Với các gia đình trên khắp đất nước đang cố gắng giữ an toàn (và giữ an toàn cho những người khác) khỏi sự bùng phát COVID-19, nhiều người đang nhanh chóng đốt cháy kho hàng thủ công của họ. Vì vậy, với những tuần có khả năng phải đi học trước khi trường học hoặc nhà trẻ mở cửa và hầu hết các cửa hàng đóng cửa, bố hoặc mẹ phải làm gì?

Cần phải có một chút sáng tạo, nhưng vẫn có những cách để giữ cho lũ trẻ của bạn bận rộn ở nhà — ngay cả khi bạn cảm thấy không có lựa chọn (hoặc vật liệu!). Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các hoạt động vui chơi trong nhà dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi để thử mà không cần đến cửa hàng thủ công (hoặc đợi giao hàng). Với rất ít công cụ hoặc vật liệu, nhưng có rất nhiều tình yêu và trí tưởng tượng, bạn có thể giúp con mình tạo ra những buổi chiều đầy thú vị — và thậm chí là một số việc học.

Hoạt động trong nhà thú vị cho trẻ em:

Khóa học vượt chướng ngại vật đường hầm bằng giấy: Tạo một đường hầm thú vị và dễ dàng bằng cách dán giấy xuống sàn và để con bạn cố gắng lăn các quả bóng qua chúng.

Thảm nhảy lò cò: Sử dụng băng dính để tạo đường nhảy lò cò và để con bạn giải phóng năng lượng bằng cách nhảy xung quanh các hộp. Nếu bạn hết băng dính, hãy thử xếp tất để tạo đường kẻ.

Xây dựng một pháo đài Epic Sofa: Tất cả những gì bạn cần là chiếc ghế dài của mình để xây lâu đài huyền diệu này, tìm kiếm một công trình cho bọn trẻ chơi (à, trị vì?). Sau khi bạn thiết lập xong, hãy thử đọc một câu chuyện về các vị vua và hiệp sĩ để thực sự hòa mình vào cuộc phiêu lưu của mọi người.

Biến phòng khách của bạn thành một thành phố thu nhỏ: Sử dụng băng dính hoặc phấn có thể giặt được (hãy thử nó trên một miếng vải bọc nhỏ trước) phác thảo các đường phố của thành phố trên và dưới đồ nội thất và để con bạn đi bon bon với những chiếc xe đua của chúng.

Xây dựng Marshmallow Shooters: Làm cho những đứa trẻ nhỏ của bạn hào hứng với trò chơi gắn thẻ bằng cách bắn những viên kẹo dẻo ngon vào nhau với dự án DIY đơn giản này không đòi hỏi nhiều hơn những cuộn TP rỗng, một quả bóng bay và kẹo dẻo.

Hộp Cảm nhận & Tìm kiếm: Lấy một số đồ vật có kết cấu vui nhộn từ xung quanh nhà của bạn và giấu chúng trong hộp. Sau đó, chỉ cần khoét một lỗ và mời bé khám phá các hình dạng và kết cấu với hoạt động siêu thú vị này.

Vòng tròn trống trẻ em: Bạn có thể cần một số Advil sau cái này, nhưng nó đáng giá. Đặt con bạn vào giữa một vòng tròn xoong nồi với một cái thìa trong tay và để chúng đi vào thành phố đập và kêu vang.

Câu đố mạng nhện cho trẻ sơ sinh: Chỉ với ít hơn một chiếc giỏ đựng quần áo, một số đồ chơi nhồi bông và sợi hoặc dây, bạn có thể tạo ra một cái bẫy mạng nhện mà con bạn phải tìm ra cách để đặt đồ chơi nhồi bông ra ngoài.

Nghệ thuật lọc cà phê: Bộ lọc cà phê + bút đánh dấu + nước là tất cả những gì cần thiết để tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, nhờ bản trình diễn này từ PS I Made This.

Câu đố về nút hộp đựng trứng: Đồ chơi xếp hình dễ làm cho bé tự làm này sẽ giúp con bạn học các kỹ năng vận động tốt trong khi cũng có một quả bóng. Không cần chuyến đi đến cửa hàng thủ công!

Xúc xắc Hoạt động Gia đình: Lấy một chiếc hộp và viết các hoạt động vui nhộn như ‘nhảy’, ‘lắc lư’ và ‘khiêu vũ’, sau đó gọi bọn trẻ lại với nhau và để mọi người lần lượt tung xúc xắc. Thêm một chút thú vị bằng cách phát nhạc hoặc đặt hẹn giờ.

Chất tẩy rửa ống & máy pha màu: Nếu bạn tình cờ có dụng cụ làm sạch đường ống, hãy đập chúng ra và giao cho con bạn trong nhiều giờ vui vẻ luồn chúng qua các lỗ trên chao. Yêu cầu họ cố gắng tạo ra các mẫu hoặc hình dạng hoặc yêu cầu họ tô màu bên ngoài bằng màu sắc tươi sáng.

Xếp chồng vòng trái cây: Nếu bạn có thể để dành một vài sợi mì Ý từ kho thức ăn của mình, đây là một hoạt động thú vị giúp xây dựng các kỹ năng vận động tốt. Cho mì ống chưa nấu chín vào một ít bột nặn, sau đó cho con bạn xâu các vòng hoa quả vào sợi mì khô.

Rửa xe đồ chơi: Đổ đầy nước và bọt vào thùng nhựa, cho con bạn miếng bọt biển, khăn lau hoặc thậm chí là bàn chải đánh răng không dùng đến, và yêu cầu chúng cọ rửa ô tô đồ chơi (hoặc các đồ chơi bằng nhựa khác!).

Nghệ thuật cào: Bạn phải yêu thích một dự án nghệ thuật mà vật liệu duy nhất bạn cần là bút màu và giấy!

Giờ tắm Supersize: Trong những trường hợp bình thường, bạn có thể cảm thấy như mình luôn vội vã chăm sóc đứa con nhỏ của mình, với đồng hồ chạy ẩn sau giờ đi ngủ hoặc nhà trẻ. Chỉ đơn giản là không có thời gian cho một trò chơi giật gân kéo dài … cho đến bây giờ! Hãy lấp đầy bồn bằng những món đồ chơi yêu thích của con bạn và để con bạn thỏa sức vui đùa không giới hạn thời gian. (Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng có một người lớn thường xuyên giám sát).

Peeling Crayons: Hãy để em bé hoặc trẻ mới biết đi của bạn tiếp tục bóc những cây bút màu đó. Nó có thể lộn xộn như thật, nhưng nó giúp xây dựng các kỹ năng vận động tốt và nó mang lại cho bé cơ hội khám phá (cộng với việc nó tiêu tốn rất nhiều thời gian!).

Trượt băng trên Sàn nhà Bếp: Buộc giẻ hoặc bọt biển cũ vào lòng bàn chân của con bạn và để chúng trượt (cẩn thận!) Qua sàn bếp ẩm ướt trong khi bạn lau. Họ có thể vui chơi, giúp làm sạch và sử dụng trí tưởng tượng của họ.

Tường bóng nghệ thuật: Dán các tờ giấy lớn hoặc túi tạp hóa bằng giấy đã cắt rời lên tường. Sau đó, đưa cho mỗi đứa trẻ của bạn một mảnh phấn hoặc bút chì màu có thể rửa được và để trẻ vẽ đường viền của cái bóng của bạn trên tường. Sau đó, yêu cầu họ ngồi xuống và tô chúng với màu sắc điên rồ.

Bột nặn tự chế: Hoạt động này giống như hai hoạt động trong một! Trước tiên, hãy tranh thủ giúp đỡ bạn nhỏ của bạn để trộn một ít bột nặn tự làm. Sau đó, niềm vui thực sự bắt đầu khi họ nhào nặn và tạo hình khối bột cho phù hợp với trái tim của họ!

ABC Scavenger Hunt: Có một số ghi chú Post-It được giấu trong văn phòng tại nhà của bạn? Viết mỗi chữ cái trong bảng chữ cái trên một tờ giấy dính khác nhau, sau đó đặt chúng quanh nhà để trẻ tìm kiếm. Khi tổng số của bạn đã tìm thấy tất cả, hãy thử thách họ (nếu họ đã sẵn sàng) để sắp xếp chúng theo thứ tự. Cũng hoạt động với các con số hoặc hình dạng, tùy thuộc vào nơi con bạn đang phát triển!

Hẻm chơi bowling tại nhà: Nếu bạn có một quả bóng và một số chai nhựa rỗng, bạn đã có cho mình một sân chơi bowling ở hành lang! Xếp chồng lên nhau các “đinh ghim” và sau đó để đứa con nhỏ của bạn tung quả bóng để xem chúng có thể làm rơi bao nhiêu quả bóng.

Sock Match: Được rồi, cái này hơi quanh co một chút, nhưng bạn có biết đống đồ giặt chưa mở ra đó không? Con của bạn sắp giúp bạn sắp xếp nó! Mục tiêu của “trò chơi” này là tìm càng nhiều sock trùng khớp càng tốt.

Cần thêm ý tưởng? Hãy xem danh sách lịch chiếu, chuyến tham quan, hoạt động ảo và các tài nguyên giáo dục trực tuyến khác của chúng tôi dành cho những đứa trẻ được nuôi dạy!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)