Ý tưởng bữa tiệc Frozen Fever

Tôi đã may mắn đủ để giúp trang trí một Bữa tiệc Frozen Fever cho một người bạn của tôi. Tôi đã chia sẻ cách gói quà và thiệp sinh nhật thủ công của Olaf cũng như bữa tiệc vải vụn. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ những chiếc Trung tâm hoa Frozen Fever Party thân thiện với ngân sách mà tôi đã làm. Tôi nói “phù hợp với ngân sách” bởi vì tôi đã chi ít hơn $ 40 cho tất cả chúng.

Tôi dừng lại ở Vườn Armstrong và mua một vài loại hoa khác nhau. Tất cả những thứ này chỉ khoảng $ 13,00.

Bữa tiệc Frozen Fever

Sau đó, tại Target trong các thùng đô la, tôi tìm thấy những hộp và hộp đựng đồ ăn trưa bằng kim loại theo chủ đề Frozen dễ thương này. Mỗi thùng chỉ có $ 1,00 và hộp ăn trưa là $ 3,00 mỗi thùng.

Ý tưởng bữa tiệc vui mùa hè đông lạnh

Ba ngày trước bữa tiệc, tôi đã trồng lại từng cái một trong các thùng và hộp đựng đồ ăn trưaHinh anh trung tam cua bua tiec Frozen Fever và tưới nước cho chúng.

Bữa tiệc vui mùa hè đông lạnh

Ý tưởng bữa tiệc mùa hè đông lạnh

Những bông hoa màu đỏ này là Red Hot Sally Salvias. Chúng tôi đã treo một cái ở lối vào của bữa tiệc và gắn những quả bóng bay Frozen Fever1642581674 613 Hinh anh trung tam cua bua tiec Frozen Fever.

Ý tưởng về chủ đề Frozen Fever Party

Chủ đề Frozen Fever Party

Những bông hoa màu tím này là Telstar Purple Dianthus.

Ý tưởng bữa tiệc Frozen Fever-Ý tưởng trung tâm

Các món trung tâm cho bữa tiệc Frozen Fever

Những bông hoa màu vàng xinh đẹp này là Hoa cúc vàng Inca II.

Frozen Fever Party DIY

Cuối cùng, những bông hoa tôi trồng trong hộp ăn trưa là Victoria Blue Salvias.

Frozen Fever Party Hoa

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã đặt tất cả chúng dọc theo bữa tiệc, trên bàn, bàn ăn và bàn ngoài sân. Điều tuyệt vời nhất là bạn tôi và các con gái của cô ấy có thể cùng nhau trồng chúng trong vườn sau bữa tiệc.

Tôi nóng lòng muốn cho bạn xem phần còn lại! Nhưng trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem gói quà Frozen Fever và thiệp sinh nhật Olaf của tôi cũng như bữa tiệc vải vụn với dải ruy băng Olaf mà tôi đã thực hiện. Bạn cũng có thể xem bữa tiệc Frozen mà một trong những người bạn thân nhất của tôi đã tổ chức cho con gái của cô ấy.

Ý tưởng bữa tiệc Frozen Fever - Hoa tươi

0/5 (0 Reviews)