Một trong những điều tuyệt vời nhất ở trẻ mới biết đi và trẻ ở độ tuổi mẫu giáo là trí óc của chúng rất tò mò. Mọi thứ đều vô cùng hấp dẫn, đặt ra rất nhiều câu hỏi về cách vận hành của thế giới. Điều này làm cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo trở thành lứa tuổi hoàn hảo để bắt đầu tìm hiểu tất cả về khoa học với 13 hoạt động thực hành siêu thú vị này mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với những vật dụng tối thiểu.

shaving cream rain

Hình ảnh và hoạt động qua Nhóm Cartwright

Nếu con bạn đã từng muốn biết mây mưa hình thành như thế nào thì đây sẽ là một hoạt động siêu thú vị, đặc biệt là vào một ngày mưa thực sự! Chỉ cần lấy một lọ thợ nề, kem cạo râu và màu thực phẩm là bạn đã sẵn sàng.

Walking Rainbow Science

Hình ảnh và hoạt động qua Những ý tưởng tốt nhất cho trẻ em

Con bạn sẽ nói gì nếu bạn nói với chúng rằng nước có thể đi được? Với một vài vật liệu xung quanh nhà bếp, bạn và con bạn có thể xem khi nước di chuyển từ cốc này sang cốc khác, đỉnh điểm là cầu vồng kỳ diệu, nhờ hoạt động khoa học đầy màu sắc dành cho trẻ mới biết đi này.

How to make bouncy balls A kids favorite DIY idea

Hình ảnh và hoạt động qua Phòng thí nghiệm STEM

Kỹ sư nhỏ của bạn sẽ có một vụ nổ tạo ra những quả bóng nảy rất riêng của chúng với hoạt động khoa học đơn giản này dành cho trẻ mẫu giáo. Bạn thậm chí có thể làm cho những quả bóng nảy của mình phát sáng trong bóng tối hoặc lấp lánh lấp lánh… nghĩa là thí nghiệm khoa học này có thể nhân đôi thành một dự án nghệ thuật.

how to make a diy stethoscope with kids 1

Hình ảnh và hoạt động qua Nhóm Cartwright

Có một bác sĩ đầy tham vọng? Mini-MD của bạn có thể bắt đầu các vòng của họ bằng một chiếc ống nghe mà họ tự làm (hoặc, được rồi, có thể nhờ một chút trợ giúp từ Bố hoặc Mẹ của Giám đốc Nội trú). Mặc dù công cụ này được tạo ra từ cuộn khăn giấy và phễu có thể trông không chính xác giống như ống nghe đeo quanh cổ bác sĩ nhi khoa của bạn, nó hoạt động! Vì vậy, điều đó có nghĩa là với hoạt động khoa học dành cho trẻ mới biết đi này, con bạn có thể luyện nghe nhịp tim của cả gia đình bạn.

4

Hình ảnh và hoạt động qua Thùng nhỏ cho bàn tay nhỏ

Hoạt động khoa học dành cho trẻ mới biết đi này là tối thiểu về tài liệu nhưng lớn về học tập. Sử dụng sự kỳ diệu của STEM, các nhạc sĩ mong muốn của bạn có thể khai thác khoa học để tạo ra một nhạc cụ từ ly và nước… và sau đó chạm vào giai điệu sau giai điệu!

s is for submarine

Hình ảnh và hoạt động qua Chỉ có một người mẹ

Trò chơi khoa học cổ điển dành cho trẻ mới biết đi ‘Will It Float?’ nhận được một bản cập nhật thú vị với sự trợ giúp của những quả trứng nhựa đầy màu sắc. Cho trẻ lấp đầy từng quả trứng với các vật dụng nhỏ từ xung quanh nhà, sau đó đoán xem quả trứng nào sẽ chìm hay nổi.

5

Hình ảnh và hoạt động qua Thùng nhỏ cho bàn tay nhỏ

Chúc bạn thành công — theo đúng nghĩa đen — với thí nghiệm khoa học núi lửa thú vị dành cho trẻ em kết hợp hóa học với khoa học tự nhiên. Ai biết một quả chanh có thể đóng gói một cú đấm như vậy?

dancing popcorn dancing 2

Hình ảnh và hoạt động qua Hỗn loạn và bình tĩnh

Hóa ra baking soda + giấm + bỏng ngô là công thức cho một bữa tiệc khiêu vũ siêu tuyệt vời! Thí nghiệm khoa học dành cho trẻ mới biết đi này có thể thay đổi cách con bạn nhìn bỏng ngô mãi mãi.

oobleck in

Hình ảnh và hoạt động qua Phụ huynh nghiên cứu

Chắc chắn, có khoảng một triệu công thức làm slime cho trẻ em … nhưng slime thiếu cái tên thú vị và câu chuyện phía sau của oobleck. Hoạt động đơn giản này sẽ khiến con bạn bị cuốn hút không ngừng. Nó không chỉ là một thí nghiệm thực hành, xúc giác mà vật lý đằng sau cách hoạt động của oobleck cũng khá thú vị (Research Parent bao gồm một lời giải thích trong bài đăng trên blog của họ!).

Nature Scavanger Hunt

Hình ảnh và hoạt động qua Ở nhà mẹ

In ra một cuộc săn lùng người nhặt rác hoặc tạo ra của riêng bạn và sau đó dành một giờ lang thang trong thiên nhiên với con bạn và chỉ ra tất cả những điều kỳ diệu mà bạn có thể tìm thấy. Đó là cách hoàn hảo để kết hợp khám phá, chuyển động và không khí trong lành!

Hình ảnh và hoạt động qua Trẻ mới biết đi bận rộn

Đây là bước ngoặt đối với thí nghiệm giấm và baking soda, hoạt động khoa học dành cho trẻ mới biết đi này sẽ kéo dài niềm vui bằng cách đưa đá vào phương trình! Làm lạnh muối nở và nước trong khay đá, sau đó cho trẻ dùng ống nhỏ giọt đầy giấm để hòa tan chúng một cách ngoạn mục nhất.

DIY balance scales for toddlers and

Hình ảnh và hoạt động qua Go Science Kids

Hoạt động khoa học dành cho trẻ em này cực kỳ đơn giản… và bạn có thể đã sở hữu tất cả các tài liệu bạn cần! Chỉ cần nâng một cái cân lên với một cái móc treo, một sợi dây và những chiếc cốc, và đứa trẻ của bạn có thể đoán xem vật nào nặng hơn và sau đó đưa chúng vào bài kiểm tra.

Ocean zones the layers of an ocean in a jar

Hình ảnh & Hoạt động qua Tôi Có thể Dạy Con Tôi

Bạn không cần phải đi 20.000 giải đấu dưới biển để tìm xem có bao nhiêu lớp tồn tại trong màu xanh thẳm. Với thí nghiệm khoa học đơn giản này, trẻ em có thể tìm hiểu về các lớp đại dương và thậm chí tìm kiếm sự thật thú vị về các loại sự sống khác nhau tồn tại trong các khu vực khác nhau của đại dương.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, giáo dục và học tập

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)