Làm mới phòng ngủ, và thiết kế nội thất cho vấn đề đó là một nhiệm vụ không nhỏ. Nhưng đó là một trong những chúng tôi muốn thử và làm cứ 2-3 năm một lần, và bây giờ là thời điểm nên chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đưa bạn đi cùng. Hôm nay trên blog, chúng tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của hai nhà thiết kế nội thất để chia sẻ những điều nên làm và không nên làm trong việc làm mới phòng ngủ của bạn. Những chuyên gia này đã đưa ra một số mẹo tuyệt vời, vì vậy chúng tôi biết rằng chúng tôi cần chia sẻ tất cả chúng với bạn! Cuộn để đọc tất cả các bản hack làm mới phòng ngủ được nhà thiết kế phê duyệt yêu thích của chúng tôi.

Hình ảnh qua @mindygayerdesigns

VIỆC LÀM

Nhà thiết kế nội thất, Shaolin Low, của Studio Shaolin chia sẻ,

Chọn chiếu sáng tác vụ: Nếu bạn định đọc sách trên giường hoặc xem màn hình, điều quan trọng là phải có ánh sáng giúp bạn tập trung vào những công việc này mà không bị căng mắt. Đối với điều này, tôi thường đề xuất đèn chiếu, đèn treo tường hoặc đèn kẹp.

Sử dụng bộ hẹn giờ: Tôi thích đặt đồng hồ hẹn giờ cho đèn trong phòng ngủ. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đi khi trời tối và đi lúc 9 giờ tối (giờ đi ngủ ưa thích của tôi). Đây là một tính năng hay, vì vậy tôi có điều gì đó cần nhắc nhở tôi khi đến lúc thư giãn và chìm vào giấc ngủ.

Hãy xem xét Đèn đá muối Himalaya: Đây là loại đèn yêu thích cho ánh sáng dịu, theo tâm trạng và được cho là mang lại lợi ích cho sức khỏe vì chúng là “chất ion hóa tự nhiên”, có nghĩa là chúng thay đổi điện tích của không khí lưu thông.

Hình ảnh qua @amandaevansinteriors

Nhà thiết kế nội thất, Amanda Evans chia sẻ,

Kết hợp các lớp:Các lớp ánh sáng rất quan trọng trong phòng ngủ; có nghĩa là có hệ thống chiếu sáng chung trên cao, chiếu sáng nhiệm vụ và chiếu sáng xung quanh có thể tạo ra tất cả sự khác biệt và cần thiết nếu bạn sử dụng phòng ngủ của mình cho các nhiệm vụ khác nhau.

Xem xét Dimmers: Khi thiết kế phòng ngủ – cho dù là xây mới hay sửa sang – chúng tôi luôn bổ sung hệ thống đèn âm trần trên bộ điều chỉnh độ sáng. Lớp ánh sáng này rất phù hợp để chiếu sáng chung khi bạn mặc quần áo, thu dọn hoặc các công việc hàng ngày khác. Khi bị mờ đi, đèn chiếu sáng trên cao này sẽ chiếu sáng các loại vải, họa tiết và hoàn thiện căn phòng với ánh sáng dịu nhẹ đẹp mắt khi bạn muốn thư giãn.

Đèn trang trí – Bạn có cần ?: Câu trả lời là có. Một chiếc đèn bàn hoặc đèn treo tường đẹp trên tủ đầu giường đóng vai trò như một món đồ trang trí, nhưng cũng là ánh sáng xung quanh hoàn hảo cho ban đêm khi bạn muốn thư giãn với một cuốn sách hay.

Hình ảnh qua @mindygayerdesigns

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG ĐƯỢC

Nhà thiết kế nội thất, Shaolin Low, của Studio Shaolin chia sẻ,

Không chọn sai bóng đèn: Nhiệt độ màu là yếu tố then chốt – nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác chung, màu trắng ấm, hãy đảm bảo chọn bóng đèn trong phạm vi 2700-3500k.

Đừng quên về bộ điều chỉnh độ sáng: Bộ điều chỉnh độ sáng là điều bắt buộc phải có – bạn cần để nó sáng khi bạn mặc quần áo, nhưng mờ khi bạn đang nghỉ ngơi hoặc cố gắng thuyết phục con bạn đã thực sự đi ngủ.

Hình ảnh qua @amberinteriors

Nhà thiết kế nội thất, Amanda Evans chia sẻ,

Quy tắc của một:Sai lầm lớn nhất mà người ta có thể mắc phải trong phòng ngủ là dựa vào một vật cố định trần ở giữa để thực hiện tất cả những điều trên. Luôn thêm các lớp với đèn bàn, đèn âm tường và một thứ gì đó trang trí.

Chiều cao giường sai? Mua đệm và lò xo hộp cộng với khung kim loại có thể đặt giường quá cao so với mặt đất, ảnh hưởng đến lượng ánh sáng nhận được. Chiều cao tối ưu của đệm so với mặt sàn là từ 24 ”- 26”, phải thẳng hàng với đầu giường của bạn.

Đừng bỏ qua việc che cửa sổ:Việc che cửa sổ thích hợp có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ. Tốt nhất bạn nên trang bị rèm cản sáng, nhưng ngay cả việc xếp nếp tốt cũng sẽ giúp giảm bớt ánh sáng tự nhiên trong phòng, dẫn đến giấc ngủ ngon hơn.