Bài báo này, Hạt chai nước tái chế tự làm, được tài trợ bởi Bernzomatic. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Đồ thủ công tái chế, như khay khảm DVD và CD tự làm của tôi và hoa bình sữa tự làm, là những món đồ thủ công yêu thích của tôi. Sau tất cả, niềm đam mê của tôi với việc định vị lại là lý do tôi bắt đầu blog này mười năm trước. Hôm nay tôi muốn chia sẻ một ý tưởng quà tặng handmade thú vị cho những ngày lễ. Hãy cảnh báo trước, nghề thủ công này gây nghiện! Bạn sẽ muốn làm những chiếc vòng tay này cho tất cả bạn bè của mình. Dưới đây là cách làm vòng tay hạt chai nước tái chế.

Vòng tay chai nhựa tái chế tự làm

Nội dung bài viết

Xem video

Xem video hướng dẫn đầy đủ. Tiếp tục cuộn để tìm danh sách tài liệu và hướng dẫn bằng văn bản.

Đây là những gì bạn cần

Thời gian: 1 giờ

Vật liệu hạt chai nước nhựa

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Bernzomatic Butan với ST2200 Torch

Chuẩn bị ngọn đuốc của bạn

Bernzomatic ST2200 là một ngọn đuốc 3 trong 1. Bạn có thể sử dụng 1) chính ngọn đuốc, 2) mỏ hàn có phần mở rộng quạt thổi nóng và 3) mỏ hàn có phần mở rộng quạt thổi nóng và đầu nhọn. Đối với thủ công này, bạn sẽ sử dụng # 2, ngọn đuốc có phần mở rộng của quạt thổi nóng. Chỉ cần gắn phần mở rộng và vặn nó vào để thắt chặt.

Ghi chú: Phần mở rộng của máy thổi nóng là lý tưởng cho thủ công này vì nhựa sẽ không cháy, giống như với ngọn lửa trần.

Tiếp theo, điền vào ST2200 của bạn bằng Bernzomatic Butan. Để làm điều này, hãy lật ngược ngọn đuốc của bạn. Đưa đầu butan vào mỏ hàn và ấn nhẹ xuống. Bạn sẽ nghe thấy butan lấp đầy ngọn đuốc. Bạn biết nó đã đầy khi bạn nghe thấy tiếng khạc nhổ. Mất khoảng 10 giây để điền.

Hướng dẫn hạt chai nước tái chế

Cắt chai nước

Dùng kéo cắt một chai nước rỗng. Cắt đầu tròn với lỗ trước. Tiếp theo, bạn cắt bớt phần bên của chai nước. Sau đó, cắt xung quanh phần dưới cùng. Bạn sẽ kết thúc với một hình chữ nhật.

Cắt theo chiều dọc, cắt hình chữ nhật thành các dải dài hẹp. Lưu ý rằng phần rộng nhất của dải sẽ là chiều dài của hạt. Kích thước là tùy thuộc vào bạn, nó không cần phải hoàn hảo.

Nếu bạn đang làm các hạt giống như trong bài đăng này, một hạt 16 oz. chai nước sẽ làm cho khoảng hai mươi hạt.

Hạt nhựa tái chế

Làm các hạt tái chế

Dùng kìm mũi kim của bạn để giữ phần rộng nhất của hình tam giác và quấn hình tam giác xung quanh kìm để tạo hạt. Kẹp hạt và di chuyển kìm sao cho đầu hẹp của hình tam giác được giữ chặt bằng kìm. Điều này sẽ mất một số thực hành.

Hạt chai nước tái chế tự làm

Đánh lửa Bernzomatic ST2200 của bạn và đặt nó ở chế độ liên tục. Làm chảy nhựa. Bạn sẽ thấy các hạt tan vào nhau. Quá trình nấu chảy nhựa thành hạt sẽ mất khoảng 30 giây. Cuối cùng, đặt hạt nóng lên tấm bánh quy của bạn. Sẽ rất tuyệt khi chạm vào trong vài giây.

Cách tạo hạt từ chai nhựa

Lắp ráp vòng tay

Đối với những chiếc vòng tay được hiển thị, tôi đã sử dụng sự kết hợp của thủy tinh, cao su và hạt gỗ. Chuỗi chúng trên đàn hồi. Tôi đã sử dụng khoảng 18 hạt trên mỗi vòng tay. Buộc dây thun thành nút.

Vòng tay hạt tái chế tự làm

Bạn có thể làm những chiếc vòng này với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là màu sắc trên chai nước sẽ hiển thị trên hạt.

Vòng tay tình bạn tự làm bằng hạt

Những món đồ thủ công từ ngọn đuốc khác mà bạn có thể thích

Thích không? Ghim nó!

Quà tặng ngày lễ tự làm cho bạn bè