Hoa giấy đấm vòng tròn dễ dàng

Tôi thích những cú đấm vòng tròn từ Fiskars. Tôi đã chơi xung quanh với các kích cỡ khác nhau và cuối cùng đã tạo ra một số bông hoa giấy đục lỗ hình tròn dễ dàng. Vì tôi đang chơi xung quanh, tôi cũng có thể chia sẻ cách tôi tạo ra chúng. Bạn có thể sử dụng chúng để gói quà, trang trí tiệc, làm thiệp thủ công, v.v. Chơi xung quanh với giấy màu, họa tiết và hoa văn để phù hợp với phong cách và chủ đề bạn muốn. Dưới đây là cách làm chúng trong một vài bước đơn giản.

Thời gian: 15-20 phút

Vật liệu:

Xem nó trên YouTube:

Hướng dẫn:

Mỗi bông hoa cần bốn vòng tròn. Trong ví dụ này, tôi dán chúng trực tiếp vào giấy gói quà, tuy nhiên nếu bạn cần làm một bông hoa riêng lẻ, hãy đục một vòng tròn thứ năm và sử dụng nó làm cơ sở để dán các “cánh hoa” lên. Gấp mỗi hình tròn thành phần tư, để các cạnh được bo tròn và ghim vào tâm nhọn. Dán keo bốn cánh hoa xuống để tạo thành bông hoa hình tròn. Tôi đã sử dụng keo nóng vì đó là loại keo tôi chọn, tuy nhiên keo trắng và keo dính cũng hoạt động tốt.

Hoa giay dam vong tron de dang

Bạn có thể làm những thứ này với bất kỳ hình tròn có kích thước nào. Đối với những cái lớn hơn, bạn thậm chí có thể xếp lớp hoa. Chỉ cần đảm bảo lớp đầu tiên của cánh hoa được làm phẳng hơn lớp trên cùng.

Tôi hy vọng bạn thích chúng! Dưới đây là một số hướng dẫn làm hoa bằng giấy của tôi:

Thích không? Ghim nó!

1643167688 814 Hoa giay dam vong tron de dang