Bất kể tuổi tác, màu sắc hay cấu trúc da – điều quan trọng là phải yêu làn da của bạn. Làn da của bạn trải qua rất nhiều thời gian và nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc nó. Có rất nhiều cách hữu ích để chăm sóc da của bạn, chẳng hạn như ăn đúng loại thực phẩm, tập thể dục thường xuyên và xây dựng thói quen chăm sóc da hoàn hảo. Các sản phẩm bạn sử dụng trong quy trình chăm sóc da của mình là yếu tố then chốt để đạt được làn da đẹp, sáng và khỏe như tất cả chúng ta mong muốn. Đó là lý do tại sao việc sử dụng một thương hiệu trọn gói và sạch sẽ như ANOVÉ chăm sóc da có thể điều trị làn da của bạn theo cách mà nó xứng đáng được điều trị. Đọc tiếp để biết thêm về cách thức chăm sóc da ANOVÉ ra đời và cách tự tin với làn da như bạn!

GẶP NGƯỜI TÌM HIỂU ANOVÉ
Evonna Kuehner

Sau khi tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng STS (tập trung vào Thiết kế Sản phẩm) và thành công trong sự nghiệp quản lý chương trình, Evonna Kuehner quyết tâm mang lại sự đa dạng và toàn diện hơn cho thị trường chăm sóc da. Nền tảng học vấn và chuyên môn của cô, cộng tác với nhiều năm nghiên cứu của cô, đã dẫn đến việc tạo ra ANOVÉ, một dòng sản phẩm có nguồn gốc thực vật, được chế tạo để bạn có được “làn da đẹp nhất” bất kể màu da, loại da hoặc mối quan tâm của bạn.

Điều gì khiến bạn quan tâm đến ngành công nghiệp làm đẹp?

Đó là niềm đam mê cá nhân của tôi đối với làm đẹp và chăm sóc da ban đầu đã khơi dậy niềm yêu thích của tôi. Nền tảng của tôi là thiết kế và phát triển sản phẩm, nhưng không nhất thiết là chăm sóc da. Tôi đã bị cuốn hút khi tìm hiểu những kiến ​​thức sâu sắc về cách chăm sóc da của bạn, nguyên nhân gây ra một số tình trạng da nhất định và cách các thành phần có nguồn gốc thực vật có thể biến đổi hoàn toàn làn da của bạn từ trong ra ngoài.

Điều gì làm cho Anové khác biệt với các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên khác?

Đầu tiên và quan trọng nhất, thương hiệu của chúng tôi tìm cách cung cấp sản phẩm chăm sóc da sang trọng được chế tạo có ý thức cho mọi loại da và tông màu. ANOVÉ tin tưởng vào tính toàn diện liên quan đến sản phẩm được tạo ra cho ai cũng như sản phẩm được tạo ra bởi ai. Chúng tôi là một thương hiệu làm đẹp sạch và đây là điều chúng tôi rất coi trọng trong mọi khâu hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi rất chú trọng đến từng bước trong quá trình phát triển và đóng gói của chúng tôi. Ngoài công thức sạch, chai và lọ của chúng tôi trải qua quy trình làm sạch ba bước nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất
sản phẩm làm cho nó để khách hàng của chúng tôi thưởng thức một cách an toàn.

Làm thế nào để bạn giữ được cảm hứng?

Tôi luôn được truyền cảm hứng và động lực cho những đứa trẻ của tôi! Ngoài ra, những khách hàng đã trở thành một phần của gia đình ANOVÉ đã truyền cảm hứng cho tôi. Trong một thị trường đông đúc như vậy, có rất nhiều lựa chọn khác mà khách hàng có thể lựa chọn khi mua sắm chăm sóc da, vì vậy tôi thực sự biết ơn những người đã chọn chúng tôi hết lần này đến lần khác. Sự trung thành và ủng hộ của khách hàng là điều truyền cảm hứng để tôi nỗ lực hết mình mỗi ngày và đảm bảo rằng các sản phẩm chúng tôi tạo ra cũng như hoạt động kinh doanh mà chúng tôi tiến hành đều duy trì giá trị của vẻ đẹp sạch sẽ và toàn diện.

Một điều bạn ước bạn biết khi bắt đầu kinh doanh là gì?

Khởi nghiệp là một con đường quanh co. Không có mốc thời gian chính xác về thời điểm bạn sẽ đạt được những cột mốc nhất định và đôi khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch hoặc diễn ra theo cách mà bạn mong đợi. Xây dựng một doanh nghiệp là tất cả về việc gieo hạt giống và chuẩn bị cho những hạt giống đó đơm hoa kết trái vào thời điểm của riêng chúng.

Bạn hy vọng điều gì sẽ truyền cảm hứng cho người khác?

Tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng cho những người khác tiếp tục thực hiện nó, bất kể “nó” có thể là gì đối với họ. Bất kỳ cơ hội hoặc ý tưởng nào khiến bạn hứng thú mà bạn không thể ngừng nghĩ đến đều đáng để theo đuổi. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là ban đầu em bé chỉ cần nghiên cứu tính khả thi của ý tưởng của bạn hoặc xem những gì đã được thực hiện. Rất ít khả năng bạn sẽ hối hận khi theo đuổi điều gì đó mà bạn đam mê hoặc nó mang lại cho bạn niềm vui. Mặt khác, nếu bạn không thực hiện nó, những suy nghĩ “điều gì xảy ra nếu” có thể ám ảnh bạn.

Sản phẩm yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Dầu hoàn hảo sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Đây là sản phẩm đầu tiên tôi từng tạo ra vào năm 2012 và nó là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi kể từ khi bắt đầu. Đó là một trải nghiệm cảm giác. Không chỉ làn da của tôi cảm thấy tuyệt vời khi tôi thoa nó, mà mùi hương rất thần thánh. Tôi cảm thấy mình như một nữ thần tuyệt đối khi tôi sử dụng nó, đó là cách tôi muốn mọi người cảm nhận!

Làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất?

Thông tin phản hồi và giới thiệu của khách hàng luôn hữu ích! Nếu bạn dùng thử sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi rất muốn biết bạn nghĩ gì và nếu có bất kỳ điều gì có thể tốt hơn cho bạn (dịch vụ khách hàng, đóng gói, tốc độ vận chuyển, v.v.). Ngoài ra, nếu có một sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm mà bạn thực sự yêu thích, hãy nói với tất cả bạn bè và thành viên gia đình của bạn để họ cũng có thể có trải nghiệm tuyệt vời!