Cho dù gia đình bạn ăn mừng nó theo cách tôn giáo hay như một nghi thức của mùa xuân, Lễ Phục sinh là một lễ kỷ niệm siêu vui dành cho trẻ em. Rốt cuộc, có rất nhiều thứ để có được trứng-cited về: giỏ Phục sinh, săn trứng, và những dấu hiệu đầu tiên của mùa giải mới. Để giúp con bạn có được tinh thần của kỳ nghỉ, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách vui nhộn về các hoạt động trong Lễ Phục sinh chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của chúng.

hoạt động phục sinh - khăn giấy kính màu

Hình ảnh và hoạt động qua Michael’s

Kính màu giấy lụa là một hoạt động vui nhộn trong lễ Phục sinh dành cho trẻ mới biết đi, cho phép chúng làm rối tay và sau đó có một tác phẩm nghệ thuật đáng yêu để trưng bày. Thử nghiệm với các hình dạng và tạo ra một cảnh Phục sinh với thỏ và trứng.

Hình ảnh và hoạt động qua Happy Toddler Playtime

Con bạn có thể nghĩ rằng chúng chỉ đang vui chơi, nhưng hoạt động trứng Phục sinh này đóng vai trò như một hoạt động STEM giúp xây dựng các kỹ năng vận động tinh và giải quyết vấn đề. Trò chơi này là giờ vui vẻ và sẽ kéo dài sau kỳ nghỉ.

Các hình ảnh và hoạt động trên kidsactiilities.com

Lấy một số giấy xây dựng màu sắc rực rỡ, một ít sơn và một số quả trứng nhựa, và con bạn sẽ có tất cả những gì chúng cần để làm mê mẩn bạn bè và gia đình với dự án nghệ thuật Lễ Phục sinh siêu dễ thương này. Tạo thiệp, nghệ thuật treo tường, hoặc thậm chí là giấy gói!

Hình ảnh và hoạt động thông qua Trồng hoa hồng trang sức

Trẻ mới biết đi thích chơi với bột – và ai có thể trách chúng? Cảm giác xúc giác khó chịu có thể rất nhẹ nhàng, chưa kể những giờ giải trí tạo ra các tác phẩm điêu khắc nhỏ. Lấy một ít kẹo dẻo Peeps và làm loại bột nặn có thể ăn được này cho trẻ mới biết đi.

Hình ảnh và hoạt động qua Crafty Morning

Trẻ mới biết đi sẽ thích vẽ tranh cho buổi chụp ảnh lấy cảm hứng từ Lễ Phục sinh này. Với ít tài liệu và nhiều tiếng cười, bạn sẽ tạo ra những kỷ niệm và ghi lại những bức ảnh ngọt ngào về con mình ngay lập tức.

Hình ảnh và hoạt động thông qua And Next Comes L

Ai nói rằng Lễ Phục sinh không thể bao gồm một số cuộc thi thân thiện? Những quả trứng Phục sinh bằng nhựa đó sẽ rất hữu ích cho trò chơi đua xe vui nhộn dành cho trẻ mới biết đi này, trò chơi này sẽ giúp con bạn thử nghiệm xem nặng bao nhiêu để làm một quả trứng và độ cao để xây dựng một đoạn đường dốc.

Hình ảnh và hoạt động qua Busy Toddler

Chúng tôi yêu thích ý tưởng thùng rác giác quan này giúp trẻ mới biết đi khám phá kết cấu trong khi thực hiện một số khám phá lấy cảm hứng từ Lễ Phục sinh. Phần tốt nhất? Đứa trẻ tò mò của bạn có thể tạo ra một mớ hỗn độn lớn mà không làm cho đống lộn xộn đó tràn ra khắp các tầng của bạn, nhờ vào thùng rác khổng lồ.

Hình ảnh và hoạt động qua Từ ABC đến ACTs

Trò chơi pin-the-tail cổ điển lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ này sẽ khiến tất cả trẻ em trong gia đình bạn thích thú, đặc biệt là trẻ mới biết đi. Sử dụng hoạt động Lễ Phục sinh này để giúp con bạn thành thạo một số kỹ năng ngôn ngữ bằng cách yêu cầu con bạn gọi tên các hình dạng và màu sắc sau khi chúng đã ghim những cái đuôi mờ đó.

Hình ảnh và hoạt động qua Toddler at Play

Các hoạt động xâu chuỗi cho trẻ mới biết đi là một cách tuyệt vời để giúp chúng xây dựng khả năng phối hợp tay mắt và kỹ năng vận động tinh đồng thời củng cố sự tự tin khi chúng nhìn thấy những sáng tạo tuyệt vời của chúng được đưa vào cuộc sống. Chúng tôi yêu thích trò chơi xâu chuỗi trứng ngọt ngào lấy cảm hứng từ Lễ Phục sinh này dành cho trẻ mới biết đi sử dụng màu sắc tươi sáng và hình dạng đơn giản.

Hình ảnh và hoạt động qua Happy Toddler Playtime

Tại sao không sử dụng thời gian tắm như một cái cớ để chơi? Lấy một số bát nhựa màu và ném một số quả trứng Phục sinh bằng nhựa màu vào bồn tắm và cho con bạn đi dạo phố bằng cách sử dụng thìa và thìa có rãnh để thử và xúc trứng ra khỏi nước và vào bát tương ứng.

Hình ảnh và hoạt động qua Crafty Morning

Hoạt động Phục sinh này thật tuyệt vời vì con bạn mới biết đi có thể giúp bạn tạo ra những chiếc cọ vẽ và thậm chí thiết lập dự án. Đứa trẻ của bạn sẽ có một vụ nổ khi tạo ra rất nhiều kiệt tác đầy màu sắc. Thử vẽ các đường thẳng hoặc đánh vần tên của con bạn và yêu cầu chúng chấm các đường đó bằng sơn.

Hình ảnh và hoạt động thông qua Ý tưởng tốt nhất cho trẻ em

Không gì có thể đơn giản hơn dự án vẽ tranh bằng bọt biển Phục sinh này. Lấy một vài miếng bọt biển và cắt ra một số hình dạng theo mùa như thỏ, trứng, bàn chân và cà rốt. Thêm một vài loại sơn đầy màu sắc, và bạn đã có một đứa trẻ vui vẻ!

Hình ảnh và hoạt động qua Happy Toddler Playtime

Túi cảm giác có thể gây nghiện một cách kỳ lạ, ngay cả đối với người lớn. Chúng tôi yêu thích dự án túi giác quan Phục sinh này sẽ có các hình dạng và màu sắc trẻ mới biết đi của bạn cùng nhau để hoàn thành một cuộc săn trứng.

Hình ảnh và hoạt động qua Frugal Fun 4 Boys

Bạn có thể xây tháp trứng của mình cao bao nhiêu? Đó là câu hỏi lớn trong trò chơi thú vị này sẽ khiến con bạn mỉm cười từ tai này sang tai kia. Với một vài vật liệu phổ biến như bìa cứng và ống hút, và — tất nhiên — những quả trứng nhựa màu sắc rực rỡ, phổ biến đó, bạn có thể giúp con mình bắt đầu hoạt động xây dựng lấy cảm hứng từ STEM này.

Hình ảnh và hoạt động qua Team Cartwright

Làm mê hoặc trẻ mới biết đi của bạn với hoạt động vật lý dựa trên khoa học này: Tên lửa trứng Phục sinh! Những chú chó con sẽ cần một số người lớn giúp đỡ với vụ nổ này và mặc dù vụ nổ không lớn nhưng nó có vẻ đáng sợ đối với trẻ nhỏ.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, giáo dục và học tập

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.