Những chiếc lá đang chuyển màu, không khí trong lành, những quả bầu màu cam tươi vui đang tô điểm cho những chiếc bếp, và mọi thứ có gia vị bí ngô đã vào được bếp của chúng tôi. Mùa thu là một khoảng thời gian khá kỳ diệu, không chỉ đối với người lớn mà còn đối với trẻ em! Vì vậy, tại sao không nắm bắt trọn vẹn mùa bằng cách lên kế hoạch cho một số hoạt động mùa thu cho trẻ mới biết đi? 14 hoạt động vui nhộn trong mùa thu dành cho trẻ mới biết đi này cho phép các bé khám phá mùa đặc biệt này, đồng thời thể hiện khả năng sáng tạo, xây dựng các kỹ năng phát triển và — quan trọng nhất là có một thành công.

fall activites for kids making leaf faces and learning about

Ảnh và hoạt động qua Thủ công, Học và Chơi

Những chiếc lá rất nhiều vào thời điểm này trong năm và ngoài vẻ đẹp bắt mắt, chúng là bức tranh vẽ hoàn hảo cho bức vẽ nguệch ngoạc tiếp theo của bạn! Với rất nhiều kích thước, màu sắc và kết cấu để khám phá, có vô số khả năng để tạo ra những mặt lá ngớ ngẩn hoặc thậm chí nghiêm trọng. Những chú chó con có thể tìm hiểu về cảm xúc thông qua hoạt động thực hành mùa thu lấy cảm hứng từ thiên nhiên dành cho trẻ em này.

pinecones 1

Ảnh và hoạt động qua Dạy trẻ 2 và 3 tuổi

Nếu bạn đã để mắt đến những ngày lễ, thì hoạt động vui nhộn này sẽ giúp bạn và con bạn tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật thú vị có thể để dành làm quà tặng vào cuối năm. Hãy để đứa trẻ của bạn khám phá thiên nhiên, làm lộn xộn với sơn và vui chơi tìm hiểu về màu sắc và kết cấu.

So fun for kids Pumpkin scented play dough house smells great when you make

Ảnh và hoạt động qua Gia đình hiện đại của bạn

Không có gì phải xấu hổ khi trở thành Team Pumpkin Spice… và bây giờ bạn có thể tạo ra bột chơi của riêng mình có mùi thơm đủ để ăn. Hoạt động dành cho trẻ mới biết đi vào mùa thu này là một cách thú vị để con bạn khám phá mùi hương với một số niềm vui thực hành.

Footprint Turkey with

Ảnh và hoạt động qua Nghệ thuật dấu tay thú vị

Việc tạo ra những dấu chân bé nhỏ rất thú vị — và phần tốt nhất là nó để lại cho bạn một bản ghi trực quan về con bạn nhỏ bé đáng yêu như thế nào. Hãy xem hoạt động mùa thu vui nhộn theo chủ đề gà tây dành cho trẻ mới biết đi này sẽ khiến con bạn hú hét thích thú khi nhận ra mình được bước vào sơn! (Và, có một phiên bản bằng tay dành cho các bậc cha mẹ có thể không bán được giá khi để đứa trẻ của họ có khả năng theo dõi sơn xung quanh nhà… chúng tôi nhận được nó!)

Ảnh và hoạt động qua Không Thời gian dành cho thẻ Flash

Yêu cầu trẻ rèn luyện các kỹ năng vận động tốt đó với hoạt động vui nhộn này giúp trẻ tô màu, xé giấy, sắp xếp và dán. Kết quả cuối cùng của hoạt động trẻ mới biết đi vào mùa thu này là một tác phẩm nghệ thuật xứng đáng trong tủ lạnh.

Ảnh và hoạt động qua Gia đình ngày nắng

Không chỉ thú vị khi tung vòng và xem bạn có bắt được quả bí ngô hay không mà hoạt động mùa thu dành cho trẻ mới biết đi này còn mang đến cho trẻ cơ hội rèn luyện kỹ năng đếm của mình.

b2ap3 large printable fall scavenger hunt for

Ảnh và hoạt động qua Công cụ chỉnh sửa cho trẻ em

Lập danh sách săn lùng người nhặt rác của riêng bạn hoặc sử dụng bản in được tạo sẵn. Sau đó, tập hợp và đi ra ngoài để xem có bao nhiêu mục trong danh sách mà bạn và trẻ mới biết đi có thể tìm thấy cùng nhau. Cùng nhau chụp ảnh và tạo cuốn sách ảnh về cuộc phiêu lưu của riêng bạn.

Easy Harvest Sensory

Ảnh và hoạt động qua Đom đóm + Bùn lầy

Trẻ mới biết đi tình yêu để chạm vào mọi thứ. Vì vậy, hãy sử dụng hoạt động mùa thu này cho trẻ mới biết đi để thu hút bản chất xúc giác của con bạn. Tạo một thùng rác theo chủ đề mùa thu chứa đầy ngô khô, đồ chơi nhỏ, lá khô, quả thông và bất cứ đồ vật theo mùa nào khác mà bạn có thể nghĩ ra. Sau đó, hãy để con bạn đào sâu và thực hiện một số khám phá tuyệt vời.

Halloween game for

Ảnh và hoạt động qua Ý tưởng chơi đơn giản

Với một số đĩa giấy thông thường và nhiều trí tưởng tượng, bạn có thể tạo Trò chơi trí nhớ siêu cỡ của riêng mình cho trẻ mới biết đi. Đây không chỉ là một hoạt động vui chơi trong mùa thu mà còn là bài tập thể dục tinh thần rất tốt để phát triển trí não.

DSC 0048 3 ghost and pumpkin

Ảnh & hoạt động qua: Hoạt động giải trí thân thiện với trẻ em

Nâng một số chai nước và tìm một quả bầu ngộ nghĩnh hoặc một quả bí ngô nhỏ và thì đấy! Bạn có cho mình một trò chơi bowling theo chủ đề mùa thu cho sân sau. Chỉ cần không đập vỡ bí ngô!

Ảnh và hoạt động qua Gia đình ngày nắng

Chạy bộ để tìm táo là hoạt động mùa thu rất được yêu thích đối với trẻ em (và cả người lớn nữa, TBH!). Nhưng, hãy đối mặt với nó, úp mặt vào một xô nước đầy mầm bệnh chưa bao giờ kém hấp dẫn. Vì vậy, hãy thay đổi truyền thống lâu đời này: Đưa cho trẻ mới biết đi của bạn một cái muôi, thìa hoặc các dụng cụ khác để sử dụng thay cho miệng của chúng. Phần thưởng, khi họ cố gắng xúc táo, họ cũng sẽ rèn luyện kỹ năng vận động của mình!

apple prints closeup

Ảnh và hoạt động qua Phòng thí nghiệm Tinker

Hoạt động mùa thu dành cho trẻ mới biết đi này là phần tiếp theo hoàn hảo cho chuyến du ngoạn hái táo (nhưng tất nhiên, táo ở cửa hàng tạp hóa là đủ!). Cắt một quả táo mới giòn và để con bạn sử dụng nó như một con tem để tạo ra tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề mùa thu của riêng chúng.

scarecrow paper bag puppet video

Ảnh và hoạt động qua Mẹ đơn giản mỗi ngày

Chỉ cần một vài nguyên liệu để biến một chiếc túi giấy bình thường thành một con bù nhìn dễ thương, nhờ hoạt động mùa thu dành cho trẻ mới biết đi này.

Ảnh và hoạt động qua WhimsyRoo

Hoạt động mùa thu này dành cho trẻ em sẽ khiến cho các quần thể lộn xộn một chút (vì vậy, tự nhiên, chúng sẽ thích nó!). Đơn giản chỉ cần mở cuộn giấy bán thịt hoặc thậm chí giấy kỳ nghỉ cũ. Sơn một thân cây, sau đó để bọn trẻ của bạn đến thị trấn làm những chiếc lá bằng bàn tay và sơn ngón tay của chúng. Khi nghệ sĩ nhỏ của bạn đã hoàn thành tất cả, bạn sẽ có một bức tranh tường siêu thú vị cho các bức tường của mình.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, lối sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.