Đã qua rồi cái thời mà hình nền nhà trẻ được thiết kế phức tạp, khó áp dụng … và thậm chí còn khó xóa hơn. Cũng giống như bản thân nhà trẻ hiện đại — đã chuyển hướng cho hình nền trẻ em tinh tế và phức tạp hơn — đã có một sự thay đổi lớn. Giờ đây, giấy dán tường mẫu giáo không chỉ có nghĩa là không còn đổ mồ hôi khi lắp đặt (và cuối cùng là loại bỏ), mà còn có nghĩa là thêm điểm phong cách tức thì cho phòng của bé.

Thậm chí tốt hơn, hình nền nhà trẻ hợp thời trang ngày nay có thể được điều chỉnh cho bất kỳ sở thích cá nhân nào. Nhiều bậc cha mẹ triển khai một cách chiến lược giấy dán tường nhà trẻ như một bức tường nhấn và sơn các bức tường khác theo tông màu bổ sung. Nhưng với hình nền trẻ em phù hợp, cách tiếp cận bốn bức tường cũng có thể hoàn toàn phù hợp.

Cho dù đơn sắc, nhiều màu sắc, trang nhã hay táo bạo, đều có hình nền trẻ em cho mọi loại phòng trẻ. Dưới đây là một số ý tưởng giấy dán tường mầm non cổ điển, đương đại và hết sức vui nhộn để truyền cảm hứng cho bạn khi bạn xây dựng một căn phòng hoàn hảo cho niềm vui của mình.

Nội dung bài viết

Hình nền trường mầm non tối giản

happiest baby image 1587532295422 large

Ảnh: @ Tiffanie.Anne

Boho em bé rung cảm mạnh mẽ! Hình nền vườn trẻ đen trắng này từ Murals Wallpaper tuyệt đẹp như thế nào? Đó là giải pháp phân biệt giới tính hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nhà trẻ nào và có thể được xây dựng dựa trên sự lựa chọn của bạn về đồ nội thất và trang trí đầy màu sắc hoặc trung tính.

Hình nền Chic Floral Nursery

floral nursery wallpaper large

Ảnh: Rebel Walls

Có rất nhiều cách để kết hợp các bức tường in hoa, nhưng chúng tôi là một phần của thiết kế giấy dán tường mầm non sôi động này dường như đang lớn lên từ mặt đất, khiến nó trở nên cực kỳ lạ mắt cho phòng của bé gái. Các điểm nhấn toàn màu trắng và đồ nội thất màu trung tính bổ sung cho mẫu táo bạo và nữ tính này.

Hình nền Animal Friends Nursery

animal nursery wallpaper large

Ảnh: Pottery Barn Kids

Mang sự ngọt ngào của vương quốc động vật vào phòng của bé của con bạn với giấy dán tường dạng miếng dán dễ thi công và sẽ thích nghi hoàn hảo vào không gian của trẻ mới biết đi theo thời gian.

Hình nền phòng của bé động vật lấy cảm hứng từ cổ điển

vintage animal nursery wallpaper large

Ảnh: Wallartica qua Etsy

Kỳ quan của một thời đại đã qua trở nên sống động trong những bức tường vui vẻ và vui nhộn này từ Etsy. Phòng của em bé thể hiện sự mềm mại, màu sắc và sự vui nhộn của bản in giấy dán tường mẫu giáo cổ điển táo bạo này tràn ngập khinh khí cầu, máy bay trường cũ và cảm giác vui vẻ vượt thời gian.

Hình nền Subtle Woodland Creatures Nursery

subtle woodland creature nursery wallpaper large

Ảnh: Wayfair

Hệ thực vật và động vật của thế giới tự nhiên tạo nên một chủ đề trẻ thơ thanh tao và nhẹ nhàng. Giấy dán tường tinh tế cho trẻ sơ sinh này có bốn bảng màu để phù hợp nhất với thẩm mỹ của bạn cho căn phòng.

Hình nền Olive Branch Nursery

Screen Shot 2020 04 21 at 10.19.48 PM large

Ảnh: @lexsentials

Một cành ô liu là một sự ban tặng hòa bình tốt đẹp … cũng như một hình nền phòng ngủ mẫu giáo vô cùng xinh đẹp có thể phát triển cùng với con bạn.

Hình nền Nursery cho Con trai của bạn-Shine

nursery wallpaper for son shine large

Ảnh: LilinMomo qua Etsy

Đây là mẫu giấy dán tường lấy cảm hứng từ thiên nhiên, quý giá dành cho phòng đầu tiên của Bé trai. Có cả một thế giới được gói gọn trong tác phẩm nghệ thuật và anh ấy có thể tưởng tượng lại câu chuyện của nó hết lần này đến lần khác khi lớn lên.

Hình nền Bird + Vine Nursery

Screen Shot 2020 04 21 at 10.22.58 PM large

Ảnh: @MyChi ChicagoHouse

Rừng rậm hay phòng ngủ của em bé? Những cây dây leo và chim làm tổ này tạo nên một chủ đề phòng của bé tươi tốt. Chúng tôi thích cách nó được kết hợp với một tấm thảm in mờ đậm không kém, nhưng có kiểu dáng đẹp, đồ nội thất tối giản (bao gồm cả phần trang trí nhà trẻ cuối cùng: giường cũi kỳ diệu!)

Hình nền Cheerful + Celestial Nursery

celestial nursery wallpaper large

Ảnh: Amazon

Giấy dán tường mầm non tinh tế là chìa khóa để giữ cho căn phòng của Bé đơn giản và ngọt ngào. Một lựa chọn trung tính về giới tính như những mặt trăng và ngôi sao đang mỉm cười này sẽ hoàn toàn thích hợp cho bất kỳ thiết kế nhà trẻ nào.

Hình nền trường mầm non hình học đậm + sáng

geometric nursery wallpaper large

Ảnh: Coloritto qua Etsy

Màu sắc tươi sáng, đậm làm cho bức tranh dán tường mầm non này trở nên nổi bật và Bé sẽ thích lớn lên trong một căn phòng vui nhộn như vậy. Quá hồng cho sở thích của bạn? Hãy xem lựa chọn phòng dành cho các bé trai thú vị này với cảm giác tương tự nhé!

Hình nền phòng của bé phong cảnh trừu tượng

abstract scenery nursery wallpaper large

Ảnh: FloralMural qua Etsy

Màu sắc và hình dạng tuyệt đẹp trong hình nền vườn trẻ bức tranh tường núi lấy cảm hứng từ màu nước này từ Etsy sẽ truyền tải những giấc mơ ngọt ngào cho bất kỳ em nhỏ nào. Đó là một lựa chọn quý giá cho phòng của một bé gái!

Tiny Dancer Nursery hình nền

dancer nursery wallpaper large

Ảnh: Coloritto qua Etsy

Giấy dán tường phòng trẻ em gái nổi bật này là một sự lựa chọn hoàn toàn sang trọng cho Bé. Màu đen tuyền là một sự lựa chọn táo bạo, nhưng những chiếc ballet phác họa đang nhảy múa trên đầu bé nhỏ của bạn sẽ thêm phần nữ tính.

Hình nền Tropical Nursery

tropical nursery wallpaper large

Ảnh: ModifiedTot qua Etsy

Phòng bé gái hoặc bé trai của bạn sẽ vô cùng thú vị trong hình nền mẫu giáo in cọ! Tạo ra một bầu không khí bên bờ biển gật đầu với điểm đến yêu thích của bạn … cho dù đó là Laguna hay West Palm. Những cây vui nhộn này tạo nên một bối cảnh hào nhoáng cho bất kỳ phòng của bé chủ đề bãi biển nào, ngoài ra chúng sẽ chuyển tiếp liền mạch sang phòng của trẻ mới biết đi sau này.

Rainbow Nursery hình nền

rainbow nursery wallpaper large

Ảnh: ModifiedTot qua Etsy

Những mong manh và hy vọng của cầu vồng luôn có một vị trí đặc biệt trong phòng của trẻ nhỏ. Và hình nền vườn trẻ cầu vồng dễ thương này vừa trung tính về giới tính vừa thêm phần ngọt ngào cho phòng trẻ hiện đại.

Balloon Nursery hình nền

balloon nursery wallpaper large

Ảnh: LivettesKIDS vis Etsy

Lên, lên, và đi, anh ấy đi đến Dreamland (chúng tôi hy vọng!). Chủ đề phòng bé trai tinh túy về “những điều sẽ xảy ra” được làm sống động theo cách cổ điển kỳ diệu với cảnh tường đáng yêu này. (Phần thưởng: Bạn có thể chọn một số màu nếu màu xanh không phải là màu của bạn!).

Dù bạn chọn hình nền nhà trẻ nào đi chăng nữa, thì Giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu là một trong những phụ kiện bắt mắt — và thiết thực nhất! —Các phụ kiện cho bất kỳ nhà trẻ nào. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao giường cũi kỳ diệu đứng đầu trong số hàng nghìn nhà trẻ phải có của cha mẹ.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.