Đối với một bộ đôi đường dài, những người đã tái hợp trong Nước pháp, một phiên tương tác ở Paris vừa phải! Katie và Pyk hoàn toàn yêu và đáng yêu khi họ đi lang thang trong Vườn Luxembourg để chụp những bức ảnh đẹp này. Chúng tôi thích sự lựa chọn của họ về vị trí, phong cách và câu chuyện của họ. Thật may mắn cho bạn, nàng dâu sắp cưới Katie chia sẻ thêm một chút điều đó dưới đây!

Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này

Jessica Tucker Photography những chia sẻ nói về sự gắn bó đơn giản và ngọt ngào của người Paris này, Katie và Pyk thích đi dạo qua các khu vườn Luxembourg, thưởng thức con người và quang cảnh tuyệt đẹp của cung điện. Chúng tôi kết thúc sesion bằng cách ghé vào một quán cà phê ở Paris để uống.

Đây là câu chuyện tình yêu của họ từ Katie, và lý do tại sao cô ấy chọn khu vườn cho buổi đính hôn của họ.

“Pyk và tôi gặp nhau hơn 5 năm trước ở New York nhờ một người bạn chung. Anh ấy đã ở đó trong một năm thực tập trong thời gian học trung học và tôi đang làm việc như một nhiếp ảnh gia gia đình cho một studio cao cấp ở vùng cao. Không lâu trước khi anh ấy đi, chúng tôi đã gặp nhau và nhanh chóng quyết định thử đi đường dài. Trong một năm rưỡi, tôi bay đến Paris bất cứ khi nào có thể và anh ấy đến New York. Nó không phải là dễ dàng để nói rằng ít nhất! (Thật buồn cười-bạn thực sự giỏi trong việc tìm kiếm những ưu đãi vé máy bay tuyệt vời khi đó là cách duy nhất để gặp người đàn ông của bạn!) Cuối cùng, khi anh ấy tốt nghiệp, chúng tôi quyết định rằng bước tiếp theo tốt nhất là tôi chuyển đến Pháp, vì vậy tôi sẽ đến Paris. đi! Chúng tôi sống ngay bên cạnh Vườn Luxembourg trong năm tới. Tôi phải nói rằng Jardin du Luxembourg thực sự là nơi tôi đã yêu Paris. Tôi vẫn ở đó mọi lúc cho các buổi chụp ảnh gia đình và cặp đôi. Bên cạnh vẻ đẹp rõ ràng của nó, còn có một bầu không khí thanh bình khi bạn bước vào, thậm chí qua tiếng la hét của những đứa trẻ đang chơi và mọi người đi dã ngoại! ”

Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều nàyNhững bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều nàyNhững bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều nàyNhững bức ảnh đính hôn của người Paris trong Vườn Luxembourg - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)