Tôi là mẹ của 4 đứa con hiện đang đi học. Tôi không thể tin được! Em út của tôi gần ba tuổi và mới bắt đầu đi học tuần trước. Những ngày này, tôi làm việc và chăm sóc trẻ nhỏ ở nhà và quản lý tất cả bọn trẻ và một công ty là rất nhiều! Vì vậy, tôi muốn chia sẻ một số bản hack cuộc sống và các bản hack thời học sinh đã và đang thay đổi trò chơi cho tôi, với hy vọng rằng nó cũng có thể giúp ích cho bạn.

Hình ảnh qua @planetbox

Hình ảnh qua @mabelslabels

Tôi yêu công ty này và tôi đặt hàng từ họ mỗi năm. Tôi có nhãn tên phụ với tên trẻ em trên đó mỗi năm không? Tất nhiên là có… nhưng tôi luôn nhận được nhiều hơn… bởi vì tôi gắn nhãn mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Găng tay, mũ, giày dép, quần áo (đặc biệt là đối với hai em nhỏ của tôi đang đi học mầm non và trước khi đi học … quần áo bị thiếu ở trường), bao tải, ba lô, nơ cài tóc, cặp sách, vở, tai nghe, túi ăn dặm, hộp cơm trưa, chai nước. Bạn đặt tên cho nó… Tôi dán nhãn cho nó. Nếu bạn không có những thứ này, bạn đang bỏ lỡ! Bạn cần chúng!

Sử dụng mã INSPIREDBYTHIS để được giảm giá 10%.

Hình ảnh qua @planetbox

Tôi biết có rất nhiều lựa chọn hộp cơm trưa khác nhau, nhưng lý do tôi sử dụng công ty này là vì tôi không muốn thức ăn của con tôi ngồi trong nhựa cả ngày. Các PlanetBox là một hộp cơm trưa bằng thép không gỉ thân thiện với môi trường, rất bền và đã tồn tại trong nhiều năm. Theo thời gian, tôi đã có thêm một hoặc hai con nữa, và bây giờ tôi đã đủ cho mỗi đứa trẻ có hai trong số chúng. Tại sao tôi phải làm điều đó??

Bởi vì bây giờ khi bọn trẻ đã đi học, tôi có thể làm bữa trưa cho ngày hôm sau trong sự yên tĩnh và yên tĩnh tại ngôi nhà. Nó được chuẩn bị và sẵn sàng trước khi họ trở về nhà hỗn loạn, cần đồ ăn nhẹ, làm bài tập về nhà và tôi phải chuẩn bị bữa tối. Tôi thường rửa hộp cơm giữa chừng, chỉ dành thời gian để làm hộp cơm sau khi chúng đã đi ngủ. Nó đã mệt mỏi. Là một người mẹ đi làm, tôi luôn cố gắng tìm cách để tiết kiệm thời gian hơn. Bản hack nhỏ này đã cứu tôi mùa tựu trường này cho đến nay, và tôi hy vọng nó cũng vậy với bạn!

.03 – Sức khỏe và Sức khỏe

Hình ảnh qua @doterra

Mỗi ngày, các con tôi đều lấy tất cả danh sách dưới đây hoặc kết hợp cái này cái kia. Tất cả phụ thuộc vào cảm giác của mọi người và nếu tôi cần hỗ trợ họ nhiều hay ít vào thời điểm đó.

Vitamin D

Vitamin C

Kẽm / cơm cháy

Tôi cũng thích tặng chúng Sovereign Silver (1 ống nhỏ giọt đầy đủ) để hỗ trợ miễn dịch và lăn trên một chai lăn đặc biệt mà bạn tôi Melody bảo tôi mua từ doTerra. Thật là một sự khác biệt mà combo nhỏ này đã tạo ra cho chúng tôi. Ngay cả khi có tất cả vi trùng ở trường trở lại trường, chúng ta vẫn có thể sống khỏe mạnh!

Gần đây tôi mới mua một chiếc máy phun sương vì con tôi rất dễ bị mắc bệnh cổ họng khi bị cảm lạnh. Tôi đã xem một vài video và đọc được gợi ý điều trị này từ một vài bác sĩ. Hai tuần trước, khi hai cậu con trai bắt đầu bị tắc nghẽn, tôi phải đưa nó đi kiểm tra. WOW điều gì khác biệt mà máy phun sương này tạo ra! Một trong những biên tập viên của chúng tôi, Ashley, cũng nói với tôi rằng hãy uống loại xi-rô khỏe mạnh phế quản này và các dụng cụ xoa ngực trên tay. Cảm ơn trời đất tôi đã làm vì tôi đã sử dụng cả hai với máy phun sương và con tôi không bao giờ bị ốm nặng. Đây là tất cả những món đồ tuyệt vời để có ở nhà đề phòng!

.04 – Một bữa ăn trong nồi

Hình ảnh qua @lexiscleankitchen

Bởi vì không ai có thời gian đặc biệt là với những công việc hàng ngày của bọn trẻ và vì tôi có quá nhiều thứ nên tôi cần phải đơn giản hóa ở những nơi tôi có thể. Các bản hack trở lại trường học tốt nhất cũng giúp cuộc sống gia đình dễ dàng hơn. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng có bao nhiêu hương vị có thể đến từ một cái nồi! Từ mì Ý và thịt viên đến yến mạch bơ đậu phộng để qua đêm, khả năng là vô tận. Ngay cả một tìm kiếm nhanh trên Google cũng đã mang lại cho tôi một số niềm yêu thích của gia đình tôi. Ai biết làm món gà rán lại có thể dễ dàng như vậy ?!

Mặc dù tôi chắc chắn đã có món mặn, nhưng các con tôi cũng thích thú với mặt ngọt của một bữa ăn dễ dàng mang đi. Tôi thích các công thức sinh tố của Kelly Leveque vì chúng cân bằng lượng đường trong máu và làm cho gia đình chúng tôi cảm thấy no với nhiều năng lượng trước khi chúng tôi đi học hoặc chơi bóng đá.

.05 – Tình yêu dành cho giáo viên của con bạn

Hình ảnh qua @sierralmiller

Một giỏ quà nhỏ để bắt đầu năm mới với một tấm thiệp, nến, những tấm thiệp, hoặc một khung hình mà họ có thể đặt ảnh của cả lớp vào đó là một cách tuyệt vời để làm cho mối quan hệ đó bền chặt. Hãy quan tâm đến chúng hơn những gì mà lớp học mà mẹ tổ chức cho sinh nhật hoặc ngày lễ. Tôi nhận thấy rằng những ghi chú về lòng biết ơn trong suốt cả năm và tặng quà chu đáo (không cần phải đắt tiền) sẽ củng cố mối quan hệ với giáo viên của bạn và tạo ra sự giao tiếp tuyệt vời.

.06 – Cởi quần áo của họ vào đêm hôm trước

Hình ảnh qua @modernmamathelabel

Đó là một chi tiết nhỏ, nhưng sẽ tạo ra một thế giới khác biệt khi để bọn trẻ mặc quần áo trước khi chúng vào bếp đòi ăn sáng.

.07 – Danh sách kiểm tra “Đi học” hàng ngày cho trẻ em

Hình ảnh qua @preciousandsnow

Một người bạn của tôi đã cho tôi một trong những thủ thuật trở lại trường học dễ dàng: tạo danh sách kiểm tra cho những đứa trẻ lớn hơn của bạn (tôi đang học lớp 1 và lớp 3) để giúp chúng tự lập hơn và thực hiện thói quen buổi sáng hiệu quả hơn. Những thứ có thể có trong danh sách này: mặc quần áo, dọn giường, lấy ba lô, chai nước, hộp cơm, bạn đã đánh răng và rửa mặt chưa?

Một năm học mới có nghĩa là một cơ hội để thực hiện các thủ thuật quay lại trường học mới vào lịch trình của bạn. Tôi hy vọng rằng một số trong số những thứ tôi đã cung cấp có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút. Thời gian với những đứa trẻ của chúng ta ở những độ tuổi này trôi qua thật nhanh, hãy nắm lấy nó!