho dù bạn đang có một bé trai hay một bé gái. Giới tính của em bé thường được tiết lộ vào cuối tháng thứ tư hoặc đầu tháng thứ năm khi mang thai, vì vậy thông tin này có thể sẽ xuất hiện trước khi gửi lời mời.
  4. Sử dụng từ ngữ mời tắm thích hợp cho em bé. Tùy thuộc vào loại vòi hoa sen mà bạn đang sử dụng, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng biệt ngữ thích hợp.

Sau khi gửi xong lời mời tắm em bé, bạn có thể chuyển sang trang trí, trò chơi và ý tưởng chủ đề tắm chung. Nếu bạn tập trung vào lời mời trước tiên và thu thập các câu trả lời, bạn có thể đảm bảo rằng bạn không mua quá nhiều hoặc mua thiếu nguồn cung cấp thiết bị tắm. Đây là khoảnh khắc thân mật và vui vẻ của những người làm mẹ, vì vậy đừng quên nhờ sự giúp đỡ của bạn bè hoặc thành viên khác trong gia đình khi lên kế hoạch cho ngày đặc biệt này. Hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về các nghi thức tắm cho trẻ sơ sinh để trả lời tất cả các câu hỏi về tắm cho trẻ sơ sinh của bạn.

Tài nguyên bổ sung:

Lời mời tắm cho trẻ sơ sinh

Quà tặng tắm cho trẻ sơ sinh

0/5 (0 Reviews)