Có rất nhiều kỹ thuật chế tác độc đáo mà chúng tôi khá thích thú, nhưng trong số những thứ mà bạn sẽ không thường thấy được làm vào “buổi chiều” trung bình của mình (chúng tôi tổ chức hai tuần một lần, tụ tập bạn bè của chúng tôi trong một buổi chiều chế tác cùng nhau) là hàng thủ công mà sáng lên. Đây là những dự án sử dụng dải ánh sáng, đèn LED, và những thứ tương tự để tạo hoặc thay đổi thứ gì đó trông mát mẻ hơn một chút khi nó sáng lên hơn so với những thứ khác. Đặt nó theo cách này; Hiện tại chúng tôi rất cuồng nhiệt với việc thắp sáng đồ thủ công đến nỗi chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng làm cho toàn bộ căn hộ và một nửa tủ quần áo của chúng tôi bắt đầu sáng lên khi nhấp nháy điều khiển bằng đèn LED.

Hãy xem 15 ý tưởng dự án DIY thắp sáng siêu thú vị này sẽ giúp cuộc sống của bạn bừng sáng như chính tính cách sôi nổi của bạn vào cuối tuần!

Nội dung bài viết

1. Tự làm đèn chạy bộ

Tự làm sáng người chạy

Đến giờ, bạn có thể đã thấy rất nhiều bài đăng trên Internet, hoặc thậm chí có thể có nhiều người nói về những vận động viên chạy bộ siêu thời thượng có đèn LED màu được tích hợp vào đế giày để chúng tỏa sáng rực rỡ khi đi bộ. Chúng tôi thực sự yêu thích xu hướng này và đã rất gần mua cho mình một đôi thì bất ngờ chúng tôi tình cờ xem được hướng dẫn tự làm này từ Kênh Hallmark đã dạy chúng tôi cách tự làm! Chúng tôi khá hài lòng về điều này vì bây giờ chúng tôi có thể làm bất kì phong cách của Á hậu sáng lên, thay vì chỉ những gì được cung cấp trong các cửa hàng trực tuyến. Đỉnh cao chói lọi, ta đến đây!

2. Thắp sáng bảng trích dẫn đầy cảm hứng

Thắp sáng bảng báo giá đầy cảm hứng

Có phải bạn luôn là kiểu người cảm thấy vui vẻ và có động lực hơn ngay lập tức sau khi đọc một câu nói truyền cảm hứng nhanh chóng, vui nhộn không? Chúng tôi thích khả năng của những từ hấp dẫn để xoay chuyển ngày của chúng tôi theo cách này bất kể tâm trạng của chúng tôi là gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng này từ Mariah Kay! Hướng dẫn của họ kết hợp tình yêu của chúng tôi dành cho những câu trích dẫn động lực với tình yêu của chúng tôi dành cho những món đồ thủ công thắp sáng bằng cách dạy thế giới cách làm một chiếc gương trích dẫn mờ có thể chiếu sáng từ phía sau để các chữ cái tỏa sáng.

3. Thắp sáng nghệ thuật canvas

Thắp sáng nghệ thuật canvas

Bạn có yêu thích khái niệm về một mảnh trang trí trích dẫn ánh sáng như chúng tôi vừa nói ở trên nhưng bạn không thực sự thích ý tưởng về những từ mờ trên gương? Có lẽ bạn đã thử kỹ thuật này trước đây và không cảm thấy thú vị hoặc bạn không nghĩ rằng phong cách này sẽ phù hợp với thẩm mỹ trang trí phòng của bạn. Chà, đừng bao giờ thân mến, bởi vì DIY Projects Journal có giải pháp thay thế hoàn hảo cho bạn! Thay vào đó, hãy xem cách họ tạo ra đoạn trích dẫn sáng sủa này trên vải sơn.

4. Tự làm đèn chữ

Tự làm sáng chữ

Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy những màn hình chữ cái trông như những bức tranh vẽ trước đó sáng lên một từ khóa hoặc khá giống một bảng hiệu điện ảnh mà bạn có thể thấy trên Đại lộ Hollywood hoặc một thông báo về buổi hòa nhạc như bạn sẽ tìm thấy dọc theo dải Las Vegas? Bất cứ khi nào chúng tôi nhìn thấy những dự án đó, chúng tôi thấy mình nhìn chằm chằm vào sự kinh ngạc của chúng trông ấn tượng như thế nào. Thật may mắn cho tất cả chúng ta, Weddingbee đã vạch ra tất cả các bước để giúp chúng ta tự làm! Chọn từ của bạn và nhận được “ánh sáng”.

5. Tự làm sáng lên logo đỉnh cao

Diy light up high top logo

Bạn có thích khái niệm cơ bản về vận động viên chạy bộ bằng ánh sáng nhưng bạn đã thấy rất nhiều người mang đôi giày phát sáng đến mức bạn hơi do dự khi tham gia vào quần chúng và trông giống như những người khác? Sau đó, hãy xem Huffington Post đã tạo ra những chiếc áo cao cổ Converse sáng rực tuyệt vời với logo phát sáng như thế nào! Chúng tôi rất ngạc nhiên về mức độ đơn giản và giá cả phải chăng của dự án này vì nó trông ấn tượng như thế nào khi bạn hoàn thành.

6. Bóng bay LED

Bóng bay dẫn đường

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những gói đèn LED mirco riêng lẻ nhỏ bé và tự hỏi mọi người làm gì với chúng chưa? Chà, chúng tôi không chắc về những người khác, nhưng chúng tôi chắc chắn có một gợi ý cho bạn! Hãy xem cách hàng hóa Home Design đặt chúng bên trong những quả bóng bay xì hơi, thổi bong bóng bay lên và tạo ra kiểu trang trí bữa tiệc rực rỡ tuyệt vời chỉ trong vài bước đơn giản.

7. Tự làm rèm chắn sáng

Tự làm rèm sáng lên

Có lẽ một trong những công cụ chế tạo đèn LED yêu thích của chúng tôi là đèn LED dây lủng lẳng với những ánh sáng lấp lánh nhỏ ở phía dưới. Có rất nhiều cách để sử dụng những thứ này, nhưng chúng tôi hiện đang hoàn toàn yêu thích ý tưởng tạo ra rèm cửa bằng đèn LED! Aneasha Jimison hướng dẫn bạn cách làm rèm tăng sáng bằng cách treo đèn sau tấm rèm voan trắng xinh xắn để chúng trông giống như những ngôi sao lấp lánh. Bạn cũng có thể thử kỹ thuật này với các màu khác!

8. Làm sáng bìa sách

Làm sáng bìa sách

Bạn có nhớ những ngày trở lại trường cấp hai và cấp ba khi trường học đưa cho bạn sách giáo khoa nhưng yêu cầu bạn phải bọc chúng bằng giấy để bìa không bị hỏng trong cặp của bạn? Chúng tôi thường vẽ khắp nơi, trang trí chúng bất cứ khi nào chúng tôi hài lòng hoặc vẽ nguệch ngoạc trên chúng trong lớp khi lẽ ra chúng tôi phải lắng nghe. Tuy nhiên, chúng ta càng lớn tuổi, chúng ta càng muốn sáng tạo hơn để khiến việc học tập trở nên thú vị hơn một chút. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn nắm bắt được bánh trong lớp bằng cách làm cho bìa sách giáo khoa của bạn sáng lên!

9. Thắp sáng đầu giường

Thắp sáng đầu giường

Bạn có thích ý tưởng về rèm cửa LED nhưng bạn muốn có hiệu ứng lấp lánh xung quanh giường của mình và bạn cảm thấy rèm cửa không thực sự là một lựa chọn khả thi cho việc thiết lập của bạn? Sau đó, hãy xem DIY Real đã tạo ra chiếc đầu giường LED tuyệt vời này như thế nào! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách dựng một khung gỗ, kéo căng vật liệu nửa trong suốt và giấu các dây đèn LED trắng xinh xắn bên trong trước khi bạn treo nó lên.

10. DIY light up fairy dress

Diy light up fairy dress

Như thể chiếc áo choàng bằng vải tuyn tuyệt đẹp này với những đính kim sa lấp lánh được xây dựng xuyên suốt dưới cùng của các lớp áo đã không phải là một hình ảnh cổ tích hoàn toàn, thì A Designer Life cũng xâu chuỗi những ánh sáng trắng nhỏ khắp lớp vải tuyn để tạo ra một hiệu ứng hoàn toàn tuyệt đẹp và gần như thanh tao. Đây là một ví dụ hoàn hảo về khả năng hoạt động tuyệt vời với đèn LED dây chạy bằng pin; bạn thậm chí sẽ không phải cắm đầu vào tường khi bạn mặc sức sáng tạo ngoạn mục của mình!

11. Thắp sáng đầu giường bằng chữ thảo

Làm sáng đầu giường bằng chữ thảo

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc đèn chiếu sáng đầu giường nhưng chiếc đèn dây và voan kỳ quái trông không hoàn toàn phù hợp với kiểu trang trí của bạn theo cách bạn muốn? Sau đó, hãy thử một cái gì đó với cấu trúc nhiều hơn một chút nhưng chỉ cần nhiều ánh sáng để thay thế! Call Me Fudge hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình xây dựng một đầu giường bằng gỗ nhẵn, sơn một câu nói trên đó và khoan lỗ cho các đèn điều khiển chuyển đổi ngắt quãng dọc theo các chữ cái.

12. Thiệp chúc mừng phát sáng dễ dàng

Dễ dàng phát sáng thiệp chúc mừng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn hoặc đèn LED thủ công đủ dễ thực hiện với con bạn để chúng cũng có được niềm vui với các dự án DIY phát sáng? Sau đó, hãy xem những tấm thiệp chúc mừng đơn giản và hoàn toàn đáng yêu này của Mama Smiles! Yêu cầu con bạn làm, vẽ và tô màu thẻ của chúng, sau đó giúp chúng gắn các đèn LED bấm đơn có màu sắc khác nhau vào mặt sau để ánh sáng chiếu xuyên qua tờ giấy mỏng. Đây có thể là một tấm thiệp Giáng sinh, nhưng bạn có thể thực hiện bất kỳ thiết kế nào bạn chọn!

13. Tấm màn LED đầu giường

Đầu giường rèm led

Có lẽ bạn thích cả thiết kế rèm cửa LED ý tưởng về một đầu giường lấp lánh ánh sáng bất thường, nhưng bạn muốn nhìn thấy những tấm rèm phía sau giường của mình hơn là một thiết kế khung gỗ? Sau đó, chúng tôi nói đi ngay trước! Đây là một quá trình khá đơn giản để tạo những tấm rèm chiếu sáng trên tường thay vì cửa sổ của bạn, nhưng chỉ trong trường hợp bạn cần một chút hướng dẫn, hãy xem hướng dẫn này về Victoria Feliz.

14. Đánh sáng áo len

Thắp sáng áo len

Bạn đã bị hấp dẫn bởi khái niệm đèn LED có thể đeo được trong toàn bộ danh sách này nhưng cả người chạy bộ và áo choàng đều không giống những thứ bạn mặc? Sau đó, hãy xem cách Paperblog gắn đèn LED chạy bằng pin với nhiều màu sắc vui nhộn vào bên trong áo len để mặt trước sáng lên khi bạn mặc nó! Bạn có thể không tự tạo cho mình một chiếc áo len Giáng sinh xấu xí như chiếc áo này, nhưng kỹ thuật sẽ tương tự nhau cho dù bạn chọn thiết kế phiên bản của mình như thế nào.

15. Thắp sáng trang trí tường hoa

Thắp sáng trang trí tường hoa

Trong số tất cả những thứ chúng tôi đã đưa vào danh sách của mình cho đến nay, dự án DIY thắp sáng này có thể là khám phá yêu thích của chúng tôi. Đôi khi, thật tuyệt khi có một thứ gì đó tuyệt đẹp chỉ vì trang trí đẹp. Khung hình hoa xinh đẹp với đèn LED xen kẽ này có thể phát ra nhiều ánh sáng, nhưng cách đèn LED chiếu qua những bông hoa sẽ khiến không gian của bạn bừng sáng như một khung cảnh cổ tích trong vườn đang tràn qua khung tranh trên tường của bạn. Xem toàn bộ hướng dẫn để tự làm trên Anne Le!

Bạn có biết ai đó cũng thích những thứ hào nhoáng như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn? Sau đó, hãy chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng DIY tỏa sáng!

Nguồn: diys.com