Bạn đã bao giờ nhìn một thứ hoàn toàn ngẫu nhiên và có vẻ bình thường xung quanh ngôi nhà của mình và bắt gặp bản thân suy nghĩ về việc liệu bạn có thể sử dụng kỹ năng sáng tạo của mình để biến nó thành một thứ khác hay không? Chà, nếu bạn hỏi chúng tôi, đây hẳn là một dấu hiệu của việc có óc sáng tạo, bởi vì chúng tôi thực sự làm điều đó mọi lúc! Trên thực tế, chúng tôi thậm chí còn thấy con mình thỉnh thoảng cũng làm điều đó. Gần đây, đứa con lớn của chúng tôi đã nhìn vào miếng bọt biển trong tay chúng tôi khi chúng tôi đang lau sàn và hỏi chúng tôi rằng liệu chúng tôi có nhiều miếng bọt biển mà chúng tôi không sử dụng không. Khi chúng tôi nói đồng ý và đào những miếng bọt biển ra, lũ trẻ của chúng tôi bắt đầu làm những chiếc ghế búp bê nhỏ vui nhộn từ những miếng bọt biển đã cắt. Đó là cách chúng tôi tìm kiếm trên Internet để tìm hiểu thêm về những gì khác bạn có thể biến bọt biển thành vào một buổi chiều mưa!

Chỉ trong trường hợp bạn bị hấp dẫn bởi ý tưởng sáng tạo và thực hiện các dự án DIY với bọt biển như lũ trẻ của chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 ý tưởng thú vị và độc đáo nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay .

1. Nhà trồng hạt xốp

Nhà trồng hạt xốp

Nếu chúng tôi thành thật với bạn, ngôi nhà bằng bọt biển nhỏ có cây con ngộ nghĩnh này thực sự có thể là thứ yêu thích của chúng tôi trong toàn bộ danh sách này, mặc dù chúng tôi chỉ mới bắt đầu cho bạn thấy ý tưởng. Nó là một khổng lồ thành công trong ngôi nhà của chúng tôi bởi vì bọn trẻ không chỉ có được niềm vui khi xây một ngôi nhà nhỏ từ những miếng bọt biển được cắt có hình dạng khác nhau, mà chúng còn có thể rắc hạt giống và dành vài tuần tới để xem chúng lớn lên! Kiểm tra cách nó được xây dựng chi tiết hơn (cũng như cách nó có thể được sử dụng như một công cụ dạy học tuyệt vời) trên DIY Cozy Home.

2. Nghệ thuật thêu 3D

Nghệ thuật thêu 3d

Bây giờ, việc chúng tôi đưa hướng dẫn cụ thể này vào và phác thảo trên Design Sponge có vẻ hơi khó hiểu lúc đầu vì họ thực sự đề xuất thêm hiệu ứng 3D vào hình thêu của bạn bằng cách dùng chỉ nha khoa quấn quanh các đoạn dây đã cắt. Tuy nhiên, khi chúng tôi biết ý tưởng này, chúng tôi đã không bất kỳ sợi dây hoặc sợi dây dày nào nhưng chúng tôi yêu thích khái niệm này đến nỗi chúng tôi rất muốn thử nó vào cuối tuần đầy tuyết đó, mà không cần phải ra ngoài trời lạnh và mua đồ mới. Đó là cách chúng tôi quyết định sáng tạo và thêu hoa văn của mình xung quanh những miếng bọt biển làm sạch đã được cắt mỏng để thay thế! Nó hoạt động tốt và chúng tôi vẫn làm theo hướng dẫn tuyệt vời của họ, chỉ thay thế mọi bộ phận yêu cầu chúng tôi sử dụng dây thừng bằng một dải bọt biển tái sử dụng.

3. Rắc các chữ cái topper quà tặng từ bọt biển

Rắc các chữ cái topper quà tặng từ bọt biển

Con bạn có phải là loại người đam mê sinh nhật cũng hào hứng như bạn bắt đầu lên kế hoạch và trang trí cho sinh nhật và bữa tiệc của chính chúng, cũng như anh chị em, bạn bè và các thành viên khác trong gia đình của chúng không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ có một số bàn tay giúp đỡ háo hức khi bạn cho họ thấy những chữ cái bánh topper 3D tuyệt vời này được tạo ra như thế nào. Creme de la Craft hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình cắt các hình dạng của bạn từ miếng bọt biển và phủ chúng bằng một lớp dày rắc thực tế để chúng trông đủ ăn mừng để dừng lại một chiếc bánh sinh nhật.

4. Bom nước bọt biển

Bom nước bọt biển

Chúng tôi biết rằng mùa thu cuối cùng cũng đã đến và hầu hết mọi người ngay bây giờ đang bắt đầu tìm kiếm áo len của họ vì thời tiết bên ngoài đã bắt đầu hạ nhiệt nhưng nơi chúng tôi sống, trời vẫn nóng như thường, và chúng tôi rất biết ơn vì điều đó! Điều này có nghĩa là chúng ta đã có một sự cố gắng khi đưa con em mình ra ngoài tắm nước mỗi buổi tối sau khi tan học trong khi trời vẫn đủ ấm và đủ ánh sáng để chúng có thể tận hưởng ánh nắng nhiều nhất có thể. Gần đây, giữa lúc chúng tò mò về bọt biển, chúng tôi đã giúp chúng làm những quả bom nước bằng dải bọt biển này và bây giờ chúng sẽ hoàn thành bài tập về nhà một cách nhanh chóng và tốt đẹp vào mỗi buổi chiều để chúng có thể chạy ra ngoài và đánh nhau với nước cho đến khi mặt trời bắt đầu lặn xuống. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về cách chế tạo bom bọt biển của riêng bạn trên The Homespun Hydrangea.

5. Bọt biển và muối trồng cảnh quan tinh thể

Bọt biển và muối trồng cảnh quan kết tinh

Thực sự là bạn rất thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm một ngôi nhà bằng hạt xốp và cỏ bởi vì bạn thích rằng dự án này đồng thời là một nghề thủ công một chút thử nghiệm khoa học, nhưng bạn đang hy vọng sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng như vậy hơn nữa để bạn có thể đánh dấu những thứ khác nhau và dự trữ chúng cho đến sau này? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Babble Dabble Do dạy bạn tạo một cảnh quan kết tinh phát triển bằng cách sử dụng những miếng bọt biển và muối đã cắt nhỏ.

6. Khối xây dựng bằng bọt biển

Khối xây dựng bằng bọt biển

Có phải con bạn thực sự vẫn còn rất ít, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rất dễ dàng mà họ có thể giúp bạn, nhưng cũng có lẽ điều gì đó sẽ thực sự thu hút sự chú ý của họ vì dự án dẫn đến một món đồ chơi để họ tiếp tục chơi cho đến khi bạn hoàn thành? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Kiwi Co đã tạo ra những khối xây dựng bằng bọt biển có hình dạng hình học tuyệt vời này chỉ bằng một vài bước cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

7. Đĩa xà phòng bọt biển và máy chà sàn

 đĩa xà phòng bọt biển và máy chà sàn

Thay vì làm một số loại đồ chơi mà con bạn có thể chơi cùng, bạn có muốn giúp chúng làm một thứ gì đó thiết thực mà chúng có thể sử dụng theo cách khác để bạn có thể bắt đầu cho chúng làm quen với khái niệm nâng cấp không? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách DIY Pick tạo ra một đĩa xà phòng kết hợp đơn giản và máy chà thời gian tắm từ một miếng bọt biển dày chỉ bằng cách cắt phần giữa ra và cho ngay thanh xà phòng vào!

8. Bông hoa hồng xốp

Bọt biển bông hồng hoa

Có lẽ bạn đang cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều với ý tưởng không chỉ tận dụng bọt biển mà còn thực sự biến hình họ, vì vậy bạn muốn tạo ra một số loại nghệ thuật với các mảnh? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn, bởi vì ý tưởng biến những thứ gia dụng thành một thứ gì đó trang trí nghe có vẻ tuyệt vời, nếu bạn hỏi chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hâm mộ hướng dẫn này từ Cards and School Projects, hướng dẫn này dạy bạn cách cuộn các dải bọt biển xung quanh chúng thành hình xoắn ốc cho đến khi bạn tạo ra những bông hoa hồng nhỏ mà bạn có thể gắn vào phần cuối của thân cây thủ công bằng lá!

9. Nghệ thuật ngày lễ tình nhân với trại xốp cắt hình

Nghệ thuật ngày lễ tình nhân với trại bọt biển cắt hình

Nếu bạn đang cố gắng và tốn thời gian để nâng cao xe đạp và miếng bọt biển cũ không còn được sử dụng nữa, có lẽ bạn muốn tạo ra một số loại công cụ hữu ích thực sự sẽ giúp bạn tiếp tục chế tạo. hơn trong tương lai? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The Flying Couponer biến những miếng bọt biển cũ của họ thành những con tem có hình dạng khác nhau mà sau này con họ đã tạo ra những bức tranh đóng dấu đáng yêu.

10. Gối hình quả dứa xốp.

Gối hình quả dứa xốp

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng thực hiện một số miếng bọt biển có hình dạng tùy chỉnh thú vị như thế nào, nhưng nó thực sự là bạn ai muốn làm điều đó để tạo ra một cái gì đó trang trí và thú vị để đặt trong phòng trước của bạn? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách DIY Projects for Teens đã tạo ra chiếc gối ném được đóng dấu bằng sơn đáng yêu này với hình dạng một quả dứa tươi vui, tươi sáng như thế nào! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn chi tiết rõ ràng cách cắt bọt biển của bạn thành các hình dạng phù hợp để làm cho dự án này trở nên đơn giản nhất có thể.

11. Cầu vồng nghệ thuật bọt biển

Cầu vồng nghệ thuật bọt biển

Có thể bạn không thực sự quan tâm đến ý tưởng thực sự thay đổi hoặc biến đổi chính những miếng bọt biển, vì con bạn còn khá nhỏ và thực sự thích những món đồ thủ công nhanh chóng (có điểm thưởng nếu ý tưởng đẹp và lộn xộn), và bạn hài lòng với điều đó. miễn là họ có thể làm một cái gì đó sáng tạo? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách Brit + Co. đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bọt biển cầu vồng tuyệt vời này với một ít sơn và một số thao tác vuốt chiến lược.

12. Bánh bông lan đồ chơi tự làm

Bánh bông lan đồ chơi tự làm

Bạn có muốn trở thành người thật sáng tạo và chi tiết để làm cho con bạn một thứ gì đó bạn không biết rôi họ sẽ thích chơi đi chơi lại? Chà, đó hoàn toàn là điều bạn có thể làm khi sử dụng bọt biển! Special Learning House hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm bánh bông lan giả tuyệt vời bằng cách sử dụng bọt biển thực tế và sơn, nhưng theo cách ấn tượng đến mức các lát bánh trông giống thật đến đáng kinh ngạc. Những đứa trẻ của chúng tôi có luôn đồ ăn chơi được yêu thích, cho dù đó là đồ ăn tự làm hay mua ở cửa hàng, vì vậy ý ​​tưởng này đã gây được tiếng vang lớn trong gia đình chúng tôi khi chúng tôi thử!

13. Tự làm bưu thiếp bánh sinh nhật

Tự làm bánh sinh nhật bưu thiếp

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm những chiếc bánh giả ngộ nghĩnh bằng bọt biển và sơn nhưng bạn thực sự không phải là phụ huynh có con nhỏ thích chơi với đồ ăn giả? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn không thể thử sức mình để tạo ra ý tưởng thú vị thu hút sự chú ý của bạn! Thay vào đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn cũng nên xem cách DIY Craft Project làm bánh giả, nhưng trong một phiên bản thu nhỏ vừa vặn trên bìa thiệp chúc mừng, tạo thành một món quà tuyệt vời cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình vào ngày sinh nhật của họ.

14. Cắt chữ cái ngâm xi măng bằng xốp

Cắt chữ cái ngâm xi măng xốp

Có lẽ chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về chữ xốp 3D nhưng ý tưởng rắc sinh nhật chỉ không phải khá phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm? Chúng tôi có thể hiểu rằng; hướng dẫn của họ đã phác thảo các bước để tạo ra các chữ cái khá nhỏ và các hình vẽ rắc không nhất thiết phải phù hợp với thẩm mỹ trang trí hàng ngày trung bình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm khác các loại xốp trang trí chữ để đưa vào trưng bày! Chúng tôi thích cách Hunted and Made cắt những miếng lớn hơn và sau đó ngâm chúng trong xi măng DIY để tạo ra các chữ lồng và hình dạng trông sang trọng công nghiệp hơn một chút.

15. Tự làm bùa bánh

Bùa bánh tự làm

Bạn có thực sự vẫn suy nghĩ về việc bạn yêu thích khái niệm làm bánh từ bọt biển đến mức nào, theo một kiểu biến tấu mỉa mai giả tạo khi bạn thực sự thích bánh bông lan thực sự đến mức nào, nhưng cả hai hướng dẫn mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay đều không thực sự dẫn đến một dự án hoàn toàn cho bạn? Chà, nếu bạn đã từng là người yêu thích những chiếc móc khóa bắt mắt, mới lạ, thì chúng tôi nghĩ rằng hướng dẫn biến bọt biển thành móc khóa lát bánh nhỏ tươi sáng này có thể là bên phải lên con hẻm của bạn! Xem cách nó được thực hiện chi tiết hơn trên Handmade Charlotte.

Bạn đã từng làm những món đồ thủ công siêu thú vị khác từ bọt biển mà bạn rất thích nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)