Mùa đông có thể là một thời gian đặc biệt khó khăn để giữ cho trẻ nhỏ được vui chơi. Cơn sốt cabin là có thật, và nó có thể tàn bạo. Nhưng với một vài vật dụng mà bạn có thể đã có sẵn quanh nhà, bạn có thể biến một ngày đông lạnh giá buồn tẻ thành một cuộc phiêu lưu thú vị với những hoạt động kích hoạt trí tưởng tượng của trẻ. Hãy xem 30 hoạt động mùa đông dành cho trẻ mới biết đi mà bạn có thể thử ngay bây giờ.

hoạt động mùa đông người tuyết dính

Hình ảnh và hoạt động qua Happy Toddler Playtime

Trẻ em THÍCH làm cho lộn xộn, và cha mẹ … tốt, cha mẹ không hoàn toàn thích thú với việc dọn dẹp chúng. Đó chính xác là những gì làm cho dự án này rất thú vị. Trẻ em sẽ có một vụ nổ tạo ra một mớ hỗn độn dính mà không phá hủy ngôi nhà.

hoạt động mùa đông phóng quả cầu tuyết

Hình ảnh và hoạt động qua Little Bins for Little Hands

Tại sao không rắc vào một số khoa học cho ngày của bạn? Hãy xem hoạt động phóng quả cầu tuyết này có thể dễ dàng biến thành một trò chơi cho cả gia đình.

hoạt động mùa đông tuyết bột

Hình ảnh và hoạt động thông qua Powerful Mothering

Kiddos khiến các ngón tay của họ bận rộn làm việc với một số bột nhào tự làm giống như tuyết mới rơi. Phần thưởng: Loại bột tuyết này có “hương vị an toàn”, có nghĩa là trẻ em sẽ không bị ốm nếu sự tò mò của chúng thúc đẩy chúng ăn một miếng.

hoạt động mùa đông vẽ quả cầu tuyết

Hình ảnh và hoạt động qua Brilliant Little Minds

Dự án vẽ tranh tuyết này là hoàn hảo cho trẻ mới biết đi. Thêm vào đó, nó tạo nên phong cách trang trí mùa đông đẹp đẽ!

hoạt động mùa đông thùng cảm giác tuyết

Hình ảnh và hoạt động thông qua Ý tưởng tốt nhất cho trẻ em

Đi ra ngoài và lấy một ít quả thông, sau đó trộn với một vài nguyên liệu trong nhà bếp để tạo thành hộp giác quan mô phỏng tuyết này và sẽ mang lại cho con bạn cảm giác thích thú về xúc giác.

hoạt động mùa đông sơn đông lạnh

Hình ảnh và hoạt động qua Busy Toddler

Nếu bạn phải đối mặt với thách thức để con bạn lướt qua các hoạt động với tốc độ chóng mặt, thì điều này chắc chắn sẽ giúp chúng chậm lại. Đông lạnh sơn của bạn thành một que kem và để con bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khi sơn bắt đầu tan chảy.

hoạt động mùa đông quả cầu tuyết kỳ diệu

Hình ảnh và hoạt động thông qua Entertain Your Toddler

Dự án STEM lén lút này mời trẻ em thả những quả cầu tuyết vào lọ và sau đó xem chúng phát nổ với màu sắc. Nói về một ý tưởng sáng sủa!

hoạt động mùa đông cây nỉ

Hình ảnh và hoạt động thông qua Inspire Uplift

Điều này là hoàn hảo cho những đứa trẻ nhỏ không thể rời tay khỏi cây thật. Tạo phiên bản cây thông Noel bằng nỉ của riêng bạn và để con bạn đến thị trấn trang trí (và trang trí lại) của riêng chúng.

hoạt động mùa đông lộn xộn túi cảm giác miễn phí

Hình ảnh và hoạt động thông qua một chút hoàn hảo

Các dự án cảm tính rất thú vị nhưng chúng có xu hướng trở nên khá lộn xộn. Hãy thử cách xoắn sạch hơn này và xem con bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời mà không phải lo lắng về việc nhặt đồ sau này.

các hoạt động mùa đông dốc trượt tuyết

Nếu bạn có một hộp các tông cũ và một số trí tưởng tượng, bạn đã đi được nửa chặng đường! Với hoạt động mùa đông này, trẻ em có thể thử những cú nhảy trượt tuyết bất chấp tử thần mà không hề bị thương.

hoạt động mùa đông pháo đài chăn

Hình ảnh và hoạt động qua Blanket Fort

Ai lại không yêu thích một pháo đài chăn cũ tốt? Hãy thử trang điểm của bạn với đèn lấp lánh, gối, những cuốn sách ấm cúng … đó là một góc hoàn hảo để đọc sách, vui chơi hoặc thậm chí nhâm nhi ca cao nóng!

hoạt động mùa đông người đàn ông bánh gừng khổng lồ

Hình ảnh và hoạt động thông qua Toddler Approved

Trẻ em có thể trang trí những chiếc “bánh quy” lớn hơn cuộc sống này với nội dung trái tim của chúng! Nếu bạn không có cuộn giấy thủ công, hãy thử cắt túi tạp hóa bằng giấy màu nâu hoặc sử dụng mặt trắng của giấy gói cũ.

hoạt động mùa đông xúc băng

Hình ảnh và hoạt động qua Busy Toddler

Hoạt động mùa đông dành cho trẻ mới biết đi này là hoàn hảo cho những cơ thể bận rộn, những người thích làm việc gì đó. Đổ đá vào bồn tắm hoặc bát khác và đổ nước màu vào bồn tắm khác. Sau đó, hãy để con bạn đi đến thị trấn, di chuyển băng xuống mặt nước để xem điều gì sẽ xảy ra.

hoạt động mùa đông cho trẻ mới biết đi bowling người tuyết

Hình ảnh và hoạt động trong 5 phút dành cho mẹ

Lấy thùng tái chế và bận rộn sơn một số lon để tạo ra thiết bị bạn sẽ cần để chơi trò chơi DIY này. Trẻ mới biết đi sẽ đặc biệt thích tung các túi đậu vào các hộp xếp chồng lên nhau.

hoạt động mùa đông iceberg hop

Hình ảnh và hoạt động qua Trường mẫu giáo của Bà Plemons

Nếu con bạn đã từng giả vờ rằng sàn nhà là dung nham, thì hoạt động mùa đông này chính là trò chơi dành cho chúng. Tạo một vài tảng băng từ giấy hoặc vải và biến sàn nhà của bạn thành một cánh đồng băng ở Bắc Cực mà con bạn phải nhảy xung quanh để điều hướng.

hoạt động mùa đông lấp lánh băng

Hình ảnh và hoạt động qua Phòng thủ công dành cho trẻ em

Bạn sẽ muốn giúp trẻ mới biết đi của mình với cái này. Chỉ với một vài vật liệu, bạn có thể kết hợp với nhau để tạo ra những chiếc băng đô lấp lánh mà bạn có thể để làm đồ trang trí, trang trí cửa sổ để đón những tia nắng mặt trời, hoặc thậm chí biến thành một chiếc di động để treo trong phòng của con bạn.

hoạt động mùa đông kẹo tuyết phong

Hình ảnh và hoạt động qua Little Bins for Little Hands

Nếu bạn đã từng trải qua một mùa đông ở New England, bạn có thể đã nghe nói về điều này. Sử dụng tuyết và một ít xi-rô cây phong, con bạn có thể tự làm kẹo thơm ngon, sẽ nhân đôi kỷ niệm kỳ diệu khi chúng lớn lên.

hoạt động mùa đông đường băng bọc bong bóng

Hình ảnh và hoạt động thông qua Thực hành khi chúng ta phát triển

Hoạt động mùa đông này có vẻ như quá nhiều niềm vui! Nếu bạn là một trong những người tiết kiệm bong bóng bọc để tái sử dụng, thì bạn sẽ có rất nhiều điểm nổi bật cho dự án này.

hoạt động mùa đông chai khám phá mùa đông

Hình ảnh và hoạt động thông qua Dạy trẻ 2 và 3 tuổi

Thật tuyệt vời khi bạn có thể nhét vào một cái chai với hoạt động khám phá hoàn hảo cho trẻ nhỏ này. Kết hợp một số đồ vật nhỏ lấp lánh trong một chai nhựa trong và bạn đã có một số giải trí lấp lánh khi đang di chuyển.

hoạt động mùa đông bắn súng phun tuyết

Hình ảnh và hoạt động qua 123 Homeschool 4 Me

Lấy một số màu thực phẩm và phù hợp với hoạt động mùa đông này sẽ đưa cả gia đình ra ngoài và chơi trong tuyết.

hoạt động mùa đông làm bùng nổ người tuyết

Hình ảnh và hoạt động qua Mombrite

Muốn có… một vụ nổ? Hoạt động mùa đông này pha trộn giữa khoa học với niềm vui thuần túy.

hoạt động mùa đông đá cẩm thạch chạy

Hình ảnh và hoạt động qua Happy Toddler Playtime

Hoạt động mùa đông này dành cho trẻ mới biết đi có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy theo ý muốn của bạn, là hoạt động hoàn hảo cho trẻ nhỏ. Lấy một tấm bánh quy, một viên bi và một ít tuyết, và làm cho viên bi của riêng bạn chạy.

hoạt động mùa đông bông tuyết tinh thể muối

Hình ảnh và hoạt động qua Living Well Mom

Tự làm một số tinh thể muối để trang trí cửa sổ. Bạn có thể tạo ra những bông tuyết lấp lánh đầy màu sắc sẽ kéo dài đến hết mùa đông.

hoạt động mùa đông dấu vết tuyết khăn giấy

Hình ảnh và hoạt động qua Trường mẫu giáo của Bà Plemons

Đôi khi nghệ thuật dành cho trẻ nhỏ tạo nên món quà hoàn hảo. Ngồi xuống với con bạn và thực hiện một loạt các dự án nghệ thuật bằng giấy lụa thú vị và sau đó tặng chúng cho bạn bè và gia đình.

hoạt động mùa đông đóng băng bong bóng

Hình ảnh và hoạt động thông qua Học tại nhà không căng thẳng

Đây là hoạt động hoàn hảo cho Elsa nhỏ trong cuộc sống của bạn. Với sự kỳ diệu của khoa học, con bạn có thể đóng băng bong bóng và sau đó ngạc nhiên ngắm nhìn đống đầy màu sắc.

hoạt động mùa đông chim cánh cụt đĩa giấy

Hình ảnh và hoạt động qua Phòng thủ công dành cho trẻ em

Đây không chỉ là một dự án nghệ thuật mà trẻ em sẽ yêu thích mà nó còn là một buổi biểu diễn múa rối! Gà con của bạn sẽ rất vui khi tạo ra một chú chim cánh cụt nở nhưng tại sao lại dừng lại ở đó? Tạo chim nở, thằn lằn, rồng, người ngoài hành tinh, bất cứ thứ gì con bạn có thể mơ ước.

hoạt động mùa đông sô cô la nóng goop

Hình ảnh và hoạt động thông qua Nuôi siêu anh hùng nhỏ bé

Chuẩn rồi. Bạn có thể làm slime sô cô la nóng! Trẻ em sẽ thích bị lạc tay trong trò vui nhộn nhạo này.

bột nặn hoạt động mùa đông

Hình ảnh và hoạt động qua Playdough to Plato

Bộ bột nặn DIY này có màu bạc hà, sô cô la nóng và cây thông. Thành thật mà nói, thật khó để những người trưởng thành không chơi với nó.

hoạt động mùa đông lỗ đấm bông tuyết

Hình ảnh và hoạt động thông qua Không có thời gian cho Flashcards

Đôi khi trẻ em cần tập trung vào một thứ gì đó trong một thời gian để giúp xua đuổi cơn sốt cabin. Dự án bông tuyết đục lỗ này hoàn hảo cho những đứa trẻ có quá nhiều năng lượng cần một nơi nào đó để hướng sự tập trung của chúng. Tặng kem? Bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình với những sáng tạo của họ khi chúng hoàn thành!

hoạt động mùa đông cho chim ăn

Hình ảnh và hoạt động thông qua Học tập và Khám phá Thông qua Chơi

Dạy con bạn về các loài chim địa phương bằng cách tạo ra những chiếc khay đựng thức ăn cho chim cắt bánh quy thú vị này mà bạn có thể treo bên ngoài cửa sổ của mình. Xem và học hỏi khi những chú chim ghé qua để thưởng thức món ăn mùa đông.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, giáo dục và học tập

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.