Hoa Accordion Làm thế nào để

Hoa Accordion là một cách trang trí bữa tiệc rất rẻ tiền để bạn tự làm thêm một chút hay ho cho chủ đề và kiểu trang trí của bạn. Hoàn hảo cho một bữa tiệc trà mùa xuân, mùa hè hoặc sân vườn, những bông hoa accordion này rất đơn giản để làm. Chúng cũng sẽ trông tuyệt vời khi trộn với chong chóng giấy.

Hướng dẫn cụ thể này dành cho một bông hoa accordion có đường kính khoảng 10 inch, tuy nhiên hãy chơi với các kích cỡ khác nhau để đạt được vẻ ngoài mong muốn.

Vật liệu cần thiết:

Bước một: Gấp hai mảnh giấy như đàn accordion (chiều rộng khoảng một inch) và gấp đôi. Nếu bạn đang làm một bông hoa accordion có kích thước nhỏ hơn, thì hãy rút ngắn kích thước chiều rộng.

Bước hai: Dùng kéo cắt mép vỏ sò hoặc dùng kéo thủ công.

Hoa Accordion Lam the nao de

Bước ba: Dán cả hai mảnh lại với nhau bằng băng dính kép.

1642949727 312 Hoa Accordion Lam the nao de

Bước bốn: Dán keo vào chốt gỗ và thêm phần tô điểm ở giữa nếu muốn. Tôi thấy rằng súng bắn keo hoạt động tốt với kích thước này và chốt bằng gỗ và keo vẫn còn ẩn. Cân nhắc sử dụng một cú đấm thủ công

Hoa Accordion Lam the nao de 1642949729 630 Hoa Accordion Lam the nao devà giấy trang trí hoặc một nút để tô điểm trung tâm của bạn cho cả mặt trước và mặt sau. Một lựa chọn khác là sử dụng dây hoặc ruy băng để treo từng bông hoa accordion.

Acordion Flowers

Mẹo: Để làm những bông hoa có kích thước trang trí nhỏ hơn, hãy cắt các dải giấy một inch, gấp như đàn accordion, dán chặt phần cuối, đặt phẳng và buộc chặt giữa bằng vật trang trí. Treo từng bông hoa giấy bằng một sợi dây trên cành để tạo ra một trung tâm dễ thương, hoàn hảo cho đám cưới hoặc phòng tắm cô dâu hoặc tắm em bé. Thực hiện một số biến thể màu sắc và kích thước để hoàn thiện diện mạo bữa tiệc của bạn.

Các ý tưởng thủ công thú vị khác