Như người ta nói, Cuộc sống không chỉ nên sống, nó nên được tôn vinh!

Sinh nhật là những dịp trọng đại như vậy đáng được tổ chức vô cùng náo nhiệt và sôi nổi. Rốt cuộc, đó là ngày bạn bước vào thế giới này, hoặc những người đặc biệt của bạn tô điểm cho cuộc sống của bạn bằng sự hiện diện của họ.

Sinh nhật có ý nghĩa đặc biệt và chu đáo, đặc biệt, nếu đó là của một người đặc biệt. Năm nay, hãy chia sẻ niềm vui sinh nhật với người đặc biệt của bạn bằng cách không chỉ gửi bất kỳ bó hoa nào mà thay vào đó là món quà của họ tháng sinh Hoa để đánh dấu ngày đặc biệt của họ.

Hoa có thể nói lên điều không thành lời và là sự thay thế hoàn hảo cho lời nói, nâng cao thông điệp Sinh nhật của mỗi người tặng bằng hương thơm và vẻ đẹp. Ngoài ra, chúng cũng đóng vai trò là điểm nhấn tuyệt vời nếu bạn đã chọn được những bông hoa đêm hẹn hò hoàn hảo. Khi bạn tặng ai đó những bông hoa Sinh nhật tương ứng với Tháng sinh của họ, họ sẽ thực sự bị hẫng.

Gửi hoa sinh nhật và chắc chắn bạn sẽ ấn tượng và thích thú với họ. Dưới đây là những loài hoa gắn liền với từng tháng sinh nhật. Kiểm tra!

Một người phụ nữ xinh đẹp đứng gần những bông hoa màu xanh

Gửi hoa sinh nhật và chắc chắn bạn sẽ ấn tượng và thích thú với họ. Dưới đây là những loài hoa gắn liền với từng tháng sinh nhật. Kiểm tra!

1. Hoa sinh nhật tháng 1: hoa cẩm chướng

Tượng trưng cho vẻ đẹp, sự duyên dáng, niềm tự hào, lòng biết ơn, sự vinh quang, tình yêu thiêng liêng, sự mê hoặc, người phụ nữ. Hoa cẩm chướng là một món bánh mì nướng phù hợp cho sinh nhật tháng Giêng và lời hứa của Năm mới. Đặt hàng Bó Hoa Cẩm Chướng Yêu Thương Của Aura ngay hôm nay

Hoa sinh nhật tháng 1: hoa cẩm chướng

Cũng nên đọc: Các màu sắc khác nhau của hoa cẩm chướng tượng trưng cho điều gì?

2. Hoa sinh nhật tháng 2: Iris

Màu xanh lam mát mẻ và màu trắng của mùa đông sâu làm cho hoa diên vĩ trở thành Hoa tháng Hai hoàn hảo. Hoa diên vĩ tượng trưng cho niềm tin, trí tuệ và hy vọng. Chúng cũng tượng trưng cho tình bạn và niềm đam mê được trân trọng.

Iris làm hoa sinh nhật cho sinh tháng hai

3. Hoa sinh nhật tháng 3: Daffodil

Không có gì diễn tả thời gian của mùa Xuân hơn một bó Hoa Thủy Tiên rạng rỡ. Nó tượng trưng cho sự trẻ hóa và những khởi đầu mới. Thảo nào, những người sinh tháng 3 thật may mắn khi được gọi là Daffodils của riêng họ!

Hoa sinh nhật tháng 3- Daffodil

4. Hoa sinh nhật tháng 4: Hoa đồng tiền

Nhờ có màu sắc rực rỡ, hoa cúc đồng tiền có thể có nghĩa là đức hạnh, sự thuần khiết và vui vẻ. Gửi tặng những bông hoa cúc đồng tiền trong chiếc bình thủy tinh này.

  Hoa sinh nhật tháng 4- Hoa đồng tiền

Cũng nên đọc: Màu sắc khác nhau của hoa đồng tiền và ý nghĩa của chúng

5. Hoa sinh nhật tháng 5: Lily

Trong ngôn ngữ của các loài hoa, Hoa loa kèn là biểu tượng của tấm lòng thuần khiết và danh dự. Hoa sinh tháng 5 này tượng trưng cho sự ngọt ngào và khiêm tốn. Gửi bó hoa loa kèn Exotica tuyệt đẹp của chúng tôi.

Tháng Năm Sinh nhật Hoa- Lily

Cũng nên đọc: Màu sắc khác nhau của hoa huệ nghĩa là gì?

6. Hoa sinh nhật tháng 6: Hoa hồng

Tình yêu, sự mãnh liệt, niềm đam mê và vẻ đẹp là những gì Hoa hồng đại diện cho. Sinh nhật tháng 6 được tổ chức tốt nhất với bó Hoa hồng tuyệt đẹp này.

Hoa sinh nhật tháng 6- Hoa hồng

Cũng nên đọc: Những màu sắc khác nhau của Roses Signify là gì?

7. Hoa sinh nhật tháng 7: Hoa màu xanh

Tượng trưng cho sự thoải mái, vui vẻ và nhẹ nhàng, những bông hoa màu xanh lam nhẹ nhàng là một cách hoàn hảo để chúc mừng sinh nhật giữa mùa hè giữa mùa hè. Chọn Bó hoa Orchid N Roses tuyệt đẹp của FlowerAura.

Hoa lam - hoa sinh nhat thang 7

Cũng nên đọc: Bạn có một mối quan hệ hoàn toàn tương thích không? Tìm hiểu ở đây!

số 8. Hoa sinh nhật tháng 8: Gladiola

Được đặt tên theo thanh gươm của các Đấu sĩ, hoa lay ơn gửi một thông điệp về sức mạnh và sự chân thành đến những người sinh vào tháng Tám.

Những bông hoa lay ơn đến những ngày sinh tháng 8

9. Hoa sinh nhật tháng 9: Aster

Giống như những ánh sao nhỏ, Asters mang đến một tinh thần ăn mừng cho sinh nhật vào tháng Chín. Hoa sinh tháng 9 này được biết đến như một linh vật của tình yêu và một biểu tượng trường tồn của sự thanh lịch.

Hoa Aster làm quà tặng sinh nhật cho những người sinh tháng 9

10. Hoa sinh nhật tháng 10: hoa lan

Với màu sắc rực rỡ, tuyệt đẹp, Hoa Lan là loài hoa tiêu biểu cho ngày sinh tháng 10 vì chúng gợi ý đến sự lộng lẫy. Rực rỡ và sang trọng, Hoa Lan biểu thị cho tình cảm và sự duyên dáng. Gửi Người Choáng Phong Lan Tím nhân ngày Sinh Nhật Tháng Mười.

Hoa sinh nhật tháng 10- hoa lan

Cũng đọc: Tìm hiểu ý nghĩa của các màu sắc khác nhau của hoa lan

11. Hoa sinh nhật tháng 11: Hoa cúc

Biểu thị cho sự lạc quan và hạnh phúc, Hoa cúc là một cách hoàn hảo để ăn mừng mùa. Sinh nhật tháng 11 là một lý do tuyệt vời để gửi một bó hoa Cúc.

Hoa sinh nhật tháng 11- Hoa cúc

12. Hoa sinh nhật tháng 12: Holly

Với những chiếc lá xanh thẫm, sáng bóng tương phản với những quả mọng màu đỏ tươi, nhựa ruồi được kết hợp với các tinh thần cao trong những ngày lễ, khiến nó trở thành món quà hoàn hảo cho sinh nhật tháng 12.

Tất cả các loại hoa sinh nhật trong tháng được đề cập ở trên có thể được tặng cho những người thân yêu của bạn như một món quà sinh nhật hoàn hảo.

Hoa sinh nhật tháng 11- Hoa cúc
0/5 (0 Reviews)