Về mặt khoa học, Rosa, Hoa hồng không chỉ là hoa, chúng còn là sự trầm ngâm. Kể từ khi Robert Burns hát: ‘My luve’s like a red, red rose’, Hoa hồng đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi thứ tình cảm. Họ là nguồn cảm hứng cho các nhà văn như Shakespeare, những người lãng mạn như John Keats, ca sĩ như Bon Jovi, họa sĩ như Henri Fantin-Latour và những người tình như Romeo và Juliet. Hương thơm và màu sắc của chúng rất mạnh mẽ nên chắc chắn sẽ gợi lên nhiều cung bậc cảm xúc.

Niềm vui của người yêu, thiên đường của bạn bè và sự tri ân của đồng nghiệp, nhiều màu sắc khác nhau của Hoa hồng sẽ tạo nên sự mạnh mẽ cho những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tặng Hoa hồng không chỉ đơn thuần là tặng một bông hoa. Như chúng tôi đã đề cập rằng các màu sắc khác nhau tượng trưng cho các cảm xúc khác nhau, hãy đọc cảm xúc nào cùng với Hoa hồng mà bạn muốn tặng.

Bạn đang xem  Hoa hồng .. Hơn cả Hoa

1. Hoa hồng đỏ

Một bông hồng đỏ, trong tất cả sự trung thực, tượng trưng cho tình yêu đích thực. Cái này không phải để chơi với. Đáng lẽ tình yêu của hai bạn chỉ sâu đậm như màu Hồng lâu mộng. Đó là loài hoa lãng mạn nhất trong các loài hoa. Chỉ tặng món quà này khi bạn hoàn toàn chắc chắn về tình yêu của mình.

“Hoa hồng! Tôi thề rằng những người đàn ông của bạn có tất cả sự lãng mạn của bạn từ cùng một cuốn sách cũ. Hoa là một điều tốt đẹp, một điều ngọt ngào để tặng một người phụ nữ. Nhưng nó luôn luôn là hoa hồng, luôn luôn đỏ, và luôn luôn nở hoa hoàn hảo khi chúng có thể đến với chúng. ”
– Patrick Rothfuss, Tên của gió

2. Hoa hồng vàng

Bạn bè sẽ biết Hoa hồng vàng quan trọng như thế nào vì nó tôn vinh tinh thần của một mối quan hệ trong sáng như tình bạn. Vị trí ấm áp và đầy nắng của họ khơi dậy tinh thần vui vẻ. Gửi cái này nếu bạn đang có tâm trạng ăn mừng.

“Đó là tháng sáu, và thế giới có mùi hoa hồng. Nắng vàng như bột phủ khắp sườn đồi cỏ cây ”.
– Maud Hart Lovelace, Betsy-Tacy và Tib

3. Hoa hồng cam

Hoa hồng cam là sự pha trộn giữa Hoa hồng vàng vui tươi và Hoa hồng đỏ lãng mạn, và điều này khiến chúng trở nên rất đặc biệt. Khi bạn đang ở một thời điểm mà bạn không chỉ là bạn bè nhưng ít hơn người yêu, thì việc tặng Hoa hồng cam sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Họ đam mê và nhiệt tình.

“Và những bông hoa hồng xoay quanh tôi, mời gọi tôi tham gia vào điệu valse mãi mãi của chúng”.
– Gina Marinello-Sweeney, Hoa hồng và thanh kiếm

4. Hồng hồng

Đơn giản, ngọt ngào và thanh lịch, Pink Roses tượng trưng cho một số điều. Cho dù đó là sự khởi đầu của một mối tình lãng mạn mới, thể hiện lòng biết ơn đối với ai đó hay để thể hiện sự ngưỡng mộ; Hoa hồng màu hồng là hoàn hảo. Bạn có thể tặng chúng bất cứ lúc nào vì chúng rất linh hoạt.

“Cần có một người làm vườn trung thành để chăm sóc hoa hồng.”
– Sondra Faye

5. Hoa hồng trắng

Màu trắng là một màu thanh bình dễ liên tưởng đến sự hồi tưởng, tĩnh lặng và cô độc. Họ tạo ra những món quà tốt “Tôi đang nghĩ về bạn”. Họ cũng đại diện cho những khởi đầu mới. Vẻ đẹp yên tĩnh của họ là niềm an ủi.

“Tôi cảm thấy như thể tôi đã mở một cuốn sách và tìm thấy những bông hồng của ngày hôm qua ngọt ngào và thơm giữa những chiếc lá của nó.”
– LM Montgomery, Anne of the Island

Hoa hồng không chỉ là một bông hoa, nó có tác động sâu sắc hơn. Tóm lại, hãy cho Romeo một cơ hội để thể hiện sức mạnh của Rose không thể bị lu mờ như thế nào:

“Những gì trong một cái tên? mà chúng tôi gọi là hoa hồng,
Bởi bất kỳ cái tên nào khác sẽ có mùi ngọt ngào ”

Xem tiếp Chọn hoa theo cung hoàng đạo