* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Thực sự đơn giản và dễ dàng để làm Halloween Chocolate Bark – Ý tưởng hoàn hảo cho một ý tưởng làm hoặc điều trị tại nhà, hoặc thậm chí chỉ cho gia đình!

Halloween 2015 đang nhanh chóng đến gần nên tôi nghĩ điều quan trọng là tôi phải bắt đầu đăng công thức nấu ăn ngon của mình cho lễ kỷ niệm năm nay! (Mặc dù đây là Halloween đầu tiên của tôi trên blog!)

Tôi đã đăng công thức của tôi cho kẹo chocolate vỏ cây vào đầu tháng 7 và nó đã là một cú hit lớn – mặc dù nó rất đơn giản! Tuy nhiên, điều này không ngăn cản tôi muốn biến tấu công thức một chút cho Halloween – và với sự gia tăng của kẹo & sôcôla màu, điều này có vẻ lý tưởng! Sự kết hợp của Sô cô la trắng, Kẹo cam tan chảy, và vô số đồ ngọt = thiên đường!

Chocolate Bark là một trong những món ăn nhỏ cực kỳ thú vị để làm với trẻ em hoặc bạn bè của bạn, và là một ý tưởng siêu dễ thương cho những món quà nếu bạn muốn làm một cái gì đó tại nhà mà mọi người sẽ thích! Bạn trai của tôi hoàn toàn thích nó khi tôi làm Chocolate Bark vì nó rất đơn giản, nhưng rất ngon! Tôi luôn tạo cho anh ấy những món đồ cá nhân của riêng anh ấy bằng những món đồ ngọt yêu thích của anh ấy!

Một ý tưởng khác bạn có thể làm cho Halloween là sử dụng Phục sinh Fudge công thức, chỉ cần sử dụng cùng một loại kẹo Halloweeny, hoặc thậm chí thử nhuộm một màu khác! Vì vậy, nhiều điều trị Halloween vô tận của nó! Vui thích!

Điều này làm cho Khay 9x13Inch – khoảng 20 mảnh.

Thành phần

– 350g Sô cô la trắng
– 340g Kẹo cam tan chảy / Sô cô la màu cam
– 50g sô cô la đen
– 200g Đậu phộng Spooky M & Ms
– Halloween Sweets – Tôi đã sử dụng Halloween Faces!
– Ngón tay Cadburys
– Rắc Halloween

Phương pháp

1) Dòng a 9x13Inch Khay bằng giấy da – để sang một bên.

2) Chuẩn bị những gì đồ ngọt / Sô cô la sẽ đến Vỏ của bạn – Tôi đã nghiền nát một số Bánh quy M & Ms & Finger của mình – hãy cẩn thận nếu dùng dao để nghiền nát chúng, đừng tự cắt mình!

3) Đun chảy Sôcôla trắng, và Kẹo tan chảy trong một chiếc bát thủy tinh trên chảo nước sôi (Nồi hơi đôi), hoặc trong Lò vi sóng trong các vụ nổ ngắn!

4) Đổ Sô cô la trắng vào khay và dàn đều, đổ kẹo Cam tan chảy lên trên và sử dụng phần cuối của Máy thử bánh (hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn) xoáy lại với nhau để tạo thành Hoa văn cẩm thạch!

5) Rắc lên đồ trang trí của bạn và sau đó đun chảy Sôcôla đen – Rưới lên trên tất cả mọi thứ và để yên – đôi khi điều này dễ dàng hơn trong tủ lạnh nhưng nó có thể làm mất màu đồ ngọt một chút!

6) Cắt / bẻ thành nhiều mảnh và tận hưởng!

Mẹo và Ý tưởng

Món quà nhỏ đáng yêu này sẽ kéo dài hàng tuần nếu được giữ trong điều kiện thích hợp – Của tôi không bao giờ tồn tại lâu như vậy nhưng tôi cho nó 1 tháng kể từ khi làm tùy thuộc vào những gì bạn sử dụng vì Ngày sử dụng Sô cô la rất lâu!

Rõ ràng là bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kẹo & sôcôla nào mà bạn yêu thích, đặc biệt là bất cứ thứ gì Halloweeny hoặc màu sắc của Halloween đều hoàn hảo!

Vui thích!!

Bạn có thể tìm thấy các Công thức làm đồ ngọt khác của tôi trên Trang Công thức nấu ăn của tôi!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/