Lấy một cái gì đó cũ và làm một cái gì đó mới là cách cuối cùng để nâng cao sức mạnh, tái chế và sáng tạo. Chúng ta yêu thích cảm giác cổ điển và cổ kính khi nói đến phong cách nhưng còn việc sử dụng những món đồ của quá khứ và biến chúng thành những phần hoàn toàn mới, được làm mới và được sạc lại của cuộc sống hàng ngày thì sao? Học cách gắn lại các đồ cũ hơn với 27 công cụ DIY này!

Nội dung bài viết

1. Ống gang đúc thành ghế sofa ngoài trời

Tự làm bồn tắm có bánh xe cho ghế sofa

Hãy xem dự án này từ One Krieger Chick! Làm thế nào để biến một chiếc bồn tắm bằng gang cũ kỹ thành một chiếc ghế sofa ngoài trời tuyệt đẹp cho dự án nâng cấp đầu tiên của bạn?

2. Các đường ống vào một quầy trang sức

DIY-Công nghiệp-Trang sức-Tổ chức

Những chiếc ống cũ hoặc những chiếc ống cũ mua trực tiếp từ cửa hàng, hãy học cách tạo một giá trang sức theo phong cách công nghiệp, sắc sảo và vui nhộn từ chúng! Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Làm Cơ sở Tại nhà.

3. Ren vào tường dấu

DIY Ren Accent Wall

Vì vậy, bạn có cả tấn ren treo xung quanh, tại sao không sử dụng nó để tạo ra một bức tường điểm nhấn tuyệt đẹp? Kiểm tra những gì họ đã làm tại Dear Beautiful You và bắt lấy nguồn cảm hứng.

4. Thìa vào tường nghệ thuật

Nghệ thuật treo tường DIY Spoon

Thay vì vứt bỏ những chiếc thìa cũ, hãy biến chúng thành một thứ gì đó đầy cảm hứng. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhặt những mảnh đồ cổ điển ở chợ trời, nhúng chúng vào sơn và tạo ra một thiết kế tương tự như A Joyful Riot đã làm.

5. Khăn ăn vào gối

Gối khăn ăn tự làm

View From The Fridge đã sử dụng một số khăn ăn bằng vải và biến chúng thành những chiếc gối ném siêu đáng yêu! Với việc bổ sung một số lớp lót pom-pom, đây là những DIY khá phong cách.

6. Máy ảnh vào đèn

DIY-vintage-camera-lamp-you-can-whole-make-this_thumb

Hãy xem Lovely, v.v. để học cách chụp một chiếc máy ảnh cổ điển và biến nó thành một trong những chiếc đèn độc đáo nhất. Đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho văn phòng tại nhà của bạn, bạn có nghĩ vậy không?

7. Quả địa cầu vào một cái bát

Tự làm bát quả cầu

BHG chỉ cho chúng ta cách lấy một quả địa cầu và biến nó thành một vật phẩm tuyên bố trên bàn của bạn. Đây là một dự án siêu dễ “reinspired” và chắc chắn sẽ mang lại sự tươi mới cho phòng ăn.

8. Ngăn kéo vào bảng thông báo

Bảng thông báo ngăn kéo DIy

Và ở đây chúng tôi có một dự án nâng cấp khác từ BHG, một dự án mà bạn lấy một ngăn kéo cũ hơn và biến nó thành một bảng thông báo vui nhộn và quyến rũ cho nhà bếp hoặc văn phòng tại nhà.

9. Vali thành một chiếc bàn phụ

Bàn bên vali DIY

Những chiếc vali cổ điển có thể được chế tạo thành rất nhiều thứ tuyệt vời, ngay cả khi chúng chỉ được sử dụng như một món đồ trang trí. Nhưng món đồ tự làm từ Cupcakes và Cashmere này lại thành công!

10. Chén trà vào nến

Nến tách trà DIy

Đến với PopSugar, bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn nữa để truyền cảm hứng cho bạn và đây là tất cả về những tách trà cổ điển tuyệt đẹp. Trong đó bạn có thể biến thành những ngọn nến xinh xắn để lấp đầy ngôi nhà của mình.

11. Ghi vào bảng bên

DIY-record-side-table

Tạo một số bàn phụ cá tính và đầy chất cổ điển với DIY này từ The Flourishing Abode. Hồ sơ có thể được sử dụng cho rất nhiều ý tưởng trang trí và cái này có thể là bản yêu thích của chúng tôi!

12. Giá đựng bát đĩa vào Trạm vận chuyển

Trạm vận chuyển DIY

Live.Laugh.Rowe. đã tạo ra một trạm vận chuyển từ một giá đựng bát đĩa cũ. Hoàn hảo để gói và gửi thư từ ốc sên, chúng tôi yêu tổ chức đằng sau việc này.

13. Đèn chiếu sáng vào giá đỡ nến

Người nắm giữ mục đích lại ..

Chippy Shabby bắt đầu thu thập các thiết bị chiếu sáng cổ điển và sau đó có ý tưởng tuyệt vời là biến chúng thành giá đựng nến. Chỉ cần nhìn vào thiết lập này, nó tuyệt đẹp!

14. Khung hình thành kho lưu trữ bí mật

Khung hộp lưu trữ bí mật tự làm

Nếu bạn đang ở nơi cất giữ hoặc cất giấu bí mật thì bạn sẽ muốn theo dõi phần DIY này tại Design Sponge. Chụp một khung ảnh và sử dụng nó như một cách chuyển hướng đến những gì bạn đang giấu.

15. Móc treo vào tường nghệ thuật

DIy Hanger Wall Art

Chà, bạn cũng sẽ cần một số giấy – về cơ bản thì bất kỳ loại nào cũng có tác dụng. BHG cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời khác về việc biến một thứ gì đó cũ thành một thứ gì đó sáng tạo và hoàn toàn mới!

16. Ly sữa vào một người trồng cây mọng nước

DIy Milk Glass Planter

Chúng tôi yêu thích nguồn cảm hứng đằng sau dự án này. Ly sữa có thể được tìm thấy ở rất nhiều địa điểm “tiết kiệm”, vì vậy hãy lấy một mảnh mà bạn yêu thích và sau đó sử dụng nó để trồng các loài xương rồng của bạn giống như House of Hawthornes đã làm.

17. Tấm ghép vào tường

Tự làm tấm tường nghệ thuật

Hãy xem bức ảnh ghép trên tường tuyệt đẹp này của Francois Et Moi. Được tạo ra từ những chiếc đĩa được tìm thấy tại một cửa hàng tiết kiệm và một chút sơn màu xanh lam, chúng thật lộng lẫy!

18. Cheese Graters vào các nhà tổ chức văn phòng

Vintage-Metal-Cheese-Graters-make-to-great-storage-for-office-and-craft-supply.-via -liveaughrowe.com_

Hoàn hảo cho văn phòng tại nhà hoặc phòng thủ công của bạn, một số máy xay pho mát kim loại cổ điển có thể đáp ứng nhiều nhu cầu tổ chức của bạn. Hãy xem nó tại Live.Laugh.Rowe.

19. Khăn trải giường vào khăn tắm

Candlewick-Handtowels1

Nourish và Nestle đã tìm thấy một chiếc ga trải giường hình nến tuyệt đẹp khi đang ở trong nhà. Và bất chấp những vết bẩn của nó, hãy biến chúng thành những chiếc khăn lau tay tuyệt đẹp!

20. Lăn ghim vào giá treo tường

DIy Rolling Pin Rack

RecyclArt đã lấy một số ghim cán cũ, cắt chúng làm đôi và tạo tác phẩm vui nhộn này cho bức tường. Treo tạp dề, ruy băng, áo khoác và những thứ tương tự lên chiếc cốc này!

21. Nắp nồi vào đồng hồ

Đồng hồ Nắp nồi DIy

Tại Maker Mama, cô ấy đã chế tạo một số nắp nồi đáng yêu và đầy màu sắc, sau đó biến một trong số chúng thành một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển cho nhà bếp của mình! Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy!

22. Khung Ảnh Vào Người Giữ Đồ Trang Sức

Màn hình trang sức khung ảnh tự làm

Nếu bạn quyết định ghé thăm PopSugar một lần nữa, bạn cũng sẽ tìm thấy những chiếc giá đựng đồ trang sức sáng tạo này được làm từ khung gỗ cũ hơn. Sơn chúng, tô điểm chúng và thêm một chút vải bố!

23. Áo len chui đầu vào gối

Gối áo len DIy

PopSugar cũng chỉ cho chúng ta cách làm một số loại gối khác nhau. Và chúng được làm từ áo len. Thay vì vứt bỏ một số cái cũ của bạn, hãy tạo ra một cái gì đó mới với chúng!

24. Vỏ gối vào túi may mặc

Túi may áo gối DIy

Bạn thậm chí có thể sử dụng những chiếc vỏ gối cũ mà bạn đã cất giấu trong tủ đồ vải để làm một thứ gì đó mới tinh. Biến chúng thành túi may mặc và giữ cho những thứ tốt nhất của bạn không bị bám bụi hoặc hư hỏng. BHG

25. Móc treo dây vào giá treo khăn

Giá treo khăn tự làm

Bạn có rất nhiều móc treo dây mà bạn không sử dụng nữa? Lấy một chiếc và tạo một giá treo khăn tắm mới cho phòng tắm của bạn. Truy cập Bigger Than The Three Of Us để biết thêm chi tiết.

26. Hộp giấy sáp thành hộp đựng băng keo Washi

Hộp giấy sáp đến Máy rút băng Washi qua bài tập về nhà (5)[7]

Được rồi, vì vậy hộp giấy sáp có thể không phải là một món đồ cổ điển nhưng nó là một cái gì đó cũ có thể trở thành một cái gì đó hoàn toàn mới và có thể sử dụng lại được. Nắm bắt thông tin chi tiết về sự cần thiết của phòng thủ công này tại nhà. Bài tập.

27. Cắt bảng thành nghệ thuật treo tường

Ăn thớt Tường nghệ thuật

Anderson + Grant đã sử dụng một số thớt gỗ, cũ và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật treo tường bếp ngộ nghĩnh mà chúng ta đang ngất ngây. Và đừng ngại vẽ chúng!

Nguồn: diys.com