Tải xuống các bản in miễn phí của Hoa Kỳ này cho Mason Jars for the Four

Tôi muốn làm một số trang trí nhanh chóng và dễ dàng trong năm nay cho ngày thứ tư. Thành thật mà nói, tôi muốn một cái gì đó mà tôi sẽ không có cửa hàng sau này. Thứ hai, tôi thực sự cũng không muốn tiêu một đồng nào. Vì vậy, nếu bạn tình cờ cần trang trí một số thứ tư của tháng Bảy và không muốn chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào, tôi hy vọng bạn sẽ thích chiếc lọ Mason có thể in miễn phí tại Hoa Kỳ này mà tôi đã làm.

Hoa Ky co the in mien phi cho Mason Jars

Thời gian: 5 phút

Vật liệu:

Hướng dẫn:

OK, vì vậy điều này thực sự dễ hiểu, nhưng vì hầu hết các bài đăng của tôi được thiết lập ở định dạng này, chúng ta hãy bắt đầu. Ha! Bạn có thể in bản này trên giấy sao chép thông thường. Mặc dù hình ảnh dừng lại, tôi đã cắt bỏ toàn bộ hình ảnh. Nói cách khác, chiều dài của miếng chèn lọ phải bằng toàn bộ chiều rộng 8,5 inch của tờ giấy. Tôi cũng giữ một chút màu trắng trên đầu và cuối mỗi chữ cái.

Chỉ cần cắt ra và lắp vào bình có đèn pha trà chạy bằng pin. Nếu muốn, bạn có thể buộc dây ruy-băng, raffia hoặc dây thừng xung quanh phần trên để trang trí. Đây là những thứ tuyệt vời bên trong hoặc bên ngoài để làm trung tâm mặt bàn, hoặc xếp chúng dọc theo cầu thang cửa trước của bạn. Bạn cũng có thể chỉ cần đặt nó trên lò sưởi của mình như tôi đã làm!

Một ý tưởng khác là đặt hoa giả bên trong cũng như một lá cờ.

1643157919 392 Hoa Ky co the in mien phi cho Mason Jars

Thích không? Ghim nó!

1642431136 510 Ngay 4 thang 7 Y tuong Thu cong1643157921 835 Hoa Ky co the in mien phi cho Mason Jars1643157922 359 Hoa Ky co the in mien phi cho Mason Jars

Dưới đây là một số ý tưởng Tự làm thêm vào ngày 4 tháng 7: