Những ngày này, giấc mơ Halloween của con bạn không chỉ là những bộ trang phục hoàn hảo. Bữa tiệc Halloween của trẻ em đầy màu sắc này đưa bữa tiệc hóa trang lên một tầm cao mới. Chúng tôi cảm thấy hơi ghen tị với bản thân thời thơ ấu của mình. Từ những chiếc khinh khí cầu sáng đẹp mắt đến những bộ trang phục hoàn hảo, những đứa trẻ này đang có khoảng thời gian để đời tại sự kiện này. Nhờ vậy, mỗi bức ảnh như bước vào một thế giới diệu kỳ. Hãy lướt qua những hình ảnh này để có cảm hứng cho riêng bạn trong năm nay!

Người lập kế hoạch cho sự kiện, Beijos Events, đưa ra cảnh hậu trường về bữa tiệc Halloween đầy màu sắc của đứa trẻ này,

Đối với Halloween năm nay, chúng tôi muốn suy nghĩ bên ngoài hộp và vui chơi với màu sắc! Ngay khi tôi nhìn thấy bộ sưu tập bí ngô ombre mới đáng yêu này từ Meri Meri, tôi biết nó sẽ rất vui! Chúng tôi đã sử dụng tất cả các màu sắc từ những bông hoa tuyệt đẹp của The Lamb & Poppy đến những quả bóng bay vui nhộn của The Pop Shop. Bộ sưu tập trẻ em đáng yêu của Sweet Salvage Rentals là một lời khen hoàn hảo!

Tất nhiên, chúng tôi là tất cả về chi tiết vì vậy người bạn Poppy Jack Shop của chúng tôi đã giải quyết vấn đề đó với lời mời ngọt ngào, bảng chỉ dẫn, thẻ địa điểm và que khuấy. Một bữa tiệc không phải là một bữa tiệc mà không có những món ngon! Sweet as Love OC đã làm ra chiếc bánh dơi ombre trong mơ của chúng ta và Really Cute Sweets đã nướng những chiếc bánh quy ma quái ombre dễ thương nhất! Cuối cùng, người bạn Jessica Lynn Photo của chúng tôi đã chụp được tất cả vẻ đẹp và những đứa trẻ đáng yêu nhất được trang trí trong The Daydream Republic! Đi ra ngoài tiêu chuẩn cho kỳ nghỉ có thể là một cuộc phiêu lưu và thú vị – và đó là điều mà chúng tôi luôn hướng tới!

Những bóng ma nhỏ đó sẽ khiến bạn nói BOO! suốt ngày dài. Do đó, bạn sẽ không bao giờ muốn chúng trái mùa. Tìm kiếm nguồn cảm hứng cho bữa tiệc Halloween của trẻ em đầy màu sắc hơn? Hãy xem Bữa tiệc Halloween dành cho Trẻ em của Chasing RainBoos này!