Tính năng hôm nay trên blog phong cách sống của chúng tôi là nhân đôi niềm vui. Chúng tôi thích thể hiện gia đình ngọt ngào giống cái này! Những bức ảnh mẹ ở nhà không chỉ đẹp và hữu ích cho những ý tưởng cho những bức ảnh gia đình của chúng ta, mà Lauren Peelman’s phong cách trang trí cũng truyền cảm hứng không kém. Lần đầu tiên chúng tôi yêu gia đình và phong cách của Lauren trên Instagram, và cuộc sống thực của cô ấy cũng tuyệt như vậy. Chúng tôi yêu ngôi nhà được chiếu sáng rực rỡ của Lauren được trang trí theo phong cách bohemian đặc trưng của cô ấy. Ngoài ra, cô và con trai của cô không thể dễ thương hơn! Cô ấy chia sẻ những địa điểm yêu thích của mình để trang trí nguồn, những khoảng thời gian đặc biệt với con trai Holden của cô ấy và nhiều hơn thế nữa với chúng tôi tại đây. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi có cô ấy!

Những bức ảnh về Mẹ Con ở nhà với Lauren Peelman - Lấy cảm hứng từ điều này

Alex Smith từ Daphnae Mae Photography đã có cơ hội chụp ảnh buổi học và làm rất đẹp. Cô ấy chia sẻ một vài lời tử tế về Lauren và Holden tại đây:

Lauren vô cùng tài năng trong lĩnh vực thiết kế Nội thất, vì vậy, có cơ hội chụp ảnh cô ấy với tình yêu nhỏ ngọt ngào của mình trong ngôi nhà xinh đẹp của họ quả là một niềm vui! Tôi muốn lưu giữ những khoảnh khắc hàng ngày quý giá đó cho Lauren – cùng nhau ăn sáng, chơi đùa cùng nhau, ôm nhau và đung đưa trước hiên nhà. Lauren và cô bé Holden có mối quan hệ tuyệt vời nhất. Nó mềm mại và ngọt ngào, và thật kỳ diệu để chụp ảnh.

0/5 (0 Reviews)