Tổ chức sự kiện là một nghề béo bở, với các đám cưới, hội nghị, tiệc tùng, lễ hội, lễ hội, hội chợ và các cuộc đua diễn ra thường xuyên quanh năm. Bằng cách suy nghĩ cẩn thận trước, bạn có thể tổ chức sự kiện tiếp theo của mình mà không cần thêm chi phí của một chuyên gia.

Một trong những chìa khóa cho một sự kiện thành công là đảm bảo trang trí đơn giản, bắt mắt và tiết kiệm chi phí. Đó là nơi bóng bay đi vào! Tìm hiểu cách bóng bay có thể giúp bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thiết thực và sự quyến rũ.

Bóng bay rất linh hoạt!

Latex, giấy bạc, mylar, bóng bay chứa khí, bóng bay chứa khí heli … bạn kể tên nó. Với nhiều loại chất liệu, hình dạng, kích thước và màu sắc, bóng bay cho bạn nhiều lựa chọn. Một quả bóng cao su 11 inch đơn giản, chạy bằng khí heli sẽ tồn tại từ 12 đến 20 giờ. Nếu bạn đổ đầy không khí vào cùng một quả bóng bay, nó có thể tồn tại vài tuần, nhưng những quả bóng bay chứa đầy không khí sẽ không nổi. Để so sánh, bóng bay giấy bạc có tuổi thọ từ 12 đến 30 giờ cho đến 10 ngày.

Việc chọn và chọn chất liệu cho bóng bay chỉ là bước khởi đầu. Bạn có thể mua bóng bay được tùy chỉnh với thông điệp, thương hiệu hoặc biểu tượng, bóng bay được cấp phép trang trí các nhân vật truyền hình hoặc phim hoặc bóng bay giấy bạc có hình dạng, chữ cái hoặc số khác nhau. Mua một quả bóng bay bằng giấy bạc 5 và 0 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50. Đánh vần dòng chữ “Chúc mừng ngày thánh Patrick!” hoặc tạo bức tường bóng bay để trang trí cho không gian rộng lớn mà không bị bội chi. Hỏi nhà cung cấp bóng bay giá sỉ về các lựa chọn của bạn khi trang trí sự kiện hoặc bữa tiệc tiếp theo của bạn.

Balloons Focus Attention

Nhiều sự kiện có một khu vực trọng tâm hoặc một số lĩnh vực trọng tâm. Mục đích là thu hút sự chú ý của họ, nhưng tinh tế thường là tốt nhất. Ví dụ, tại buổi tiệc cưới dành cho cô dâu, phòng tắm cho trẻ sơ sinh, hoặc tiệc sinh nhật người lớn, nhiều khách mời sẽ mang theo một món quà. Một số khách, như những người đi từ nước ngoài, có thể không. Mang sự chú ý đến những món quà hoặc thiếu chúng là không tốt. Trang trí bàn để quà bằng bóng bay và bộ phát sóng và làm cho nó nổi bật – mà không gây cảm giác như một điểm dừng bắt buộc – là một sự thay thế thích hợp và trang trí.

Tương tự như vậy, vòm bong bóng bay là một cách tuyệt vời để chỉ định một lối vào cho một cuộc triển lãm hoặc hội nghị kinh doanh. Tùy thuộc vào địa điểm, nếu không, khách có thể đi bộ xung quanh, nhìn sang những người khác để tìm địa điểm cần đến. Một vòm bóng bay rất đơn giản, nổi bật và hữu ích! Vòm bong bóng bay là một cách hoàn hảo để đánh dấu điểm xuất phát và về đích (và bất kỳ cột mốc quan trọng nào khác) cho các cuộc đua và cuộc đi bộ từ thiện. Nói chuyện với các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ về loại bóng bay tốt nhất hoặc các loại bóng bay cho sự kiện của bạn.

Dọn dẹp dễ dàng

Tin hay không thì tùy, thành lập và làm trong sạch là nhiệm vụ lớn nhất của công tác lập kế hoạch tiệc. Làm việc với các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ để dễ dàng thiết lập và dọn dẹp. Việc thiết lập bóng bay tương đối đơn giản. Đơn giản chỉ cần thổi chúng lên và sắp xếp chúng. Không giống như các đồ trang trí khác, bạn có thể chơi với các ý tưởng và khái niệm khác nhau ngay cả sau khi đặt hàng và thổi bóng bay. Nếu một ý tưởng không hiệu quả, hãy dễ dàng thực hiện kế hoạch B.

Tương tự như vậy, bóng bay rất đơn giản để xì hơi và loại bỏ. Đối với bóng bay cao su thông thường hoặc bóng bay bằng giấy bạc có hình thù ngộ nghĩnh, hãy tái chế chúng bằng cách đưa bóng bay cho trẻ em trước khi chúng bỏ đi. Bóng bay xì hơi không chiếm nhiều diện tích và một số loại có thể được tái chế hoặc thay thế để sử dụng sau này. Hãy hỏi nhà cung cấp bóng bay giá sỉ để biết thêm chi tiết!

Câu ngạn ngữ cổ “con người là động vật xã hội” là một câu ngạn ngữ vì một lý do chính đáng … đó là sự thật! Dự kiến ​​sẽ tham dự ít nhất một bữa tiệc, sự kiện, hội nghị hoặc đi bộ từ thiện mỗi năm và nhận ra rằng có nhiều khả năng bạn cũng sẽ tổ chức một bữa tiệc. Chọn bong bóng để trang trí bắt mắt, đa năng và dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)