“Thêm một năm nữa, một năm khôn ngoan hơn”, sinh nhật là những ngày mà chúng ta cảm thấy mình thật đặc biệt, thật đáng trân trọng và thật được yêu thương. Ngày sinh của bạn là sự khởi đầu của cuộc đời bạn, và hàng năm, khi sinh nhật được tổ chức, sự hiện diện của bạn trong cuộc đời của ai đó cũng được tổ chức. Ngay từ những ngày thơ ấu, chúng ta thường đi mua sắm sinh nhật, trong khi cha mẹ và những người thân yêu khác của chúng ta đã âm thầm lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc bất ngờ cho chúng ta. Rất nhiều sự phấn khích và nhiều lý do được đưa ra để kỷ niệm ngày bạn được sinh ra. Từ việc thiết kế một lá thư mời cho bữa tiệc đến khiêu vũ trong danh sách nhạc yêu thích của chúng tôi đến ngấu nghiến bánh sinh nhật và đồ ăn vặt khác, chúng tôi ở đâu đó đã lớn lên.

Hãy nói lời chúc cuộc sống với 15 điều ước sinh nhật này

Nghi thức cắt bánh và thả bong bóng hoa giấy mừng sinh nhật trong khi đội những chiếc mũ sinh nhật đầy màu sắc luôn là điều mà ai cũng hướng tới, không nghi ngờ gì. Trong khi một số người thích kỷ niệm ngày đặc biệt này với các thành viên trong gia đình của họ ở nhà, trong khi một số người khác, với thời gian thay đổi lại thích ăn mừng nó ở một nơi nào đó bên ngoài với bạn bè và đối tác của họ. Trong vài năm qua, cách mọi người tổ chức sinh nhật có thể đã thay đổi, nhưng sự nhiệt tình của mọi người khi mở quà sinh nhật vẫn không thay đổi. Mọi người vẫn cảm thấy cùng một cảm giác hồi hộp khi mở quà sinh nhật của họ, bất kể họ thuộc lứa tuổi nào.

Giữa tất cả những món quà vật chất, những lời chúc mà chúng ta nhận được từ những người mà chúng ta yêu thương cho cuộc sống hạnh phúc lâu dài của chúng ta dường như lạc vào đâu đó. Một số người không thích khái niệm nhận hoặc nhận một món quà. Vì vậy, đối với họ, món quà tốt nhất bạn có thể tặng là một tấm thiệp handmade (hoặc có thể là một tấm thiệp đã mua, nếu bạn sắp hết thời gian) cùng với những lời chúc mừng sinh nhật và những lời nhắn gửi trên đó. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là thể hiện họ bằng một số từ đơn giản rằng bạn biết ơn sự tồn tại của họ. Một món quà chúc mừng sinh nhật có thể có hoặc không có thể tạo nên điều kỳ diệu mà một tin nhắn chúc mừng sinh nhật có thể tạo ra.

Vì vậy, dưới đây là 15 câu nói chúc mừng sinh nhật tuyệt vời phổ biến trên các trang và nền tảng mạng xã hội khác nhau, cũng có thể được thay đổi tùy theo sự sáng tạo, khiếu hài hước và mối quan hệ cá nhân với chàng trai hoặc cô gái sinh nhật. Giúp ai đó quan trọng với bạn nói lời cổ vũ hoàn hảo sang một năm khác khi họ thêm một tuổi. Khôn ngoan hay không, bạn sẽ biết điều đó sau! *đùa*

trích dẫn sinh nhật nổi tiếng

1. “Yêu người tặng hơn món quà.” –Brigham Young

2. “Cùng tôi già đi! Điều tốt nhất là chưa được! ” –Robert Browning

3. “Chúng ta không già đi theo năm tháng, mà mới hơn mỗi ngày.” –Emily Dickinson

4. “Năm tháng dạy nhiều điều mà ngày tháng không bao giờ biết.” -Ralph Waldo Emerson

5. “Và cuối cùng, không phải số năm trong cuộc đời của bạn là giá trị. Đó là cuộc sống trong những năm tháng của bạn. ” -Abraham Lincoln

6. “Cầu mong bạn sống tất cả những ngày của cuộc đời bạn.” –Jonathan Swift

7. “Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng, một lần là đủ.” -Mae Tây

8. “Bạn càng ca ngợi và tán dương cuộc sống của bạn, thì cuộc sống càng có nhiều thứ để ăn mừng.” –Oprah Winfrey

Một số trích dẫn sinh nhật ẩn danh

1. “Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải năm. Chúc mừng một tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ!”

2. “Một năm đầy phiêu lưu khác đang chờ bạn. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui! ”

3. “Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của bạn chỉ sắp tăng tốc và phóng lên tầng bình lưu. Hãy thắt dây an toàn và đảm bảo tận hưởng cuộc hành trình. Sinh nhật vui vẻ!”

4. “Cầu mong bạn được ban tặng những niềm vui lớn nhất và hạnh phúc không bao giờ kết thúc trong cuộc sống. Sau tất cả, bản thân bạn là một món quà cho trái đất, vì vậy bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Sinh nhật vui vẻ.”

5. “Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày bạn được đưa vào thế giới này để trở thành một phước lành và nguồn cảm hứng cho những người xung quanh bạn! Bạn là một người tuyệt vời! Chúc các bạn được sinh nhật nhiều hơn để thực hiện mọi ước mơ của mình! ” Chúc mừng sinh nhật của bạn !!

6. “Quên đi quá khứ thì không thể thay đổi được. Quên đi tương lai, bạn không thể đoán trước được. Quên hiện tại đi, tôi không lấy cho bạn một cái. Sinh nhật vui vẻ!”

7. “Chúc mừng sinh nhật một trong số ít người có ngày sinh nhật mà tôi có thể nhớ được mà không cần Facebook nhắc nhở.”

Lễ mừng sinh nhật

Đây là một vài gợi ý của chúng tôi, như đã nói trước đó, bạn có thể sửa đổi từng đề xuất này tùy theo sự sáng tạo của mình và cách thể hiện tình cảm của bạn với một cô gái / chàng trai sinh nhật. Dù bạn viết gì, hãy đảm bảo viết nó bằng tình yêu và giữ cho nó đơn giản! Vì những điều đơn giản có xu hướng chạm đến trái tim của bất kỳ người nào, một cách dễ dàng và vô điều kiện.

0/5 (0 Reviews)