Bạn có cảm thấy mệt mỏi với những chiếc ốp điện thoại nhàm chán có thể hoạt động tốt và giữ an toàn cho di động của bạn nhưng không nhất thiết phải là kiểu dáng thời trang hay thú vị nhất. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tự cá nhân hóa sidekick đáng tin cậy của mình và truyền cho nó một chút hương vị của riêng bạn? Hãy trang điểm cho vỏ điện thoại của bạn với 28 món đồ DIY này và biến nó thành của riêng bạn trong một buổi chiều.

Nội dung bài viết

1. Washi sọc

DIy Washi Tape Phone cake

Đây là một cách tự làm siêu dễ dàng sẽ nhanh chóng làm ra vỏ điện thoại của bạn. Limitless mang đến cho chúng ta thông tin sốt dẻo về thiết kế sang trọng và hiện đại này.

2. Starbucks

DIy Starbucks Điện thoại ốp lưng

Bạn có muốn một chiếc ốp lưng lấp lánh của Starbucks để tô điểm cho chiếc điện thoại của mình không? Vâng, video Youtube này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết về cách làm nó ngay tại nhà!

3. Hoa giấy

DIy Confetti Phone cAse

Gav + Ro đã sử dụng sơn móng tay để tạo nên thiết kế hoa giấy đáng yêu này. Sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích và truy cập trang web để xem hướng dẫn về cách làm món này cho chính mình!

4. Túi da

Hộp đựng điện thoại bao da DIy

Curiosity Etc. đã làm điều gì đó hơi khác so với những người khác trong danh sách – cô ấy làm một chiếc túi da. Và một cái cũng siêu đáng yêu nữa, bạn có thích trang trí nơ không?

5. Tấm thảm

Bao điện thoại Diy Tapestry

Nếu bạn muốn thứ gì đó mang phong cách chiết trung thì hãy xem kiểu thảm này của Always Rooney. Chúng tôi yêu thích hương vị “Thị trường thế giới” và cảm giác boho.

6. Phụ kiện 3-D

Tự làm ốp lưng cho điện thoại

Tôi thực sự yêu thích chiếc ốp lưng điện thoại 3D đáng yêu này của The Pink Samurai. Chỉ cần lấy một số bit truyền cảm hứng cho bạn và dán chúng vào ngay!

7. Hoa ép

Hộp đựng điện thoại hình hoa tự làm

Thêm một chút tự nhiên vào thiết kế vỏ điện thoại của bạn như Capture by Lucy đã làm. Những bông hoa ép có thể là một sự bổ sung xinh đẹp và nữ tính cho ô của bạn!

8. Bao thư bằng da

Vỏ điện thoại DIy Leather Envelope

Đây là một thiết kế sang trọng dành cho phụ nữ đi làm. Hãy xem qua chiếc hộp đựng phong bì bằng da này tại Design Sponge.

9. Glitter-Covered

Vỏ điện thoại DIy Glitter

Adventures in Fashion chỉ cho chúng ta cách làm một chiếc vỏ điện thoại lấp lánh hoàn toàn có thể tỏa sáng và lấp lánh ở bất cứ đâu bạn quyết định đến. Tìm hiểu cách sử dụng giao diện này sau khi nhảy!

10. Bản in bộ lạc

Hộp đựng điện thoại in hình bộ lạc tự làm

Kiểm tra vỏ điện thoại in hình bộ lạc này được tạo ra với sự hỗ trợ của sharpies. Tính năng vô hạn của thiết kế này, vì vậy hãy nhảy qua và kiểm tra nó!

11. Hộp kẹo

Tự làm vỏ điện thoại Candy

Tại Creative Upcycling, bạn sẽ học cách lấy kẹo phim yêu thích của mình và biến nó thành một chiếc ốp lưng điện thoại trong tích tắc! Nó kỳ quặc và dễ thương – hoàn hảo để thể hiện cá tính của bạn!

12. Sơn nhỏ giọt

Vỏ điện thoại sơn nhỏ giọt Diy

Đây là một video khác trên YouTube hướng dẫn bạn chính xác cách tạo một thiết kế độc đáo và tuyệt vời cho điện thoại của bạn vào bình minh! Hộp sơn nhỏ giọt này là một trong những mục yêu thích của chúng tôi!

13. Ombre Patterned

Hộp đựng điện thoại có hoa văn tự làm

Chúng tôi đang ngất ngây với chiếc ốp lưng điện thoại có hoa văn ombre tuyệt đẹp này từ nTelos. Chúng tôi yêu thích sự kết hợp màu sắc độc đáo và sự phức tạp của dự án.

14. Tân trang

Vỏ điện thoại Diy Embellished

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các trường hợp điện thoại mà bạn có thể đã có. Lấy ý tưởng này từ ClaireBelleMakes với tay cầm bằng vải và hoa màu đỏ có thể làm cho nó trở nên “bạn” hơn.

15. Thiên hà

Tự làm vỏ điện thoại Galaxy

Hãy xem chiếc vỏ điện thoại được bao phủ bởi dải ngân hà này mà bạn có thể tìm hiểu cách chế tạo tại YouTube. Nó thú vị, nó mới mẻ và nó hoàn toàn độc đáo!

16. Chim cánh cụt

Vỏ điện thoại DIy Penguin

Đây là một video YouTube tuyệt vời khác sẽ giúp bạn tạo điều gì đó đặc biệt. Đây cũng sẽ là một điều tuyệt vời để làm cho một trong những điện thoại của con bạn!

17. Giấy hoa

Giấy hoa tự làm vỏ điện thoại

Hãy xem Our Holly Days nếu bạn muốn sử dụng một số loại giấy hoa trong thiết kế mới của mình. Chúng tôi yêu thích sự tinh tế của mùa xuân và bản chất quyến rũ của ý tưởng này.

18. Lông công

Vỏ điện thoại DIy Peacock Feather

Đây là một ý tưởng thiên tài khác được giới thiệu bởi Limitless và tất cả những gì nó liên quan đến một chiếc ốp lưng rõ ràng và một chiếc lông công. Điều đó thực sự dễ dàng như nó có thể nhận được!

19. Các nút

Vỏ điện thoại nút cầu vồng tự làm

Hopeful Honey sử dụng các nút trong ý tưởng thú vị này! Cầu vồng theo chủ đề hoặc chỉ là một phong cách kết hợp phù hợp với tất cả các phong cách yêu thích của bạn, chúng tôi thích cách sáng tạo này!

20. Kim loại vàng

Bản in vàng DIy

Hãy xem những bản in kim loại màu vàng tuyệt đẹp này tại The Sewing Rabbit. Những thiết kế sang trọng này hoàn hảo cho những ai có tầm nhìn sạch sẽ hoặc sang trọng.

21. Mô hình Frilly

Thiết kế vỏ điện thoại tự làm

Đây không phải là thiết kế tuyệt đẹp? Hơi mất thời gian nhưng The Average Mess sẽ chỉ cho bạn và truyền cảm hứng để bạn thực hiện việc này ngay tại nhà!

22. Ngọc trai bao phủ

Vỏ điện thoại DIy Pearl

Bạn có thực sự ngất ngây với thiết kế phủ ngọc trai này không? Nếu vậy, bạn sẽ cần chuyển sang Sydne Style và tóm tắt tất cả các chi tiết và cách thực hiện.

23. Chevron Glitter

Vỏ điện thoại DIy Chevron Glitter

Thêm một chút lấp lánh và sau đó sử dụng mẫu xu hướng nhất hiện nay trong thiết kế của bạn, giống như Crafts Unleashed đã làm. Chúng tôi rõ ràng là yêu thích sự kết hợp màu sắc nhưng hãy thoải mái thay đổi nó!

24. Washi xương cá

Vỏ điện thoại DIy Herringbone

Cái này cũng được làm bằng băng washi! Tạo một thiết kế xương cá giống như họ đã làm ở Blog Chronicle Books và thực hiện nó với một chút quyến rũ nữ tính – bằng cách sử dụng màu hồng và vàng!

25. Neon-Studs

Tự làm vỏ điện thoại Neon Stud

Limitless cũng cho chúng ta thấy một thiết kế đinh tán neon mà chúng ta yêu thích hơn vì sự lựa chọn màu sắc. Tất nhiên, điều này cũng có thể được thực hiện trong kim loại.

Nguồn: diys.com