banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Đối với trẻ em, mùa hè là một điều kỳ diệu. Nhưng đối với các bậc cha mẹ, viễn cảnh lấp đầy mùa giải với các hoạt động hấp dẫn có thể cảm thấy nản lòng. May mắn thay, chỉ với một vài món đồ gia dụng và trí tưởng tượng phong phú, bạn và gia đình có thể tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời. Chúng tôi đã tổng hợp 29 hoạt động mùa hè tuyệt vời, dễ dàng, tại nhà sẽ giúp con bạn di chuyển, học tập và vui chơi … tất cả tại (hoặc gần) nhà!

Không có thẻ bơi? Nhập cây phun nước DIY! Với một vài đoạn ống PVC và vòi làm vườn, bạn có thể tạo ra một cách thú vị và an toàn cho con bạn (không sao, và bạn cũng vậy!) Để giải nhiệt trong những ngày hè chói chang.

Bóng nước rất thú vị nhưng nếu chỉ tung chúng không đủ để khiến con bạn cười và chơi thì hãy xem những trò chơi bóng nước tuyệt vời này sẽ khiến mọi người phải cười lăn lộn.

Vẽ tranh trên đá có lẽ là hoạt động cắm trại lâu đời nhất mà con người biết đến nhưng không nhất thiết phải ở trại. Mang lại niềm vui cho ngôi nhà với hoạt động vẽ tranh trên đá 101 nhanh chóng và dễ dàng này. Tạo một bức tranh khảm hoặc sơn thông điệp trên đá và sau đó lót lối đi của bạn bằng những tảng đá có màu sắc rực rỡ. Một hoạt động thú vị khác là vẽ tên thực vật và sử dụng chúng làm điểm đánh dấu khu vườn.

Một số ký ức tuổi thơ tuyệt vời nhất là ngủ trong lều ở sân sau. Lấy lều, một số túi ngủ và sẵn sàng quan sát các vì sao và bọ sét khi con bạn học được niềm vui của việc ngủ nướng ngoài trời.

Có phải là ngay cả mùa hè nếu bạn không có một s’more ít nhất một chục lần? Chúng tôi nghĩ là không! Tất nhiên, đám cháy sân sau không phải là một lựa chọn cho tất cả mọi người – đặc biệt nếu con bạn thực sự nhỏ. Vì vậy, thay vào đó, hãy thích nghi với nghi lễ mùa hè này cho phòng khách bằng cách tạo ra các thanh s’mores đông lạnh, s’mores thịt hầm và thậm chí là s’mores trong lò nướng.

Bạn biết điều gì vui hơn Twister không? YARD Twister! Những đứa trẻ của bạn sẽ thích giúp phun sơn bãi cỏ và sau đó dành hàng giờ để ngã vào nhau trong trò chơi gia đình hoang dã Twister ngoài sân. Nếu Twister không phải là trò chơi của bạn, thay vào đó bạn có thể tạo ô cờ hoặc bàn cờ của riêng mình.

Điều này là thú vị ngay cả đối với người lớn. Lấy một số ga trải giường, băng keo và một chiếc quạt hộp và trong vài phút ngắn ngủi, bạn có thể biến phòng khách của mình thành một pháo đài tuyệt vời, có thể đóng vai trò như một trạm làm mát chào đón trong cái nóng ngột ngạt của mùa hè.

Những bức tranh bắn súng siêu vui nhộn và siêu lộn xộn, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho sân sau. Nếu bạn không có vải và sơn, hãy thử màu thực phẩm trong nước và bắn vào vải hoặc áo phông. Các khả năng là vô cùng thú vị và con bạn sẽ có được một tác phẩm nghệ thuật DIY gọn gàng khi tất cả chúng đã hoàn thành.

Trạm bánh bùn là một cách tuyệt vời để cung cấp cho con bạn một nơi để bẩn và có cùng một lúc. Bạn không cần phải thiết lập công phu, chỉ cần lấy một số xoong, chảo và thìa cũ và để trí tưởng tượng của con bạn thỏa sức sáng tạo. Đừng quên tắt vòi khi bạn hoàn thành!

Mùa hè có thể rất nóng… vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm niềm vui của mình? Đổ đầy nước vào hộp nhựa hoặc khay đựng đá và một số đồ chơi bằng nhựa thú vị như khủng long và để nó đông lại qua đêm. Với sự giúp đỡ của con mắt quan sát của người lớn, trẻ em sẽ có một quả bóng bằng cách sử dụng nhiều đồ chơi và đồ gia dụng khác nhau để giải cứu đống kho báu bị đóng băng của chúng.

Mang sân chơi bowling đến sân sau của bạn với hoạt động siêu dễ thương và vui nhộn này. Với một vài lon súp, một ít sơn và một quả bóng, con bạn sẽ nhanh chóng hạ gục được “đinh ghim”. Chán với việc lăn một quả bóng vào lon? Hãy thử xếp chúng trên bàn và để con bạn ném một quả bóng vào chúng và xem chúng có thể ném được bao nhiêu quả.

Đây chắc chắn là những khoảng thời gian kỳ lạ, vậy tại sao không tưởng nhớ chúng? Tập hợp những đứa trẻ của bạn và tạo ra viên nang thời gian 2021 của riêng bạn mà bạn có thể chôn trong sân sau của mình và đào lại sau 10 năm. Bao gồm những thứ như khẩu trang, mục nhật ký về cảm giác học từ xa và ảnh. Những đứa trẻ của bạn có thể đóng góp những bức tranh mà chúng vẽ về đồ chơi và sách yêu thích của chúng.

Nếu chỉ ra khỏi nhà không phải là một lựa chọn (xin chào, những cơn giông mùa hè!), Hãy thử hoạt động thú vị này sẽ khiến con bạn nói và cười. Tạo một danh sách các câu hỏi ngớ ngẩn để phỏng vấn con bạn và viết câu trả lời ra giấy. Hãy để dành chúng cho một khoảng thời gian trong tương lai — có thể là một năm sau — câu trả lời của họ sẽ trở thành một kỷ vật ngọt ngào. Để có thêm tiếng cười, hãy hỏi con bạn những câu hỏi về bạn và xem chúng biết bạn rõ như thế nào!

Chắc chắn, thổi bong bóng là được… nhưng bạn đã bao giờ tạo ra những quả bong bóng KHỔNG LỒ của riêng mình chưa? Vâng, chúng khá tuyệt và chúng chắc chắn sẽ khiến con bạn phải trầm trồ. Lấy một số vật dụng thủ công và yêu cầu mọi người làm đũa phép bong bóng của riêng họ và sau đó trộn dung dịch bong bóng của riêng bạn với nhau. Sau đó, dành một buổi chiều để xem ai có thể thổi bong bóng lớn nhất.

Tham gia hoán đổi sách, đồ chơi hoặc câu đố.

Đứa trẻ của bạn có chán những hoạt động cũ không? Hãy giao dịch với một người bạn gần đó! Để một túi đồ tốt trên hiên nhà hàng xóm của bạn, và họ có thể để lại một túi đồ của bạn.

Đi săn người nhặt rác trong khu phố.

Tản bộ qua khu phố với mục đích! Lên danh sách các vật dụng khác nhau cần tìm trong khu phố của bạn (như con sóc, xe buýt, hoa màu tím… bất cứ thứ gì bạn nghĩ có thể thú vị khi tìm kiếm!) Và cố gắng tìm tất cả chúng. Có rất nhiều bản in để làm cho nguồn sáng tạo của bạn tuôn chảy, và hoạt động này có thể được điều chỉnh cho cả trong nhà hoặc sân sau!

Chơi lô tô hàng xóm.

Đặt một bước ngoặt vào cuộc săn lùng người nhặt rác trong khu phố: Sử dụng một thẻ bingo có thể in được như thế này — hoặc thẻ bạn tự làm — và cố gắng giành được năm thẻ liên tiếp!

Bạn cho khủng long.

Lập kế hoạch đào hộp cát (một thùng cát, xô hoặc khay sẽ đủ nếu bạn không có hộp cát!). Chôn khủng long đồ chơi hoặc — nếu bạn đang cảm thấy tham vọng — tự chế xương khủng long cho lũ trẻ của bạn đào lên. Tất nhiên bạn cũng có thể chôn các kho báu khác!

Bạn có nghĩ rằng pom-poms phù hợp với bàn thủ công hơn là bàn uống nước ở sân sau? Nghĩ lại! Những quả cầu nhỏ mờ này có thể rất thú vị với một chút H2O. Trẻ em có thể múc và uống, khuấy và phân loại súp pom-pom của chúng suốt cả ngày. Và nếu bạn không có bàn uống nước, bạn có thể sử dụng khá nhiều thùng hoặc thùng lớn.

Thực hiện một thử thách đọc trong mùa hè.

Chắc chắn, đọc sách tự nó rất thú vị, nhưng đối với một số trẻ, việc biến nó thành một trò chơi thậm chí còn có thể tạo thêm một chút động lực để đọc một cuốn sách hay. Vì lý do đó, các thử thách đọc từ lâu đã trở thành yếu tố chính trong mùa hè của các thư viện. Bạn có thể nhờ gia đình tham gia một chương trình đọc hiện có, hoặc đưa ra thử thách của riêng bạn. Thử thách có thể là một biểu đồ sao mà bạn sử dụng để theo dõi thời gian đọc hoặc số lượng sách đã đọc. Hoặc, bạn có thể sử dụng nó để mở rộng tầm nhìn của mình. Đưa ra một danh sách các loại sách để đọc… nó có thể giống như thể loại, hoặc nó có thể là các đặc điểm như: một cuốn sách không có chữ, một cuốn sách có nhân vật không giống tôi, một cuốn sách có một con vật trên bìa, và như thế!

Lên cấp trò chơi phấn vỉa hè của bạn.

Phấn đi bộ là một hoạt động mùa hè vượt thời gian, nhưng ngày này qua ngày khác, những nét vẽ nguệch ngoạc trên đường lái xe có thể trở nên buồn tẻ một chút. May mắn thay, có rất nhiều cách để làm cho hoạt động này trở nên tươi mới trở lại. Sử dụng băng keo của họa sĩ để tạo hiệu ứng kính màu, sử dụng giấy nến phấn để vẽ lên tác phẩm của bạn hoặc chơi trò chơi phấn trên vỉa hè.

Những đứa trẻ của bạn có đang mơ về cuộc sống dưới đỉnh lớn không? Mang rạp xiếc đến sân sau của bạn với hoạt động mùa hè này. Với rất ít công việc chuẩn bị, bạn có thể tự tạo sợi dây thừng thắt chặt tự làm an toàn cho cả trẻ mẫu giáo có thể chơi. Hãy thử thách thức nhau để xem ai có thể vượt qua mọi chặng đường.

Nếu bạn đang tìm cách để khiến con bạn hào hứng với việc làm vườn, thì hãy tham khảo ý tưởng thú vị này: Tự trồng các nguyên liệu để làm bánh pizza của riêng bạn! Con bạn không chỉ yêu thích ý tưởng “trồng một chiếc bánh pizza” mà hoạt động này sẽ đưa chúng trở lại khu vườn hàng ngày để tìm hiểu về cách thức ăn phát triển.

Với rất nhiều trí tưởng tượng và một chút những thứ bạn có thể tìm thấy trong đồ tái chế của riêng mình, bạn có thể xây dựng một khu rừng cổ tích đầy mê hoặc trong sân sau của riêng bạn. Tạo ra một câu chuyện cổ tích và tạo ra một từ nhỏ để con bạn có thể giả vờ rằng chúng có các nàng tiên thực sự để chăm sóc.

Các trại hè có thể đóng cửa trong năm nay nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể mang một số ngôi nhà kỳ diệu về sân sau của mình. Ngay cả khi bạn không thể chơi guitar, bạn vẫn có thể thưởng thức lửa trại hát dài với con bạn. Tập hợp gia đình bên ngoài, dưới những vì sao, và hát một số bài hát ngốc nghếch sẽ tạo nên một số kỷ niệm gia đình tuyệt vời.

Kể những câu chuyện lửa trại (nhẹ nhàng ma quái).

Bạn không cần lửa trại theo đúng nghĩa đen để thưởng thức những câu chuyện lửa trại! Có rất nhiều câu chuyện ma quái, ooky, kooky dành cho lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học. Hãy xem những câu chuyện này và thử chúng khi cắm trại ở sân sau của riêng bạn. Đối với trẻ nhỏ, một câu chuyện ngớ ngẩn cũng có thể thú vị không kém.

Ngắm sao và nhìn trộm bề mặt của mặt trăng là một cách mê hoặc để khiến trẻ em say mê với khoa học. Hãy thử xây dựng kính thiên văn tự làm này để con bạn chứng minh một lần và mãi mãi mặt trăng không thực sự được làm từ pho mát. Vì nó liên quan đến súng bắn keo, nên bố hoặc mẹ sẽ phải đi đầu trong việc chế tạo nó, nhưng những đứa trẻ nhỏ vẫn có thể bị ảnh hưởng khi sử dụng nó.

Nếu bạn đã chế tạo một chiếc kính thiên văn và bạn đang băn khoăn không biết nên trỏ nó vào đâu, hãy thử học cách phát hiện các chòm sao trên bầu trời với hoạt động lấy tăm và kẹo dẻo vui nhộn dành cho trẻ em này. Con bạn không chỉ thích bài học khoa học lộn xộn, lộn xộn mà chúng sẽ học được một số câu chuyện thực sự tuyệt vời về những gì diễn ra trên bầu trời vào ban đêm.

Bạn có biết rằng nếu bạn trộn rêu sống với một vài nguyên liệu mà bạn có thể đã có trong tay là bạn có thể tạo ra những bức graffiti rêu cực kỳ đẹp mắt không? Tập hợp lũ trẻ của bạn và vẽ những tảng đá khổng lồ hoặc tác phẩm điêu khắc bằng xi măng, vẽ tên của bạn lên cây hoặc tường, hoặc để trí tưởng tượng bay bổng và biến sân sau của bạn thành một vùng đất rừng kỳ thú.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.